Altair công bố Hội nghị Công nghệ Altair Hàn Quốc 2023

75 bài thuyết trình sẽ tập trung vào chủ đề “Tăng tốc Chuyển đổi số”

SEONGNAM, Hàn Quốc, 14 tháng 9 năm 2023 — Altair (Nasdaq: ALTR), một nhà lãnh đạo toàn cầu trong khoa học tính toán và trí tuệ nhân tạo (AI), rất vui mừng thông báo Hội nghị Công nghệ Altair Hàn Quốc 2023, sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 9 tại Khách sạn Conrad Seoul.

(Ảnh: Hình ảnh chính Hội nghị Công nghệ Altair Hàn Quốc 2023)

(Ảnh: Hình ảnh chính Hội nghị Công nghệ Altair Hàn Quốc 2023)

Hội nghị sẽ khám phá các xu hướng đổi mới và công nghệ, và bao gồm các cơ hội kết nối mạng lưới cho những người tham dự, bao gồm các chuyên gia kinh doanh và công nghệ, những người ra quyết định từ tất cả các ngành công nghiệp. Năm nay, hội nghị sẽ có 75 bài thuyết trình với chủ đề “Tăng tốc Chuyển đổi số” và bao gồm các chủ đề hội tụ như AI, dữ liệu, bản sao kỹ thuật số, mô phỏng và điện toán đám mây.

“Khi bước vào kỷ nguyên chuyển đổi số, chúng ta đối mặt với những khả năng và thách thức mới,” Songsoo Moon, phó chủ tịch khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Altair cho biết. “Sự kiện này, nơi các nhà lãnh đạo hàng đầu trong ngành tụ họp, phục vụ như một cơ hội để tìm hiểu thêm về các xu hướng mới nhất trong chuyển đổi số và nó ảnh hưởng như thế nào đến kinh doanh của họ.”

Hội nghị sẽ khởi động với bài phát biểu chính của Ming Zhou của Altair, kỹ sư trưởng cơ khí tính toán và tối ưu hóa thiết kế, về “Mô phỏng đa vật lý toàn diện và tối ưu hóa thiết kế”. Tiếp theo, Wonhyeok Lee, giám đốc điều hành tại Công ty Công nghệ và Lốp xe Hàn Quốc, sẽ trình bày “Phát triển công nghệ lốp xe khái niệm mới và kỹ thuật mô phỏng lốp xe cho xe tự hành,” và Yongyeon Kim, trưởng nhóm tại LG Electronics, sẽ trình bày “Hướng mở rộng phân tích dựa trên dữ liệu trong lĩnh vực CAE.”

Các phiên thuyết trình khác sẽ có sự tham gia của các chuyên gia ngành từ LG Electronics, Samsung Electronics, Hyundai Motor, LG Energy Solution, LS Electric và HD Hyundai Heavy Industries.

Để biết thêm thông tin và đăng ký tham dự Hội nghị Công nghệ Altair Hàn Quốc 2023, truy cập https://events.altair.com/ko/altair-technology-conference-korea-2023/.

Về Altair
Altair là nhà lãnh đạo toàn cầu trong khoa học tính toán và trí tuệ nhân tạo (AI) cung cấp các giải pháp phần mềm và đám mây trong mô phỏng, tính toán hiệu năng cao (HPC), phân tích dữ liệu và AI. Altair cho phép các tổ chức trong tất cả các ngành công nghiệp cạnh tranh hiệu quả hơn và đưa ra các quyết định thông minh hơn trong một thế giới ngày càng kết nối – tất cả đều tạo ra một tương lai xanh và bền vững hơn. Để biết thêm thông tin, truy cập https://www.altair.com/.

Liên hệ truyền thông

Altair Corporate                                   

Altair Investor Relations

Jennifer Ristic                                     

Monica Gould, The Blueshirt Group

+1.216.849.3109                              

+1 212.871.3927

corp-newsroom@altair.com                            

ir@altair.com

 

Altair Korea
Iseul Jeong
+82.10.7339.0740
iseul@altair.com

 

Ảnh – https://vietnamclipping.com/wp-content/uploads/2023/09/b508da16-altair_technology_conference_korea_2023.jpg
Logo – https://mma.prnasia.com/media2/1421069/Altair_Logo.jpg?p=medium600