Kỷ niệm 40 năm xuất sắc: Camel Glass mở phòng trưng bày kiến trúc hiện đại

Sự kiện ngày mở cửa, Wadebridge Cornwall

Wadebridge, Cornwall 14 tháng 9 năm 2023 – Camel Glass & Joinery sẽ khai trương một showroom mới vào ngày 6 tháng 10 năm 2023, lễ khai trương cũng sẽ trùng với dịp kỷ niệm 40 năm thành lập công ty, cột mốc quan trọng này là một bước tiến lớn của Camel Glass & Joinery trong sứ mệnh cung cấp một cửa hàng tất cả trong một cho khách hàng bằng cách cung cấp một loạt các sản phẩm cửa.

Giám đốc điều hành Mat Jones bình luận: “Chúng tôi rất vui mừng có thể cung cấp cho khách hàng của mình cơ hội độc đáo để trải nghiệm các sản phẩm của chúng tôi một cách trực tiếp trong showroom đẹp được xây dựng đặc biệt này.

Tin tức này đến sau nhiều sáng kiến và thành tựu gần đây của công ty, bao gồm:

  • Giành giải thưởng quốc gia Build It cho “sản phẩm gia công tốt nhất” cho dòng Inspiration Doors, cửa ra vào độc đáo bằng kim loại và đá phiến, các cửa này cũng xuất hiện trong nhiều tập của Grand Designs.
  • Công ty cũng gần đây giành giải thưởng Uy tín Schuco cho ngôi nhà cá nhân xuất sắc nhất.

Để tìm hiểu thêm về showroom mới, lễ khai trương và thông tin về cách tham dự, hãy nhấp vào đây https://camelglass.co.uk/showroom-grand-open-day/

Camel Glass có di sản xuất sắc trải dài bốn thập kỷ, Camel Glass đã khẳng định mình là nhà cung cấp kính và cửa sổ hàng đầu trong nhiều dự án đa dạng trên khắp Tây Nam nước Anh.

Black And Gold Elegant Grand Opening Poster 2

Liên hệ truyền thông

Camel Glass & Joinery Ltd

*****@camelglass.co.uk

07812342043

Trenant Industrial Estate, Wadebridge, Cornwall

Home

Nguồn: Camel Glass & Joinery Ltd