7 Centre công bố ban lãnh đạo mới và vòng huy động vốn để ra mắt nền tảng báo cáo bền vững

John MacKinlay

(SeaPRwire) –  

Toronto, Ontario, ngày 27 tháng 6 năm 2024 – Doanh nghiệp khởi nghiệp về tính bền vững đã công bố nền tảng Sổ cái Bền vững (Sustainability Ledger Platform) sáng tạo của mình, được thiết kế để giúp các công ty công cộng và tư nhân, cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), đáp ứng các tiêu chuẩn báo cáo bền vững do Hội đồng Tiêu chuẩn Bền vững Quốc tế (ISSB) thiết lập.

Công ty rất vui mừng thông báo về vòng huy động vốn mới từ các nhà đầu tư được công nhận ở Canada và Hoa Kỳ để hỗ trợ việc ra mắt Nền tảng Sổ cái Bền vững (SLP). Vào tháng 5 năm 2024, , một chuyên gia về tính bền vững giàu kinh nghiệm, đã được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành để lãnh đạo phát triển sản phẩm, quan hệ đối tác và tăng trưởng thị trường. Ngoài ra, , cựu đối tác của PwC, nhà đầu tư của OMERs và Giám đốc điều hành FinTech, đã gia nhập với tư cách là Chủ tịch Hội đồng quản trị để dẫn đầu các vòng huy động vốn và giám sát việc thương mại hóa SLP của 7 Centre ở giai đoạn đầu.

Thêm vào Ban lãnh đạo

Tanya Seajay, với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ESG và tính bền vững, mang đến chuyên môn sâu rộng của mình cho 7 Centre với vai trò CEO. Vai trò lãnh đạo của bà sẽ rất quan trọng trong việc thúc đẩy việc áp dụng và tăng trưởng của Nền tảng Sổ cái Bền vững.

“Tôi rất vui mừng được dẫn dắt việc phát triển nền tảng đột phá của chúng tôi”, Seajay nói. “Mục tiêu của chúng tôi là giúp việc báo cáo bền vững trở nên dễ tiếp cận và hiệu quả đối với các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.”

John MacKinlay, với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng và dịch vụ tài chính, mang đến tầm nhìn chiến lược và năng lực đầu tư cho 7 Centre. Kinh nghiệm của ông, bao gồm việc lãnh đạo Thực hành Chiến lược Ngân hàng cho IBM và phát triển chiến lược đầu tư cho OMERS Platform Investments, sẽ hướng dẫn 7 Centre trong các nỗ lực huy động vốn và mở rộng thị trường của mình.

“Tham gia 7 Centre là một cơ hội tuyệt vời để định hình tương lai của việc báo cáo bền vững. Nền tảng của chúng tôi giải quyết một nhu cầu cấp thiết trên thị trường”, MacKinlay nói.

Giới thiệu về Nền tảng Sổ cái Bền vững (SLP)

SLP của 7 Centre được thiết kế để hỗ trợ các công ty thuộc mọi quy mô, đặc biệt là các SME, trong việc đáp ứng các tiêu chuẩn báo cáo bền vững một cách hiệu quả và hiệu quả. Các tính năng chính của nền tảng bao gồm:

  • Quản lý dữ liệu hiệu quả: Một sổ cái Bền vững dễ sử dụng và ứng dụng đi kèm nhanh chóng thu thập và số hóa dữ liệu bền vững, đồng bộ hóa với các dịch vụ đám mây để truy cập và quản lý từ mọi thiết bị.
  • Báo cáo mạnh mẽ và thông tin chi tiết: Các báo cáo bền vững tự động, toàn diện và phân tích dựa trên AI nâng cao dữ liệu và thông điệp, đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn IFRS S1 và IFRS S2 của ISSB.
  • Trải nghiệm người dùng và cộng tác: Thiết kế nền tảng trực quan để dễ dàng điều hướng và sử dụng, ngay cả đối với người dùng không am hiểu kỹ thuật, nâng cao năng suất nhóm với các công cụ cộng tác và chia sẻ dữ liệu. Các biện pháp bảo mật nâng cao đảm bảo an ninh và bảo mật dữ liệu.

Quy trình ứng dụng sáng tạo

7 Centre đơn giản hóa quy trình báo cáo bền vững cho các SME, cung cấp một nền tảng thân thiện với người dùng giúp giảm thời gian và độ phức tạp thường liên quan đến việc tuân thủ quy định.

Phát triển mới

Ngoài nền tảng, 7 Centre đã xây dựng một gói khởi động toàn diện, bao gồm một sổ cái vật lý 360 trang được kích hoạt bằng mã QR với ứng dụng đi kèm. Gói khởi động này sẽ tích hợp liền mạch vào Nền tảng Sổ cái Bền vững tổng thể, đóng vai trò là hướng dẫn chi tiết cho việc tuân thủ ISSB (IFRS S1 và S2) và tăng cường kiến thức về tính bền vững cho người dùng.

Tiềm năng thị trường

Với các tiêu chuẩn ISSB được áp dụng tại hơn 20 khu vực pháp lý trên toàn cầu, nhu cầu về các công cụ báo cáo bền vững đơn giản dự kiến sẽ tăng lên. 7 Centre nằm trong vị trí thuận lợi để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng này, cung cấp các giải pháp có thể mở rộng cho các doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề.

Sử dụng quỹ

Số tiền huy động được sẽ được sử dụng để tiếp tục phát triển Nền tảng Sổ cái Bền vững, mở rộng phạm vi thị trường và nâng cao dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

Các nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu thêm về 7 Centre hoặc tham gia vào vòng huy động vốn được khuyến khích liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin tại và/hoặc .

Tanya Seajay

Liên hệ truyền thông

7 Centre

+1 (416) 841- 2628

Nguồn :7 Centre

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.