Appian Tăng cường chiến lược “Một Appian” cho Chương trình Đối tác Toàn cầu cho năm 2024

(SeaPRwire) –   Hỗ trợ, đồng bộ hóa và đầu tư cho thành công của đối tác

MCLEAN, Va., Ngày 16 tháng 11 năm 2023 — Appian (Nasdaq: APPN) hôm nay công bố các cập nhật đáng kể cho chiến lược tăng trưởng tập trung vào đối tác và chương trình Đối tác Toàn cầu “One Appian” cho năm 2024. Appian cam kết hoàn toàn với hệ sinh thái đối tác như một công cụ chiến lược để củng cố vị thế của công ty là nhà cung cấp lựa chọn cho tự động hóa quy trình từ đầu đến cuối. Chương trình nâng cấp giúp đối tác Appian phát triển kinh doanh thông qua nhiều con đường tiếp thị phù hợp với mô hình kinh doanh ưa thích của họ, cấu trúc chương trình đơn giản hóa và lợi ích “tích lũy” theo từng cấp độ đối tác.

Appian công bố các cập nhật đáng kể cho chiến lược tăng trưởng tập trung vào đối tác và chương trình Đối tác Toàn cầu "One Appian" cho năm 2024.

Appian công bố các cập nhật đáng kể cho chiến lược tăng trưởng tập trung vào đối tác và chương trình Đối tác Toàn cầu “One Appian” cho năm 2024.

“Các cải tiến năm 2024 cho hỗ trợ chiến lược tiếp thị ‘One Appian’ mà tôi đã đưa ra đầu năm. Chương trình tập trung vào việc đồng bộ hóa nguồn lực và khả năng tổng hợp để thúc đẩy sự hợp tác lớn hơn trong việc cung cấp trải nghiệm khách hàng xuất sắc và kết quả kinh doanh,” ông Chris Jones, Giám đốc Kinh doanh của Appian cho biết. “Chúng tôi sẽ tăng giá trị cho khách hàng và kinh doanh mới bằng cách hỗ trợ chiến lược tiếp thị và chuyên môn ngành của đối tác cũng như cung cấp quyền truy cập chưa từng có vào nguồn lực, lợi ích tài chính và hỗ trợ được thiết kế riêng của Appian.”

Chương trình năm 2024 cung cấp một bộ lợi ích về kinh tế, mối quan hệ, kinh doanh, tiếp thị và kỹ thuật được thiết kế để hỗ trợ và ghi nhận chuyên môn, mức độ tham gia của mỗi đối tác với Appian và cam kết đạt được thành công cho khách hàng. Bao gồm lợi ích tài chính và khuyến mãi dựa trên giá trị liên quan đến đăng ký giao dịch, các con đường đào tạo mới và thực hiện các chiến dịch tiếp thị chung để giúp đối tác nhanh chóng tạo ra doanh nghiệp mới, tạo ra dòng dẫn chất và tăng lợi nhuận.

Chương trình bao gồm ba cấp độ đối tác: Được Ủy Quyền, Tiêu Chuẩn Cao và Đẳng Cấp. Các lợi ích tài chính và chiết khấu tích lũy và lợi ích tăng lên theo mỗi cấp độ chương trình. Khi đối tác tiến lên cấp độ cao hơn, họ đủ điều kiện nhận được lợi ích tài chính dựa trên hiệu suất cao hơn và mức độ hỗ trợ sâu hơn từ Appian.

Các lợi ích chương trình mới bao gồm:

Đăng ký Giao dịch: bảo vệ đầu tư bán hàng của đối tác với quy tắc tham gia xác định và tăng lợi nhuận đối tác bằng cách cung cấp chiết khấu dự đoán, khuyến mãi tăng dần cho các giao dịch đã đăng ký và khách hàng mới, và khả năng bán lại cho khách hàng mới do đối tác xác định và đăng ký trong bất kỳ phân khúc thị trường nào.

Hỗ trợ Tạo Dòng Dẫn Chất: cung cấp nhiều nguồn lực Appian hơn dành riêng cho hỗ trợ các hoạt động tiếp thị của đối tác, công cụ bán hàng mới để tăng tốc tiến độ giao dịch, và Quỹ Tăng Tốc Dòng Dẫn Chất có sẵn sớm hơn trong mối quan hệ để khởi động nhanh dòng dẫn chất trên.

Mở rộng Khả năng Sử Dụng Sản Phẩm: để giúp đối tác phát triển và trưởng thành thực hành Appian của họ, chương trình bao gồm Khởi Động Nhanh Appian cung cấp đào tạo miễn phí và chứng chỉ cho các đối tác mới; Appian Edge cho các đối tác nâng cao và chứng chỉ các chuyên gia đang giữ chứng chỉ có thể chuyển đổi trên các nền tảng cạnh tranh; Khóa Học Nâng Cao cho Nhà Phát Triển Cao Cấp cung cấp cách tiếp cận duy nhất để học trong khi làm việc trực tiếp trên dự án khách hàng; và Hỗ Trợ Đối Tác Trường Đại Học cho các đối tác Appian làm việc với trường địa phương quan tâm đến việc cung cấp chương trình Appian.

Jones tiếp tục: “Chương trình Đối tác Toàn cầu 2024 của Appian thực hiện cam kết về thành công của đối tác thông qua việc trau dồi nâng cao và trao quyền cho trải nghiệm đối tác, đồng bộ hóa để tăng tốc thành công chung, và đầu tư tăng lên theo từng cấp độ đối tác.”

về lợi ích trở thành một đối tác của Appian.

Về Appian
Appian là một công ty phần mềm tự động hóa quy trình kinh doanh. Nền tảng AI Process Platform của Appian bao gồm mọi thứ bạn cần để thiết kế, tự động hóa và tối ưu hóa ngay cả các quy trình phức tạp nhất, từ đầu đến cuối. Những tổ chức đổi mới nhất trên thế giới tin tưởng Appian để cải thiện luồng làm việc của họ, thống nhất dữ liệu và tối ưu hóa hoạt động – dẫn đến tăng trưởng tốt hơn và trải nghiệm khách hàng xuất sắc hơn. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập . [Nasdaq: APPN]

Theo dõi Appian: , .
Theo dõi Appian UK: , .

Hình ảnh –  

Logo –  

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)