AISL Công Bố Báo Cáo Hàng Năm 2022/23: Nỗ Lực Hết Mình Trong Phát Triển Thị Trường Giáo Dục Quốc Tế Tại Trung Quốc

(SeaPRwire) –   HỒNG KÔNG, Ngày 17 tháng 11 năm 2023 — Gần đây đã có sự quan tâm rộng rãi về sự phát triển và triển vọng của giáo dục quốc tế tại Trung Quốc lục địa. Để đáp ứng với cải cách giáo dục và nhu cầu nhân tài tương lai, ngành giáo dục K-12 đã trình bày một bức tranh mới. Trong khi đó, sự phát triển nở rộ và các sự kiện kỷ niệm của Asia International Schools Limited (AISL), nhà cung cấp dịch vụ giáo dục hàng đầu tại Châu Á với lịch sử hơn 25 năm, đã thu hút nhiều sự quan tâm từ các chuyên gia ngành và phụ huynh. Một số sự kiện như việc mở cửa Trường Tiểu học Harrow Hong Kong Shenzhen Qianhai tại Vùng đại vịnh, và Lễ trao Ấn ký Harrow được tổ chức tại nhiều Trường Harrow thuộc AISL. Loạt sự kiện này cho thấy rằng AISL, với bề dày tại Châu Á và tinh thần tiên phong trong phục vụ thị trường Trung Quốc, đã đạt được kết quả đáng khen ngợi và cam kết theo đuổi sự xuất sắc và tạo ra những dấu mốc mới vẫn vững chắc.

AISL đã phát hành Báo cáo thường niên 2022/23 và Tập đoàn sẽ nỗ lực hết mình trong việc phát triển thị trường giáo dục quốc tế tại Trung Quốc.
AISL đã phát hành Báo cáo thường niên 2022/23 và Tập đoàn sẽ nỗ lực hết mình trong việc phát triển thị trường giáo dục quốc tế tại Trung Quốc.

Đạt được Kết quả xuất sắc với Chiến lược Tiên phong và Sáng tạo
Trong suốt quá trình phát triển trong 25 năm qua, AISL luôn tỏ ra tinh thần tiên phong đổi mới trong khi vẫn duy trì cam kết về chất lượng giáo dục xuất sắc, đào tạo nhân tài cho tương lai. Là Trường Harrow đầu tiên tại Châu Á,  Trường Quốc tế Harrow Bangkok đã kỷ niệm 25 năm thành lập năm nay. AISL bước chân vào thị trường lục địa Trung Quốc với việc mở Trường Harrow Bắc Kinh vào năm 2005, đánh dấu bước khởi đầu cho việc dẫn đầu về chất lượng giáo dục tại thị trường phát triển này. Tiếp sau việc mở Trường Quốc tế Harrow Hong Kong vào năm 2012, Tập đoàn đã mở rộng nhanh chóng tại các thành phố chủ chốt ở Trung Quốc lục địa, bao gồm việc thành lập các trường cờ hiệu tại Vùng đại vịnh Trung Quốc và các cột mốc giáo dục quốc tế khác. Hiện nay, có 12 cơ sở đặt tại khắp Châu Á, bao gồm bốn thương hiệu trong Hệ thống Trường gia đình của mình: Trường Quốc tế Harrow, Trường Harrow LiDe, Trường Tiểu học Harrow Hong Kong, và Trung tâm Giáo dục Mầm non Harrow Little Lions. Trong đó, Trường Harrow LiDe là một mô hình giáo dục đổi mới được thiết kế riêng cho nhu cầu giáo dục song ngữ và song văn trong thời đại mới này của học sinh Trung Quốc.

Nhờ sự hợp tác chặt chẽ với Trường Harrow tại Anh Quốc, AISL đã có cơ hội mở rộng dần sự hiện diện tại Trung Quốc và các thị trường khác, với sự đảm bảo vững chắc về chất lượng giáo dục và hoạt động, như đã được chứng minh qua Hệ thống Trường gia đình AISL được công nhận rộng rãi. Trong năm học 2022/23, Tập đoàn đã tiếp nhận hơn 2.000 học sinh mới, hiện có hơn 7.000 học sinh đang theo học, và gần 2.000 nhân viên. Thành tích xuất sắc của học sinh nói lên AISL dưới nhiều khía cạnh – lớp tốt nghiệp năm 2023 nhận gần 900 lời mời nhập học từ các trường đại học hàng đầu thế giới, bao gồm 23 trường từ Oxbridge, và 17 trường thuộc Ivy League. Những thành tích đáng chú ý này, đóng góp bởi mỗi Trường Harrow thuộc AISL, đã mang lại nhiều lời khen ngợi và công nhận từ học sinh, phụ huynh và các chuyên gia ngành quốc tế.

Cam kết tiếp tục phấn đấu xuất sắc và đầu tư vào thị trường Trung Quốc với sự tự tin
Về sự phát triển của Tập đoàn tại Trung Quốc và các nơi khác tại Châu Á, Người sáng lập ông Daniel Chiu chia sẻ: ‘Tập đoàn AISL luôn nắm bắt sự đổi mới và sẽ tiếp tục đầu tư vào môi trường học tập có khả năng chống chịu với tương lai cho cả Tập đoàn và các Trường Harrow thuộc AISL’. Nhìn về phía trước, AISL sẽ tiếp tục theo đuổi sự xuất sắc trong giáo dục với các nâng cấp bổ sung trong nhiều lĩnh vực, thúc đẩy môi trường giáo dục được cải tiến và cá nhân hóa hơn nữa cho tất cả học sinh.

AISL luôn tự điều chỉnh các chương trình giáo dục và nâng cao chất lượng, luôn là mối quan tâm hàng đầu của phụ huynh. AISL sẽ tiếp tục cung cấp một loạt chương trình học (Anh quốc, song ngữ, và Hồng Kông) và nhiều con đường tiếp tục học tập (A Level, DSE, IB). Tập đoàn hướng tới củng cố thêm lợi thế về chất lượng giáo viên đầu ngành thông qua việc tuyển dụng các giáo viên xuất sắc toàn cầu nhằm đảm bảo chất lượng dạy học tối đa. Thông qua Học viện AISL, giáo viên được hỗ trợ cơ hội phát triển chuyên môn và nguồn lực, đảm bảo Tập đoàn luôn dẫn đầu ngành về đổi mới và học tập. Bên cạnh đó, AISL được trang bị đầy đủ cho kỷ nguyên số khi áp dụng các nền tảng công nghệ tiên tiến trong giảng dạy nhằm phát triển kỹ năng kỹ thuật số cho thành công tương lai của học sinh.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow) 

Để nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập, AISL sẽ tiến hành củng cố thêm các đối tác chiến lược và chia sẻ nguồn lực. Ngoài duy trì sự hợp tác chặt chẽ với Trường Harrow tại Anh Quốc nhằm duy trì tiêu chuẩn giáo dục hàng đầu thế giới, AISL sẽ tiếp tục mở rộng hiện diện th