Appian cung cấp quyết định kinh doanh và kết quả tốt hơn với phân tích dữ liệu và AI

(SeaPRwire) –   Phiên bản mới nhất của nền tảng Appian tăng cường tự động hóa và ra quyết định dựa trên dữ liệu nhờ tính năng phân tích dữ liệu tự phục vụ (SSA) và Trí tuệ nhân tạo riêng tư (Private AI) tạo ra

MCLEAN, Va., Ngày 16 tháng 11 năm 2023 — Appian (Nasdaq: APPN) hôm nay công bố phiên bản mới nhất của  cho tự động hóa quy trình AI. Bản phát hành mới này trao quyền cho lãnh đạo doanh nghiệp và CNTT để tối ưu hóa quy trình, nâng cao trải nghiệm người dùng và đạt được kết quả kinh doanh tốt hơn thông qua ra quyết định dựa trên dữ liệu. Bản cập nhật nền tảng tích hợp bản xem trước của khả năng phân tích dữ liệu tự phục vụ của Appian, cho phép bất kỳ người dùng nào dễ dàng nhận được những hiểu biết từ Bộ dữ liệu của Appian.

Appian công bố sẵn sàng ngay lập tức của phiên bản mới nhất của Nền tảng Appian cho tự động hóa quy trình AI.

Bộ dữ liệu của Appian kết hợp dữ liệu từ nhiều nguồn vào một mô hình dữ liệu thống nhất và an toàn mà không cần di chuyển dữ liệu. Khách hàng Appian bây giờ có thể khám phá và phân tích dữ liệu của họ thông qua SSA, tận dụng sức mạnh của . Người dùng cuối có thể khai thác dữ liệu theo cách đơn giản trong giao diện xây dựng với các tính năng như tổng hợp, lọc, sắp xếp và định dạng. Khi một báo cáo được thiết lập, người dùng có thể sử dụng AI Copilot để có được những hiểu biết sâu hơn từ dữ liệu thông qua Trí tuệ nhân tạo tạo ra.

Các khả năng mới trong phiên bản mới nhất của Nền tảng Appian bao gồm:

  • Trích xuất tài liệu chính xác cao. Đưa trích xuất dữ liệu lên một tầm cao mới về độ chính xác. Khách hàng Appian sẽ sớm có thể trích xuất dữ liệu không cấu trúc từ tài liệu với độ chính xác cao. Huấn luyện các mô hình trích xuất thực thể tùy chỉnh trên dữ liệu riêng của doanh nghiệp bạn bằng , mang lại độ chính xác trích xuất tối ưu cho các thực thể văn bản.
  • Dịch ngôn ngữ nhanh hơn cho ứng dụng. Phiên bản này giới thiệu một cách tiêu chuẩn để tạo dịch ngôn ngữ chính xác cho tất cả các ngôn ngữ được hỗ trợ bởi Appian. Người dùng có thể tạo, tổ chức, bảo mật và triển khai các chuỗi dịch với đối tượng thiết kế dịch ngữ mới, đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt nhất trong ngôn ngữ ưa thích của họ.
  • Mở rộng kiểm soát giao diện người dùng. Khách hàng Appian bây giờ có nhiều công cụ hơn để cấu hình các luồng điều hướng phức tạp, kiểm soát kiểu dáng bổ sung và cải thiện trải nghiệm ngoại tuyến cho người dùng di động.

Khi Leroy Merlin, nhà bán lẻ hàng gia dụng lớn thứ ba ở Pháp, cần quản lý sự gia tăng đột biến đơn hàng thương mại điện tử, đơn đặt hàng trực tiếp và yêu cầu hoàn trả và đổi trả, họ đã quay sang Appian. Leroy Merlin tăng tốc quy trình hoàn trả và đổi trả với Nền tảng Appian thông qua tự động hóa thông minh và xử lý tài liệu thông minh (IDP) được trang bị AI. Với khả năng AI và tự động hóa của Appian, Leroy Merlin có thể rút ngắn quy trình hoàn trả và đổi trả từ 15 ngày xuống còn 1,5-2 ngày.

“Bất cứ điều gì bạn muốn thực hiện, bạn có thể hoàn thành nhanh gấp 10 lần với Appian,” ông Dmitriy Anderson, Giám đốc Công nghệ thông tin và Chiến lược Thương mại Điện tử và Sàn giao dịch, Leroy Merlin, cho biết.

Amadori, một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực nông nghiệp – lương thực ở Ý, sử dụng Appian để đơn giản hóa và hiện đại hóa công việc trong chuỗi cung ứng của họ. Sử dụng khả năng tự động hóa và bộ dữ liệu của Appian cho quản lý đội xe, Amadori đã giảm thời gian dẫn đầu 466% giữa bảo trì và tạo lệnh. Bây giờ thay vì mất hai tuần, quá trình chỉ mất khoảng ba ngày.

“Chúng tôi chọn Appian là nền tảng chiến lược cho chuyển đổi số dựa trên đám mây vì nó cho phép chúng tôi linh hoạt trong cách doanh nghiệp và CNTT đáp ứng với môi trường thay đổi,” ông Sandro Salvigni, Giám đốc Công nghệ thông tin và Chuyển đổi kỹ thuật số tại Amadori, cho biết.

“Mọi nhà cung cấp đều hứa sẽ không huấn luyện mô hình AI của họ trên dữ liệu của bạn nhưng Appian Private AI cũng bảo vệ bạn khỏi rò rỉ dữ liệu bên trong công ty có thể xảy ra khi sử dụng GenAI với tài liệu và cơ sở dữ liệu nội bộ,” ông Michael Beckley, Giám đốc Công nghệ và Người sáng lập Appian, cho biết. “Chỉ với GenAI, nó không hiểu hoặc tôn trọng các quy tắc và vai trò an ninh doanh nghiệp nhưng với Phân tích dữ liệu Bộ dữ liệu Appian mới, an ninh dữ liệu được tích hợp sẵn. Bây giờ mọi người đều có thể tự tin sử dụng GenAI để tạo ra các báo cáo và phân tích riêng của họ biết rằng GenAI của họ sẽ không rò rỉ dữ liệu nhạy cảm giữa nhân viên và nhóm chia sẻ cùng một mô hình AI.

Phiên bản mới nhất của Appian hiện có sẵn. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập .

Về Appian

Appian là một công ty phần mềm tự động hóa quy trình kinh doanh. Nền tảng AI Process của Appian bao gồm mọi thứ bạn cần để thiết kế, tự động hóa và tối ưu hóa ngay cả các quy trình phức tạp nhất, từ đầu đến cuối. Những tổ chức đổi mới nhất trên thế giới tin tưởng Appian để cải thiện luồng làm việc của họ, thống nhất dữ liệu và tối ưu hóa hoạt động, dẫn đến tăng trưởng tốt hơn và trải nghiệm khách hàng xuất sắc hơn. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập . [Nasdaq: APPN]

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)