Abracon Công bố Ra mắt Dòng Sản phẩm Mới Hoàn toàn của Họ gồm Siêu tụ Bình hình Trụ 2.7V & 3.0V EDLC

SPICEWOOD, Texas, 4 tháng 10 năm 2023 — Abracon, một nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp Tần số Điều khiển, Thời gian, Năng lượng, Nam châm, RF và Ăng-ten, công bố ra mắt một dòng sản phẩm mới hoàn toàn của siêu tụ điện hóa học xếp chồng kỹ thuật số bán kính 2.7V & 3.0V. Những siêu tụ điện này có khả năng cách mạng hóa nguồn cung cấp năng lượng và lưu trữ năng lượng với hiệu suất, độ tin cậy và tính linh hoạt vượt trội.

Dòng sản phẩm siêu tụ điện mới của Abracon, còn được gọi trong ngành là siêu tụ điện, được thiết kế và chế tạo để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp lưu trữ năng lượng dung lượng cao, sạc nhanh trên nhiều lĩnh vực công nghiệp, bao gồm ô tô, năng lượng tái tạo, tự động hóa công nghiệp và điện tử tiêu dùng.

Siêu tụ điện hóa học xếp chồng kỹ thuật số (EDLC) của Abracon cung cấp mật độ năng lượng đặc biệt, cung cấp giải pháp lưu trữ năng lượng hiệu quả và gọn nhẹ. Những siêu tụ điện 2.7 volt và 3.0 volt này cũng xuất sắc trong các ứng dụng yêu cầu xả nạp năng lượng nhanh nhờ khả năng sạc và xả siêu nhanh. Hơn nữa, những siêu tụ điện từ Abracon được thiết kế cho tuổi thọ dài, có vòng đời ấn tượng giúp giảm chi phí bảo trì và nâng cao độ bền của hệ thống. Siêu tụ điện Abracon cũng hoạt động trơn tru trong phạm vi nhiệt độ rộng, khiến chúng phù hợp cho triển khai trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.

“Về khoa học vật liệu, những tiến bộ thú vị đang thúc đẩy sự phát triển của các hệ thống năng lượng và cung cấp năng lượng,” Matthew Deleon, Quản lý sản phẩm Năng lượng & Nam châm tại Abracon giải thích. “Chúng tôi đang định hướng mình theo nhu cầu của ngành công nghiệp về các giải pháp năng lượng mở rộng, công suất cao hơn, với trọng tâm dành riêng cho việc thúc đẩy sự đổi mới và bền vững trong các giải pháp siêu tụ điện.”

Siêu tụ điện bán kính EDLC 2.7V và 3V mới của Abracon đã sẵn sàng và có thể đặt hàng ngay bây giờ. Liên hệ với đại diện bán hàng hoặc nhà phân phối được ủy quyền của Abracon để tìm hiểu thêm. Để thắc mắc về siêu tụ điện mới của Abracon hoặc nói chuyện với nhóm hỗ trợ kỹ thuật, vui lòng liên hệ số +1-512-371-6159.

Truy cập https://abracon.com/edlc-radial-supercapacitors để tìm hiểu thêm.

Về Abracon:

Có trụ sở chính bên ngoài Austin, Texas, Abracon là nhà cung cấp đáng tin cậy của các thiết bị điện tử tiên tiến và đổi mới bao gồm các giải pháp Điều khiển Tần số, Thời gian, Năng lượng, Nam châm, RF và Ăng-ten. Phục vụ các công ty hàng đầu thế giới trong các ngành truyền thông dữ liệu, giao thông vận tải, công nghiệp, y tế, tiêu dùng, hàng không vũ trụ và quốc phòng, Abracon đẩy nhanh thời gian ra thị trường của khách hàng bằng cách cung cấp các giải pháp sản phẩm vượt trội, chuyên môn kỹ thuật và dịch vụ xuất sắc.