ADA Thành công với 25 giải thưởng, bao gồm Nhà tiếp thị của năm tại Giải thưởng Tiếp thị xuất sắc Indonesia 2023

(SeaPRwire) –   JAKARTA, Indonesia, Nov. 14, 2023 — ADA, Indonesia’s premier integrated growth agency and digital service provider, đạt được thành công với tổng cộng 25 giải thưởng, trong đó có giải Marketer of The Year tại Marketing Excellence Awards Indonesia 2023. Những thành tích này bao gồm 11 Huy chương Vàng, 8 Huy chương Bạc và 5 Huy chương Đồng, nhấn mạnh vị thế thống lĩnh của ADA trong ngành, củng cố vị trí của họ là một lực lượng dẫn đầu trong lĩnh vực kỹ thuật số và dữ liệu tại Indonesia.

Thành tích xuất sắc của ADA tại Marketing Excellence Awards chứng tỏ năng lực của họ ở nhiều hạng mục khác nhau, bao gồm chuyển đổi dữ liệu, truyền thông, nội dung và xây dựng thương hiệu, thể hiện sự cống hiến của công ty trong việc mang lại kết quả kinh doanh thiết thực cho khách hàng với cách tiếp cận dựa trên dữ liệu độc đáo của họ.

11 giải Vàng vinh danh những hợp tác thành công của ADA với các thương hiệu nổi tiếng như BCA, Toyota, Kopi Kenangan, Sony Pictures Indonesia, BCA Digital và Matahari. Những chiến dịch này đã thể hiện thành công xuất sắc của ADA trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường, tiếp thị nội dung và cá nhân hóa, chứng minh năng lực đáng kể của công ty trong lĩnh vực chuyển đổi kỹ thuật số.

Marketer of The Year: Thành tích nổi bật của ADA trong hợp tác với BCA

BCA, được công nhận vì hiệu suất tiếp thị xuất sắc, đã nhận được danh hiệu cao quý Marketer of the Year với 11 giải thưởng, chứng tỏ chiến lược và chiến dịch của họ đạt chuẩn mực ngành. ADA đóng vai trò then chốt trong việc giúp BCA giành được danh hiệu này qua nhiều chiến dịch đoạt giải thưởng như Chiến lược Thương hiệu, Truyền thông/PR, thể hiện năng lực của ADA trong việc xây dựng chiến lược tiếp thị hiệu quả.

“Thành tích này là kết quả của mối hợp tác tuyệt vời giữa đội ngũ chúng tôi và ADA Châu Á. Họ đã cung cấp chiến lược dựa trên dữ liệu phù hợp với đối tượng mục tiêu, đáng kể tăng cường sự tham gia của công chúng trong sự kiện. Chúng tôi rất vui mừng với kết quả đạt được cùng nhau.” – bà Norisa Saifuddin, Phó Tổng Giám đốc Bộ phận PT Bank Central Asia Tbk chia sẻ.

Hợp tác giữa ADA và BCA không chỉ mang về nhiều giải thưởng mà còn đem lại hiệu quả thực tế đáng kể.

Thúc đẩy kết quả thực tế cho doanh nghiệp

Điểm khác biệt của ADA so với các đối thủ là tập trung vào việc mang lại kết quả kinh doanh thực chất cho khách hàng, như thể hiện qua hợp tác với những thương hiệu nổi tiếng như BCA Digital, Matahari và Toyota.

Đối với BCA Digital, ADA đã xây dựng chiến lược tiếp thị tích hợp toàn diện khai thác sức mạnh của dữ liệu và công nghệ nhằm tạo nên một hệ sinh thái duy nhất, nâng cao vị thế kỹ thuật số của BCA Digital.

Với Matahari, ADA đã thiết kế cách tiếp cận phù hợp bằng cách ứng dụng sâu sắc nghiên cứu thị trường và khách hàng để triển khai chiến lược tiếp thị gắn kết với đối tượng mục tiêu, đem lại kết quả ấn tượng.

Hợp tác của ADA với Toyota minh họa sự cam kết của họ trong việc hiểu biết sâu sắc về khách hàng thông qua nghiên cứu thị trường sâu rộng. Chiến dịch “Toyota Lofi Drive Beats”, được thúc đẩy bởi nội dung hấp dẫn và kích hoạt đa kênh, tăng cường mối liên kết giữa Toyota và khách hàng.

Chuyển hóa dữ liệu thành tác động

Với cách tiếp cận đa diện động, các dịch vụ chuyển đổi dữ liệu, giải pháp tiếp thị, quản lý thương mại điện tử và tương tác khách hàng của ADA không chỉ dừng lại ở các sản phẩm mà mang lại tác động thực chất.

Trong môi trường kỹ thuật số liên tục phát triển, ADA trao quyền cho doanh nghiệp thúc đẩy tăng trưởng, cải thiện trải nghiệm khách hàng và đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu nhằm chuyển đổi sự hiện diện di động và kỹ thuật số. Với bề dày kinh nghiệm tại khu vực Châu Á, ADA là đối tác thành công trong thế giới kỹ thuật số, giúp thương hiệu vượt qua những khó khăn phức tạp của môi trường kinh doanh hiện đại bằng chuyên môn và sáng tạo.

VỀ ADA

ADA cung cấp gói dịch vụ toàn diện giúp doanh nghiệp và thương hiệu tăng cường tiếp thị kỹ thuật số, chuyển đổi bán hàng và chuyển đổi dữ liệu trên toàn khu vực Châu Á. Công ty áp dụng cách tiếp cận đa diện dựa trên dữ liệu bao gồm:

  • Dịch vụ chuyển đổi dữ liệu: Kết hợp chuyên môn về phân tích dữ liệu, kỹ thuật dữ liệu và nền tảng quản lý dữ liệu khách hàng (CDP), ADA giúp thương hiệu đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu, tối ưu hóa cơ sở hạ tầng dữ liệu và quản lý dữ liệu khách hàng hiệu quả cho tiếp thị cá nhân hóa.
  • Giải pháp Tiếp thị: Bao gồm tiếp thị hiệu suất, giúp khách hàng nhắm mục tiêu khách hàng hiệu quả trên các nền tảng như mạng xã hội, quảng cáo bản địa, quảng cáo hiển thị và tiếp thị tìm kiếm. Ngoài ra, ADA cung cấp giải pháp sáng tạo theo yêu cầu nhằm tăng cường tương tác và tỷ lệ chuyển đổi.
  • Giải pháp Thương mại điện tử: Hỗ trợ thương hiệu quản lý cửa hàng trực tuyến, đảm bảo hoạt động suôn sẻ trên nhiều nền tảng như thị trường, kênh mạng xã hội, ứng dụng tin nhắn và website riêng.
  • Giải pháp Tương tác Khách hàng: Doanh nghiệp tận dụng giải pháp này để cải thiện hỗ trợ khách hàng thông qua kênh như tin nhắn, WhatsApp và ứng dụng nhắn tin phổ biến.

ADA duy trì sự hiện diện mạnh mẽ tại khu vực Châu Á với 12 văn phòng trải rộng khắp khu vực và sử dụng khoảng 1.400 nhân sự chuyên nghiệp. Hai trụ sở chính của công ty đặt tại Singapore và Malaysia. Đáng chú ý, các cổ đông của ADA bao gồm các tập đoàn lớn như Softbank, Axiata, Mitsui và Sumitomo Corporation.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)