ADCN’s Suntari Resorts thông báo mở rộng sang 400 biệt thự sang trọng tại Zanzibar

Suntari Resorts

(SeaPRwire) –   Suntari Resorts, một công ty con uy tín của ADCN, và một tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực khách sạn sang trọng, tự hào công bố kế hoạch mở rộng với khu nghỉ dưỡng mới 400 biệt thự tại vị trí thiên đường của Zanzibar.

Abu Zabi, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất Ngày 28 tháng 11 năm 2023 – Suntari Resorts, một công ty con uy tín của ADCN, và một tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực khách sạn sang trọng, tự hào công bố kế hoạch mở rộng với khu nghỉ dưỡng mới 400 biệt thự tại vị trí thiên đường của Zanzibar. Dự án quan trọng này thể hiện bước tiến lớn trong chiến lược mở rộng toàn cầu của công ty và khẳng định cam kết của ADCN trong việc thúc đẩy giá trị bền vững và đa dạng hóa nền kinh tế Abu Dhabi thông qua đầu tư chiến lược vào lĩnh vực khách sạn và giải trí.

Nổi tiếng với dịch vụ khách sạn sang trọng tại Maldives, Suntari Resorts đem chuyên môn của mình đến Zanzibar, mang đến một nơi nghỉ dưỡng độc quyền hài hòa kết hợp tinh tế giữa phong cách sang trọng đặc trưng của Suntari với vẻ đẹp văn hóa và thiên nhiên độc đáo của Zanzibar. Khu nghỉ dưỡng sẽ có 400 biệt thự tiêu chuẩn quốc tế, mỗi căn đều mang đến sự thoải mái và riêng tư tuyệt đối, cùng tiện nghi thiết kế để mang đến trải nghiệm sang trọng tối ưu. Khách hàng có thể mong đợi dịch vụ ăn uống hàng đầu thế giới, trung tâm chăm sóc sức khỏe tiên tiến và chuỗi hoạt động giải trí trong khung cảnh tuyệt đẹp của Zanzibar.

Chia sẻ về kế hoạch mở rộng, Chủ tịch và Tổng Giám đốc nhóm ADCN, ông H.E. Mohammed Said Sultan Dhamija bày tỏ niềm phấn khởi: “Việc mở rộng sang Zanzibar là cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của Suntari. Chúng tôi hạnh phúc mang thương hiệu Suntari với dịch vụ khách sạn sang trọng và độc đáo đến với hòn đảo xinh đẹp này. Dự án phù hợp với tầm nhìn của ADCN trong việc tạo giá trị bền vững và mở rộng danh mục đầu tư khách sạn, củng cố vị thế dẫn đầu của chúng tôi trong ngành.”

Khu nghỉ dưỡng Suntari Zanzibar dự kiến khai trương vào năm 2026 và hứa hẹn trở thành bước ngoặt trong ngành du lịch sang trọng, mang đến trải nghiệm kỳ nghỉ hoàn hảo tại một trong những điểm đến xinh đẹp bậc nhất thế giới.

Đọc thêm.

Về Suntari Resorts

, một công ty con của ADCN, nổi tiếng với khu nghỉ dưỡng biểu tượng tại Maldives với hơn 780 phòng nghỉ tại những hòn đảo sang trọng bậc nhất thế giới. Nổi tiếng với sự tận tâm chu đáo trong từng chi tiết, Suntari Resorts mang đến những trải nghiệm biến đổi cuộc sống với sự tập trung vào dịch vụ cá nhân hóa và sang trọng.

Về ADCN

, thành lập năm 1987, là một công ty đầu tư đa ngành có trụ sở tại Abu Dhabi với các khoản đầu tư chiến lược trong các lĩnh vực kinh tế chủ chốt bao gồm công nghiệp, đầu tư, bất động sản và khách sạn. Tầm nhìn phát triển giá trị bền vững và vai trò quan trọng trong việc đa dạng hóa nền kinh tế Abu Dhabi giúp ADCN trở thành tên tuổi được tin cậy tại khu vực và toàn cầu.

Liên hệ báo chí

ADCN

Nguồn: ADCN

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.