25Home Giảm giá các mặt hàng nội thất cao cấp, Tự hào Thông báo Khuyến mãi Ngày Thứ Sáu Đen

(SeaPRwire) –   25Home là nhà bán lẻ cao cấp đồ nội thất boutique phòng khách, bàn cà phê, ghế, sofa và các món đồ khác. Thương hiệu đang công bố các khuyến mãi hấp dẫn trong đợt bán hàng Black Friday sắp tới.

LOS ANGELES, Ngày 20 tháng 11 năm 2023 — Trong số hàng chục công ty đồ nội thất cạnh tranh danh hiệu thương hiệu có các khuyến mãi Black Friday tốt nhất, 25Home nổi bật với các đặc quyền, giảm giá và sản phẩm xuất sắc.

25Home là nhà bán lẻ cao cấp đồ nội thất boutique phòng khách, bàn cà phê, ghế, sofa và các món đồ khác. Thương hiệu đang công bố các khuyến mãi hấp dẫn trong đợt bán hàng Black Friday sắp tới.
25Home là nhà bán lẻ cao cấp đồ nội thất boutique phòng khách, bàn cà phê, ghế, sofa và các món đồ khác. Thương hiệu đang công bố các khuyến mãi hấp dẫn trong đợt bán hàng Black Friday sắp tới.

25Home là thương hiệu đồ nội thất trực tiếp từ nhà sản xuất có trụ sở tại California, cam kết đảm bảo mọi người tìm kiếm đồ nội thất chất lượng cao có thể tìm thấy với giá phải chăng.

Giao hàng miễn phí trên toàn trang web, thanh toán theo lịch trả góp qua Afterpay và Sezzle, bảo lãnh đối chiếu giá cả, và đặc quyền Flash Sale 65% là một số lợi ích nổi bật khi mua sắm tại 25Home hiện tại, và đặc biệt trong những tuần sắp tới.

Thương hiệu chính thức ra mắt sự kiện Carnival bán hàng Black Friday và Cyber Monday, cả hai sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 12 tháng 11 đến ngày 3 tháng 12. Một loạt các sản phẩm nội thất phổ biến được bao gồm trong các đặc quyền này; từ bộ bàn ăn hiện đại, đồ nội thất phòng ngủ đến bộ sofa phòng khách và ghế đệm, khách hàng có thể tìm thấy một loạt các sản phẩm đồ nội thất chất lượng cao với giá phải chăng tại 25Home.

Cơ hội thanh toán theo lịch trả góp hoạt động hài hòa cùng vô số khuyến mãi trên các sản phẩm 25Home đặc biệt nhằm cho phép người tiêu dùng có ngân sách hạn hẹp mua và sở hữu sản phẩm mà không phá sản.

Hơn nữa, các sản phẩm được giới thiệu trong đợt bán hàng Black Friday của 25Home được giảm giá hấp dẫn với mã BLACK, LÊN TỚI 65%.

Ngoài ra, công ty nội thất này đã ra mắt sự kiện Flash Sale có thời hạn với chiết khấu lên tới 65%. Cuộc bán hàng đáng chú ý này đang cắt giảm hàng ngàn đô la cho giá các mặt hàng đồ nội thất được săn đón như phòng khách Feathers Chaise, ghế, phòng khách mở rộng, sofa Plume, ghế đệm và nhiều sản phẩm khác.

Người phát ngôn của công ty nhấn mạnh rằng tất cả khách hàng 25Home có thể sử dụng AfterPay và Sezzle để mua sản phẩm lựa chọn và thanh toán sau đó, nói rằng:

“Tại 25Home, chúng tôi rất vui mừng được cung cấp cho khách hàng sự tiện lợi và linh hoạt của Afterpay, một dịch vụ thanh toán theo lịch trả góp phổ biến. Afterpay cho phép bạn mua hàng trên website của chúng tôi và thanh toán trong bốn đợt không lãi suất, mang lại sự tự do để tận hưởng sản phẩm ngay lập tức trong khi quản lý ngân sách một cách hiệu quả,” người phát ngôn của 25Home nói.

25Home chuyên về đồ nội thất được thiết kế theo yêu cầu. Nó lấy vật liệu từ các đối tác lâu năm đáng tin cậy nhưng đội ngũ của nó đang phác thảo, thiết kế, lắp ráp và tạo ra từng món đồ nội thất từ đầu đến cuối. Công ty đã xây dựng được danh tiếng không hy sinh chất lượng cho bất cứ điều gì, nhưng vẫn có thể cung cấp sản phẩm nhanh hơn so với các lựa chọn cạnh tranh.

Danh sách các đặc quyền độc quyền mà tất cả khách hàng đều được hưởng bao gồm giao hàng miễn phí tại chỗ. Công ty tự hào về việc vận chuyển nhanh chóng, thuận tiện mà thậm chí bất chấp các kiểm tra chất lượng và kiểm tra nghiêm ngặt mà mọi đồ nội thất đều phải trải qua, hiệu quả của đội ngũ 25Home cho phép công ty giao hàng trong vòng chỉ 2 ngày kể từ khi xử lý đơn hàng:

“Chúng tôi tự hào cung cấp cho khách hàng những mặt hàng nội thất tuyệt vời nhất với giá cạnh tranh nhất cùng với giao hàng miễn phí trên toàn trang web. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là trải nghiệm mua sắm dễ chịu của quý khách, đó là điều mà chúng tôi luôn nỗ lực làm việc cực kỳ chăm chỉ để đảm bảo. Chúng tôi vận chuyển mọi thứ chúng tôi sản xuất từ khu vực Sacramento. Thời gian giao hàng khác nhau tùy thuộc vào loại vận chuyển và địa điểm đến,” người phát ngôn công ty tiếp tục.

Hàng trăm khách hàng hài lòng đã gọi 25Home là cửa hàng một nơi cho tất cả nhu cầu đồ nội thất của họ. Tự tin rằng khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với các đơn mua hàng của họ cả về giá cả và chất lượng, 25Home đang bảo hành sản phẩm của mình với chính sách hoàn trả tiền mặt trong vòng 30 ngày toàn diện.

Để kết thúc, 25Home cũng đang cung cấp bảo lãnh đối chiếu giá cả 100%, đảm bảo cho khách hàng rằng giá hiện tại được liệt kê sẽ vẫn như vậy trong suốt toàn bộ sự kiện Black Friday.

25Home nhắc nhở khách hàng rằng sự kiện Carnival bán hàng Black Friday đang diễn ra cho đến 12.03 và nhắc khách mua hàng sử dụng mã khuyến mãi độc quyền “BLACK” trong các đơn mua hàng của họ. Thông tin thêm về 25Home có sẵn trên website của công ty.

Thông tin liên hệ:

Doanh nghiệp: 25Home
Tên liên hệ: Ivy
Email liên hệ:
Website:
Quốc gia: Hoa Kỳ

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)