Altair Thông báo phiên bản mới nhất của Altair® HPCWorksTM 2024

(SeaPRwire) –   Cập nhật mang lại khả năng lập lịch mạnh mẽ, tích hợp đám mây và AI, giám sát và báo cáo HPC

TROY, Mich., Ngày 14 tháng 11 năm 2023 —  (Nasdaq: ALTR), nhà cung cấp dẫn đầu về khoa học tính toán và trí tuệ nhân tạo (AI), đã công bố nâng cấp đáng kể cho Altair® HPCWorksTM, nền tảng tính toán hiệu suất cao (HPC) và đám mây của họ. Các công cụ và tích hợp mới bao gồm cổng người dùng được cải tiến bằng AI, công nghệ thế hệ tiếp theo cho luồng công việc phân tán, giám sát và báo cáo HPC tiên tiến, và khả năng mở rộng đám mây dễ dàng hơn bao giờ hết.

Altair công bố nâng cấp đáng kể cho Altair® HPCWorksTM, nền tảng tính toán hiệu suất cao và đám mây của họ. Các công cụ và tích hợp mới bao gồm cổng người dùng được cải tiến bằng AI, công nghệ thế hệ tiếp theo cho luồng công việc phân tán, giám sát và báo cáo HPC tiên tiến, và khả năng mở rộng đám mây dễ dàng hơn bao giờ hết.

Altair công bố nâng cấp đáng kể cho Altair® HPCWorksTM, nền tảng tính toán hiệu suất cao và đám mây của họ. Các công cụ và tích hợp mới bao gồm cổng người dùng được cải tiến bằng AI, công nghệ thế hệ tiếp theo cho luồng công việc phân tán, giám sát và báo cáo HPC tiên tiến, và khả năng mở rộng đám mây dễ dàng hơn bao giờ hết.

“Altair HPCWorks tiến bộ khả năng HPC của Altair và giúp các tổ chức tăng tốc độ đổi mới bằng cách đơn giản hóa quản lý nguồn lực, quản lý công việc, quản lý luồng công việc và báo cáo của họ,” ông Sam Mahalingam, giám đốc công nghệ, Altair cho biết. “Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người dùng dễ dàng khai thác công nghệ hiện tại, để họ có thể tập trung vào công việc then chốt thay vì các công cụ họ sử dụng.”

Tăng năng suất người dùng và hiệu quả với AI
 một công cụ nộp công việc và giám sát được cải tiến bằng AI có sẵn trong Altair HPCWorks, sử dụng phân tích dữ liệu lịch sử, đầu vào công việc và khai thác tệp đầu vào để dự đoán hành vi công việc và ước tính yêu cầu bộ nhớ và thời gian. Nó cũng liên tục tái đào tạo dựa trên dữ liệu mới. Altair Access cung cấp ước tính thời gian để tối ưu hóa lập lịch, dẫn đến tăng trưởng đáng kể hiệu quả công việc 10-15% cho các công việc thực tế.

Lập lịch HPC đa cụm không ma sát
Cũng được bao gồm trong Altair HPCWorks là Altair® Liquid SchedulingTM cho PBS Professional, triển khai trên nhiều miền lập lịch hiện có để mang lại bước nhảy về khả năng mở rộng cho siêu máy tính thế hệ tiếp theo. Liquid Scheduling là tính năng HPC mạnh mẽ, linh hoạt đáp ứng yêu cầu của luồng công việc phân tán mới nhất. Nó đảm bảo các công việc chạy hiệu quả nhất bằng cách kết nối nhiều cụm và địa điểm, loại bỏ các khoảng cách và cung cấp tầm nhìn toàn cảnh về việc sử dụng nguồn lực. Trung tâm Tính toán Quốc gia (NSCC) Singapore là đối tác phát triển chính cho Liquid Scheduling và kế hoạch triển khai giải pháp vào năm 2024 như một thành phần quan trọng của cơ sở hạ tầng tương lai.

Báo cáo HPC nhanh, trực quan
Giải pháp báo cáo mới của Altair HPCWorks, Altair® InsightProTM, đơn giản hóa và tối ưu hóa quy trình báo cáo HPC và đám mây. Với giao diện người dùng thân thiện và báo cáo đã được xây dựng sẵn, InsightPro khiến ra quyết định dựa trên dữ liệu dễ dàng hơn bao giờ hết. Nó cung cấp tầm nhìn rộng và chi tiết vào môi trường HPC và đám mây, giúp tổ chức tách dữ liệu và báo cáo then chốt khỏi các chỉ số hàng ngày. Điều này cung cấp cho quản trị viên thông tin cần thiết để đưa ra quyết định nhanh chóng cải thiện hiệu quả và hiệu suất. Truy cập cơ sở dữ liệu mở làm cho nó dễ dàng kết nối InsightPro với các giải pháp phân tích dữ liệu tiên tiến như Altair® PanopticonTM và Altair® RapidMiner® cho phân tích AI nâng cao.

Kiểm soát đám mây
Quản lý công việc PBS Professional dẫn đầu ngành của Altair hiện bao gồm truy cập trực tiếp đến , giúp doanh nghiệp chuyển các công việc kỹ thuật HPC tính toán cao sang đám mây và cung cấp tầm nhìn toàn diện vào nguồn lực HPC đám mây.

NavOps cung cấp giao diện duy nhất để mở rộng động nguồn lực trên các đám mây công khai phổ biến nhất. Điều này cho phép người dùng tận dụng HPC đám mây để tăng tốc công việc ưu tiên, cho phép chuyển đổi nguồn lực trong giờ cao điểm và kiểm soát ngân sách hoạt động. NavOps trong PBS Professional cung cấp giao diện GUI thân thiện cho người dùng hàng ngày cũng như giao diện dòng lệnh (CLI) rộng rãi cho quản trị IT, bao gồm cài đặt và cấu hình.

Khám phá HPC với Altair OneTM
Altair OneTM, cổng đổi mới đám mây do Altair cung cấp và được trang bị Altair HPCWorks, cho phép các nhóm dễ dàng khám phá HPC trên đám mây và nội bộ. Người dùng bây giờ có thể dễ dàng tạo cụm riêng tư sử dụng đăng ký đám mây của chính họ, được cấu hình hoàn chỉnh với ứng dụng và công cụ HPC của Altair, và tận dụng phần cứng CPU và GPU tiên tiến nhất. Hơn nữa, Altair DriveTM cho phép các nhóm kiểm soát dữ liệu của họ trên đám mây với luồng công việc liền mạch và trực quan, trình xem 2D/3D tích hợp và nộp thông minh dựa trên nội dung cho cụm Altair HPCWorks.

Để tìm hiểu thêm về các cải tiến mới nhất trong Altair HPCWorks, vui lòng truy cập web.altair.com/sc23 hoặc ghé thăm gian hàng số 825 của Altair tại Hội nghị SC23 từ Ngày 12 đến 17 tháng 11 tại Denver, Colorado.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow) 

Về Altair
Altair là nhà cung cấp dẫn đầu về khoa học tính toán và trí tuệ nhân tạo (AI