AI dự kiến sẽ là trung tâm tại Hội nghị CX năm nay ở Kuala Lumpur.

(SeaPRwire) –   Hội nghị CX hàng năm lần thứ 8 tại Kuala Lumpur dự kiến sẽ đặt trọng tâm vào Trí tuệ nhân tạo.

KUALA LUMPUR, Malaysia, Ngày 20 tháng 11 năm 2023 — Trí tuệ nhân tạo (AI) đã là chủ đề được bàn tán nhiều kể từ đầu năm 2023 với sự dẫn đầu của GenerativeAI, khiến cả người tiêu dùng và doanh nghiệp đều phấn khích trước mọi khả năng. Do đó, chúng tôi dự đoán những cuộc thảo luận này sẽ thống trị Hội nghị CX (Customer Experience – Trải nghiệm khách hàng) hàng năm lần thứ 8 tại Kuala Lumpur vào ngày 29-30 tháng 11.

Danh sách diễn giả cho Hội nghị CX hàng năm lần thứ 8 tại Kuala Lumpur – Sự chuyển đổi tăng tốc
Danh sách diễn giả cho Hội nghị CX hàng năm lần thứ 8 tại Kuala Lumpur – Sự chuyển đổi tăng tốc

Năm nay, Hội nghị CX thu hút sự đối tác kỹ thuật số toàn cầu dẫn đầu cho các nhà tổ chức, CCAM, khiến các thương hiệu hàng đầu toàn cầu có thể đặt trọng tâm tại Malaysia thông qua Hội nghị. Các công ty như NICE, Huawei, Verint, Talkdesk, Microtel, Twilio, Genesys, NTT Data, ZOOM, ITAPPS, Freshworks, Infobip, Zendesk, Novomind, Zoho, và Cisco Webex đều đăng ký trình diễn sáng tạo của mình tại sự kiện năm nay. Khách hàng và người yêu thích CX có thể mong đợi một loạt công cụ từ giải pháp đa kênh, hệ thống CRM, công cụ chất lượng & CX nhưng với sự nhấn mạnh mạnh mẽ về AI lần này.

Tất cả hứa hẹn sẽ giới thiệu các khả năng mới nhất cho khu vực này – điều có lợi cho tham vọng kỹ thuật số của khu vực.

Tuy nhiên, hãy chú ý đến những người theo chủ nghĩa truyền thống sẽ chiến đấu mạnh mẽ về cơ bản của trải nghiệm khách hàng và những thực hành tốt nhất. Chủ tịch tổ chức Hội nghị CX, Vig Sivalingam tự hào tuyên bố “chúng tôi đã kết hợp những nhà quan sát toàn cầu hàng đầu, các chuyên gia CX và nghiên cứu thực tế sẽ không chỉ trình bày phía tốt của trải nghiệm khách hàng mà còn giáo dục khán giả về những khó khăn mà mọi người phải đối mặt trong quá trình chuyển đổi”. Ông tiếp tục nói rằng việc chia sẻ về quá trình chuyển đổi trải nghiệm khách hàng trong các lĩnh vực ngân hàng, viễn thông, thương mại điện tử, bán lẻ, du lịch và khách sạn sẽ làm phong phú thêm Hội nghị năm nay.

CCAM, hiệp hội tổ chức Hội nghị CX đang hợp tác chặt chẽ với Bộ Truyền thông và Kinh tế số Malaysia, Tổng công ty Kinh tế số Malaysia (MDEC), Công ty Phát triển Nguồn nhân lực Malaysia (HRDC) và Cục Hội chợ và Triển lãm Malaysia (MyCEB) để biến Hội nghị CX thành sự kiện hàng đầu trong khu vực.

Hội nghị CX sắp diễn ra, đăng ký ghế ngay hôm nay! 

Vé sẵn có thông qua . HRDC có thể yêu cầu bồi hoàn cho người Malaysia trong nước theo sự tham dự công ty, với giá tốt nhất khu vực là RM2,500.00 (trong nước) / USD$600.00 (quốc tế).

Thông tin liên hệ bộ phận tổ chức CCAM 

Điện thoại: 03-78659935 | WhatsApp: 011-5430 5466 | Email:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)