ARKANCE tự hào giới thiệu tại Hội nghị Autodesk University 2023, kỷ niệm vị thế là Đối tác Kim cương Toàn cầu đầu tiên của Autodesk

(SeaPRwire) –   IRVINE, CaliforniaPARIS, Ngày 17 tháng 11 năm 2023 — ARKANCE, nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp công nghệ kiến trúc, kỹ thuật, xây dựng và sản xuất toàn cầu, ra mắt hôm nay với tư cách là Đối tác Bạch kim Toàn cầu đầu tiên của Autodesk tại Hội nghị Autodesk University 2023, Hội nghị Thiết kế và Sản xuất. Trong ba ngày diễn ra sự kiện này tại Las Vegas, từ ngày 13 đến 15 tháng 11, các tham dự viên có thể khám phá tầm nhìn và sứ mệnh mà ARKANCE đặt ra để cách mạng hóa cách các tổ chức Thiết kế và Sản xuất đạt được chuyển đổi số và thúc đẩy bền vững trong môi trường Xây dựng toàn cầu.

“Chúng tôi rất vinh dự được là Nhà Tài trợ Bạch kim của Hội nghị Autodesk University năm nay nhân dịp ra mắt danh mục dịch vụ toàn cầu mới của chúng tôi. Chúng tôi hiện cung cấp đội ngũ dịch vụ chuyên nghiệp lớn nhất dành cho hỗ trợ chuyển đổi số cho các ngành Thiết kế và Sản xuất, được trang bị danh mục phần mềm do chính công ty phát triển, thiết kế để tích hợp và tối ưu hóa các giải pháp của Autodesk.” Greg Arranz, Giám đốc điều hành, ARKANCE.

Các tham dự viên sẽ được xem trước những đổi mới mới của ARKANCE, các sản phẩm tiên phong và sáng kiến độc đáo tập trung vào chuyển đổi số tại gian hàng số 234, bao gồm:

  • Ra mắt bộ sản phẩm Be.Smart, các giải pháp do chính ARKANCE phát triển và cung cấp độc quyền để hỗ trợ các phần mềm chủ chốt của Autodesk, giúp giải quyết các công việc mới nổi trong các ngành Thiết kế và Sản xuất, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu ngày càng tăng của môi trường Xây dựng toàn cầu.
  • Giới thiệu chiến lược ARKANCE Partner to Build Smarter: một mạng lưới các đối tác công nghệ tiên tiến, bao gồm Autodesk, dẫn dắt các tổ chức thông qua chuyển đổi số dài hạn để cách mạng hóa dự án và hoạt động bằng cách khai thác các giải pháp và luồng công việc đổi mới.
  • Mở rộng Dịch vụ Tư vấn Bền vững và Chuyển đổi số giúp khách hàng nhanh chóng kết nối các điểm giữa công nghệ mới nhất và kết quả bền vững là chìa khóa để tạo dựng một thế giới tốt đẹp hơn.
  • Mở rộng khuôn khổ chiến lược Think.Future, cách tiếp cận tầm nhìn sẽ thúc đẩy chuyển đổi số, môi trường dữ liệu trung tâm và sử dụng công nghệ để giảm thiểu phí tổn và làm lại công việc.
  • Uy tín và chuyên môn không đối thủ trong các giải pháp của Autodesk để mang lại giá trị chưa từng có cho các ngành Thiết kế và Sản xuất, giải phóng toàn bộ tiềm năng của công nghệ cho sự tăng trưởng và thành công.

“Tôi rất phấn khởi khi đã dẫn dắt U.S. CAD trong suốt những năm qua và hiện đang lãnh đạo tổ chức chúng tôi đến vị trí này khi chúng tôi gia nhập mạng lưới toàn cầu thuyết phục nhất trong ngành của chúng tôi và đang trải qua một quá trình chuyển đổi hấp dẫn từ U.S CAD sang ARKANCE. Là một tập thể, chúng tôi tin tưởng tạo ra môi trường trao quyền cho nhân viên nội bộ để họ sau đó sẽ tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi, trong khi chúng tôi cùng dẫn dắt ngành công nghiệp tiến lên tương lai. Những ngày tốt đẹp nhất của chúng tôi đang ở phía trước khi chúng ta đoàn kết xung quanh các mục tiêu và đích đến chung, giúp dẫn dắt và định hình ngành công nghiệp của chúng ta,” ông Daniel Counts, Giám đốc điều hành U.S. CAD, một công ty thuộc ARKANCE. “Tham gia với tư cách là Nhà Tài trợ Bạch kim và Nhà Triển lãm tại Hội nghị Autodesk University 2023 là diễn đàn hoàn hảo khi chúng tôi bắt đầu cơ hội to lớn để giúp các tổ chức trên toàn thế giới chuyển đổi và phát triển. Chuyên gia công nghệ và ngành công nghiệp ARKANCE từ khắp nơi trên thế giới sẽ có mặt tại gian hàng và mong muốn gặp gỡ các tham dự viên, tổ chức các buổi trình diễn, chia sẻ thông tin sản phẩm, hợp tác và mạng lưới.”

Các tham dự viên tại Hội nghị Autodesk University có thể tham gia Cộng đồng Think của ARKANCE, một nguồn lực bao gồm mạng lưới chuyên gia toàn cầu ngày càng mở rộng chia sẻ kiến thức về bền vững và công nghệ, thể hiện sự cam kết sâu sắc của ARKANCE dành cho khách hàng và quan tâm đến hành tinh.

Để kỷ niệm sự ra mắt của ARKANCE tại hội nghị và giới thiệu bộ sản phẩm Be.Smart, các tham dự viên có thể tham gia các hoạt động thú vị tại gian hàng ARKANCE, bao gồm chơi trò quay bánh xe may mắn để có cơ hội thắng giải thưởng.

VỀ ARKANCE

Với hơn 1300 chuyên gia trải rộng trên 18 quốc gia, ARKANCE là đối tác chuyển đổi số và bền vững đáng tin cậy hướng tới tương lai, với hơn một thế kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, sản xuất, năng lượng và nông nghiệp thông qua công ty mẹ Monnoyeur và thập kỷ dẫn đầu công nghệ trong các ngành AECO và sản xuất. Tháng 6 năm 2023, ARKANCE đã mua lại U.S. CAD, Cadline, A2K Technologies và Capricot để mở rộng phạm vi hoạt động toàn cầu và tăng cường chuyên môn, trở thành Đối tác Bạch kim lớn nhất của Autodesk trên toàn thế giới. Để tìm hiểu thêm, hãy ghé thăm gian hàng số 234 của ARKANCE tại Hội nghị Autodesk University hoặc truy cập địa chỉ để biết thêm thông tin.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)