Akamai và Deloitte Thông báo Đối tác Chiến lược để Cung cấp Phân đoạn Zero Trust và Phản ứng Sự cố Quản lý

Liên minh sẽ cung cấp một giải pháp sản phẩm và dịch vụ thống nhất để giảm thiểu các cuộc tấn công tiền mã hóa trong một giải pháp sẵn sàng cho doanh nghiệp.

SINGAPORE, Ngày 10 tháng 11 năm 2023Akamai Technologies (NASDAQ: AKAM), công ty đám mây điều hành và bảo vệ cuộc sống trực tuyến, và Deloitte, một nhà lãnh đạo trong các dịch vụ an ninh toàn cầu, hôm nay thông báo về một liên minh chiến lược để cung cấp dịch vụ phân đoạn Zero Trust và ứng phó sự cố quản lý cho khách hàng Deloitte trên toàn thế giới. Liên minh này sẽ kết hợp chuyên môn của Deloitte trong an ninh mạng, pháp y mạng và an ninh với giải pháp phân đoạn mạng Guardicore của Akamai. Sự kết hợp này đã cung cấp cho các tổ chức ở Châu Mỹ Latinh và các khu vực khác sự bảo vệ ngay lập tức khỏi các cuộc tấn công tiền mã hóa có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Các cuộc tấn công tiền mã hóa tiếp tục gia tăng và gây ra thiệt hại cho các tổ chức ở mọi quy mô. Theo một báo cáo từ Akamai, số lượng nạn nhân tiền mã hóa tăng 143% từ quý 1 năm 2022 đến quý 1 năm 2023 do khai thác lỗ hổng và lỗ hổng bảo mật ngày một ngày, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đảm bảo các tổ chức có đủ nhân lực và công nghệ để bảo vệ chống lại những mối đe dọa ngày càng gia tăng này.

“Ít giải pháp ứng phó sự cố mạng hay an ninh mạng nào đem lại giá trị lớn cho khách hàng của chúng tôi như phân đoạn mạng Guardicore của Akamai. Deloitte đã khuyến nghị và triển khai giải pháp này cho khách hàng yêu cầu kiểm soát giao thông đông-tây trên mạng và đang phải đối mặt với các vụ xâm nhập mạng hoạt động và ngăn chặn sự di chuyển dọc trên mạng,” Marcelo Diaz, Đối tác chuyên ngành Rủi ro Mạng tại Deloitte cho biết. “Chúng tôi cũng nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng trong hợp tác gần đây tại Cyber Icon Chile. Sự tin tưởng lẫn nhau giữa các đội ngũ của chúng tôi cũng như lợi ích chung của liên minh này tiếp tục nâng cao trải nghiệm khách hàng và tăng tốc thời gian mang lại giá trị.”

“Khách hàng doanh nghiệp ngày càng đòi hỏi các cách đơn giản hơn để giảm thiểu tiền mã hóa, có tầm nhìn vào mạng của họ và duy trì tuân thủ,” Mani Sundaram, Phó Chủ tịch Điều hành và Giám đốc Khối Công nghệ An ninh tại Akamai cho biết. “Chuyên môn sâu sắc và dịch vụ đẳng cấp của Deloitte là sự phù hợp hoàn hảo cho phân đoạn mạng Guardicore của Akamai. Liên minh này mang lại cho khách hàng một con đường để đáp ứng yêu cầu Zero Trust với ít thời gian, chi phí và độ phức tạp hơn.”

Các trường hợp khách hàng tiêu biểu bao gồm triển khai kiểm soát giao thông đông-tây, tăng tầm nhìn vào mạng, cô lập môi trường, chuyển đổi đám mây, ứng phó sự cố và nhiều hơn nữa. Các đội ngũ Deloitte trên toàn cầu đã được chứng nhận đầy đủ để triển khai và quản lý công nghệ này nhằm giúp doanh nghiệp duy trì vị thế Zero Trust, và đã là đồng minh đáng tin cậy trong việc giúp khách hàng phục hồi từ những vụ xâm nhập mạng khó khăn.

Khách hàng Deloitte có thể sử dụng phân đoạn mạng Guardicore của Akamai trong môi trường quản lý của họ ngày hôm nay. Tìm hiểu thêm trongnghiên cứu trường hợp này.

Về Akamai

Akamai điều hành và bảo vệ cuộc sống trực tuyến. Các công ty hàng đầu trên thế giới lựa chọn Akamai để xây dựng, cung cấp và bảo mật trải nghiệm kỹ thuật số của họ – giúp tỷ người trên khắp thế giới sống, làm việc và vui chơi mỗi ngày. Akamai Connected Cloud, một nền tảng biên và đám mây phân phối rộng rãi, đặt ứng dụng và trải nghiệm gần người dùng hơn và giữ các mối đe dọa xa hơn. Tìm hiểu thêm về các giải pháp đám mây, an ninh và cung cấp nội dung của Akamai tại akamai.com và akamai.com/blog, hoặc theo dõi Akamai Technologies trên X, trước đây là Twitter, và LinkedIn.

Liên hệ báo chí
Akamai PR
AkamaiPR@akamai.com