Addlly AI Ra mắt AI Playground: Tích hợp dữ liệu thương hiệu, theo dõi mạng xã hội và LLM cho tiếp thị doanh nghiệp mục tiêu

The First Complete AI Playground Your Content Creation Needs

(SeaPRwire) –   Addlly AI đã công bố những nâng cấp đáng kể cho các công cụ Gen AI của mình, giới thiệu các tính năng mới cho AI Playground nhằm nâng cao tiếp thị doanh nghiệp mục tiêu.

Singapore, Singapore, ngày 20 tháng 6 năm 2024  – Addlly AI, một nhà lãnh đạo trong các giải pháp do Gen AI hỗ trợ cho thị trường châu Á, rất vui mừng công bố ra mắt . Nền tảng sáng tạo này cách mạng hóa việc tạo nội dung cho doanh nghiệp bằng cách tận dụng dữ liệu thương hiệu, lắng nghe xã hội và các mô hình ngôn ngữ mạnh mẽ đa ngôn ngữ (LLM) để tạo ra nội dung được cá nhân hóa cao phù hợp với mọi giai đoạn của hành trình khách hàng.

AI Playground được thiết kế để cho phép các công ty tạo ra nội dung tiếp thị được cá nhân hóa bằng cách sử dụng sức mạnh của nhiều LLM và kỹ thuật Gen AI. Nó làm cho quy trình nhanh hơn, dễ dàng hơn và hiệu quả hơn nhiều đối với người dùng doanh nghiệp. Bằng cách tích hợp Gen AI với AI phân tích bằng cách sử dụng nhiều mô hình ngôn ngữ, các doanh nghiệp có thể tạo ra các bài viết chất lượng cao, sẵn sàng xuất bản trong vòng chưa đầy năm phút. Điều này tiết kiệm thời gian và công sức, đây là một lợi thế rất lớn cho các nhóm tiếp thị cố gắng tạo ra nội dung cho toàn bộ kênh cho nhiều thị trường:

Lợi ích chính cho Doanh nghiệp:

  • Tạo nội dung nhanh: Doanh nghiệp có thể nhanh chóng tạo ra nội dung hấp dẫn và chất lượng cao, đảm bảo thương hiệu của họ luôn năng động và thú vị.
  • Hiệu quả về chi phí: AI Playground giúp giảm đáng kể chi phí tạo nội dung lên tới 50%, so với các phương pháp truyền thống, cho phép doanh nghiệp phân bổ tài nguyên cho các lĩnh vực quan trọng khác.
  • Nội dung được cá nhân hóa: Bằng cách tận dụng dữ liệu thương hiệu và thông tin chi tiết về lắng nghe xã hội, AI Playground cho phép doanh nghiệp tạo ra nội dung cộng hưởng trực tiếp với đối tượng mục tiêu của họ, nâng cao tỷ lệ tương tác và chuyển đổi.

“Bằng cách kết hợp công nghệ AI tiên tiến với những hiểu biết về dữ liệu có giá trị, chúng tôi giúp doanh nghiệp tạo ra nội dung không chỉ nhanh chóng và có mục tiêu hơn, mà còn rất phù hợp và hiệu quả. Đổi mới này nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc thúc đẩy thành công trong tiếp thị kỹ thuật số với các công cụ Gen AI sáng tạo,” Tina Chopra, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Addlly AI cho biết.

AI Playground của Addlly dễ dàng tích hợp với nhiều thông tin chi tiết về tiếp thị, chẳng hạn như khảo sát khách hàng, tính năng sản phẩm và lắng nghe xã hội theo thời gian thực. Điều này giúp các doanh nghiệp dễ dàng tạo ra quy trình làm việc được cá nhân hóa. Ngoài ra, nó hỗ trợ tạo nội dung bằng nhiều ngôn ngữ châu Á, cho phép doanh nghiệp kết nối với đối tượng rộng hơn trong khu vực.

Bằng cách sử dụng dữ liệu tìm kiếm theo thời gian thực và các mô hình phân tích độc đáo, AI Playground giữ cho nội dung luôn phù hợp và hấp dẫn bằng cách liên tục cập nhật dựa trên xu hướng hiện tại. Nền tảng cũng sử dụng các công cụ trích xuất dữ liệu web đáng tin cậy và thực tiễn xử lý dữ liệu an toàn, đảm bảo tạo nội dung an toàn và đáng tin cậy, điều này rất quan trọng để xây dựng và duy trì niềm tin với khách hàng doanh nghiệp.

Ngoài ra, AI Playground rất giỏi trong việc tạo ra các công cụ động cơ quy trình làm việc cho môi trường doanh nghiệp, hợp lý hóa quy trình tạo và quản lý nội dung. Khả năng này đảm bảo rằng khách hàng doanh nghiệp có thể duy trì đường ống sản xuất nội dung nhất quán và hiệu quả. Bằng cách sử dụng AI Playground của Addlly, doanh nghiệp có thể đạt được mức giảm chi phí đáng kể lên tới 50% trung bình so với các phương pháp tạo nội dung truyền thống. Hiệu quả về chi phí này cho phép các công ty phân bổ tài nguyên cho các lĩnh vực quan trọng khác trong khi vẫn hưởng lợi từ nội dung vượt trội.

Giới thiệu về Addlly AI:
Addlly AI là một công ty khởi nghiệp Gen AI có trụ sở tại Singapore, chuyên biến đổi việc tạo nội dung tiếp thị kỹ thuật số. Bằng cách kết hợp nhiều công nghệ AI và LLM với chuyên môn biên tập của con người, Addlly AI cung cấp một nền tảng toàn diện để tạo nội dung được cá nhân hóa, chất lượng cao ở quy mô lớn. Công ty hỗ trợ nhiều ngôn ngữ châu Á, bao gồm tiếng Indonesia, và cung cấp các công cụ như , SEO Blog Co-pilot và .

Được công nhận với Giải thưởng Đồng trong hạng mục Nội dung kỹ thuật số tại Giải thưởng Kỹ thuật số ASEAN 2024, Addlly AI là một phần của IMDA Gen AI Sandbox và chương trình tăng tốc Gen AI Growth Accelerator của Microsoft đầu tiên được thực hiện liên kết với BLOCK71 và NUS Enterprise. Công ty cũng là một trong những công ty khởi nghiệp trong chương trình AWS GenAI BuildPad 2024. Những sáng kiến này giúp Addlly AI trau dồi khả năng của mình và cung cấp các giải pháp do AI điều khiển, sáng tạo cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Để biết thêm thông tin về Addlly AI và các giải pháp sáng tạo của họ, hãy truy cập .

Liên hệ với truyền thông: Ronie Ganguly, Đồng sáng lập Addlly AI
Điện thoại: +65 9152 8252
Email: hello@addlly.ai
Địa chỉ công ty: 50 Raffles Place, Tầng 46, Tháp Singapore Land, Singapore 048623

Customizable AI PlaygroundData Driven Social Listening First Party Data Real Time SERP AnalysisFact Checking Top Sources Verification Validation GroundingMultiple LLMs Use Models from OpenAI Anthropic Stability AI

Liên hệ với truyền thông

Addlly AI

+65 9152 8252

50 Raffles Place, Tầng 46 Tháp Singapore Land

Nguồn :Addlly AI

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.