AIRS Medical và Strategic Radiology (SR) hoàn tất thỏa thuận đối tác trước hội nghị hàng năm của RSNA năm 2023

(SeaPRwire) –   SEOUL, Hàn Quốc, Ngày 16 tháng 11 năm 2023 — Công ty AIRS Medical, nhà cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe hàng đầu với công nghệ trí tuệ nhân tạo, đã hoàn tất thỏa thuận hợp tác doanh nghiệp với Strategic Radiology (SR), một liên minh đang phát triển nhanh của 37 cơ sở y tế tư nhân độc lập và riêng biệt về chẩn đoán hình ảnh, bao gồm hơn 1700 bác sĩ chẩn đoán hình ảnh. Thỏa thuận hợp tác này sẽ cấp quyền truy cập vào SwiftMRTM, giải pháp cải thiện hình ảnh cộng hưởng từ dựa trên trí tuệ nhân tạo của AIRS Medical cho các cơ sở thành viên của Strategic Radiology.

SwiftMRTM nâng cao chất lượng hình ảnh cộng hưởng từ thông qua công nghệ học sâu tinh chỉnh. Nó có thể giảm thời gian chụp cộng hưởng từ lên đến 50% trong khi cải thiện chất lượng hình ảnh bằng công nghệ xử lý nhiễu và làm sắc nét dựa trên trí tuệ nhân tạo. Việc được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) phê duyệt 510(k) gần đây cho phép SwiftMRTM mở rộng phạm vi bao gồm tất cả bộ phận cơ thể và loại hình ảnh, giúp các cơ sở thành viên của SR có thể tăng tốc độ chụp hình mà không phải hy sinh chất lượng.

“Chúng tôi rất vui mừng khi hợp tác với Strategic Radiology và các thành viên của họ,” ông Kevin Yang, Trưởng bộ phận Mỹ và Đội nghiên cứu Lâm sàng của AIRS Medical cho biết. “Thỏa thuận hợp tác sẽ đảm bảo việc triển khai và truy cập được giải pháp SwiftMRTM của chúng tôi một cách điều phối, đồng thời mở ra cơ hội đánh giá hiệu quả hoạt động của nó trong các môi trường lâm sàng khác nhau.”

Thỏa thuận hợp tác cũng hướng tới việc tạo ra bằng chứng thực tế trong quá trình áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo trong các điều kiện lâm sàng thường ngày. AIRS Medical sẽ khởi xướng một nghiên cứu trường hợp đo lường hiệu quả lâm sàng, hiệu quả hoạt động và giá trị kinh tế của SwiftMRTM tại các cơ sở thành viên của SR.

“Các nhóm thành viên của Strategic Radiology nhận thức rõ sự mất cân bằng giữa nhu cầu chẩn đoán hình ảnh và nhân lực có sẵn để phục vụ, và chúng tôi quan tâm đến việc khám phá các giải pháp dựa trên học sâu,” Tiến sĩ Scott Bundy, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Strategic Radiology cho biết. “SwiftMRTM có tiềm năng ảnh hưởng đáng kể đến hiệu quả dịch vụ chẩn đoán hình ảnh, và chúng tôi rất phấn khởi khi giúp đánh giá hiệu suất của nó trong nhiều môi trường thực tế khác nhau.”

AIRS Medical sẽ trưng bày giải pháp phần mềm chủ lực SwiftMRTM tại Hội nghị RSNA 2023, cùng với hai bài trình bày tại Rạp AI. Hãy ghé thăm gian trưng bày số 4552 tại Trung tâm Hội nghị McCormick Place của Chicago từ ngày 26-29 tháng 11.

Về Công ty AIRS Medical, Inc.

AIRS Medical là một công ty công nghệ y tế hàng đầu trên thế giới với tầm nhìn mang lại chăm sóc sức khỏe thân thiện với bệnh nhân bằng cách chuyển đổi những bất cập trong ngành y tế thông qua công nghệ đổi mới, giúp nhiều người dễ dàng tiếp cận chăm sóc sức khỏe khi cần thiết. Công ty đã được trao giải “Giải thưởng Lãnh đạo Đổi mới Công nghệ Bắc Mỹ năm 2023” bởi Frost & Sullivan vào năm 2023 và được CB Insights vinh danh là một trong “96 công ty công nghệ trí tuệ nhân tạo xây dựng thế hệ công nghệ chẩn đoán hình ảnh tiếp theo”. AIRS Medical cung cấp giải pháp Khôi phục Hình ảnh Cộng hưởng từ dựa trên Trí tuệ nhân tạo SwiftMR. Họ cũng đang phát triển một giải pháp tự động hóa tiêm tĩnh mạch dựa trên Trí tuệ nhân tạo sẽ được phát hành sớm. Hãy truy cập để tìm hiểu thêm.

Về Strategic Radiology

Strategic Radiology (SR) là một liên minh quốc gia bao gồm 37 cơ sở y tế tư nhân độc lập về chẩn đoán hình ảnh, đại diện cho hơn 1700 bác sĩ chẩn đoán hình ảnh đã đoàn kết cùng nhau nhằm nâng cao chất lượng, tăng hiệu quả hoạt động và đổi mới mô hình kinh doanh thực hành tư nhân trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh. SR đã thành lập Tổ chức An toàn Bệnh viện Chuyên biệt về Chẩn đoán hình ảnh đầu tiên của Mỹ được Cơ quan Nghiên cứu Y tế và Sức khỏe liệt kê, cũng cung cấp giá trị cho các nhóm thành viên thông qua chương trình mua sắm nhóm và đối tác chiến lược độc quyền. Hãy truy cập và theo dõi SR trên , và để tìm hiểu thêm.

Marketing / / +82-70-7777-5061

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)