ATFX Chào mừng Simon Naish làm Trưởng Nước tại Úc

(SeaPRwire) –   SYDNEY, Ngày 20 tháng 11 năm 2023 — ATFX, một môi giới giao dịch trực tuyến toàn cầu hàng đầu, vui mừng thông báo việc bổ nhiệm Simon Naish vào vị trí Trưởng Đại Diện Quốc Gia mới của ATFX tại Australia. Với chuyên môn đặc biệt trong thị trường tài chính và kinh nghiệm dày dạn trong việc xây dựng và phát triển văn phòng, Simon sẽ dẫn dắt ATFX Australia đạt được nhiều thành tựu mới.


Với nền tảng vững chắc trong giao dịch ngoại hối, Simon mang đến sự hiểu biết sâu sắc về quản lý rủi ro trên các thị trường toàn cầu cũng như bằng chứng thành công trong lãnh đạo đội ngũ. Năng lực xây dựng cơ sở khách hàng từ đầu của ông, nhờ vào mạng lưới quan hệ rộng lớn, sẽ là một tài sản quý giá trong việc mở rộng phạm vi hoạt động của ATFX tại thị trường Australia.

Simon từng giữ các vị trí nổi bật tại các tổ chức tài chính hàng đầu. Kinh nghiệm của ông ở vị trí Trưởng Bộ phận Bán hàng cho Ngân hàng và Các Tổ chức Tài chính Đa dạng khu vực Châu Á – Thái Bình Dương tại Ngân hàng Quốc gia Australia Ltd., cùng với vai trò cố vấn cho Đại học Macquarie (Hiệp hội Thị trường Tài chính Australia), đã trang bị cho ông kiến thức toàn diện về bán hàng cho khách hàng tổ chức, giao dịch ngoại hối, giao dịch lãi suất và chuyển đổi kinh doanh nhờ công nghệ và phân tích dữ liệu.

Bình luận về việc bổ nhiệm này, Joe Li, Chủ tịch ATFX cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi Simon Naish gia nhập ATFX với vai trò Trưởng Đại Diện Quốc Gia của ATFX tại Australia. Kinh nghiệm và kỹ năng lãnh đạo đặc biệt của ông ấy khiến ông trở thành ứng cử viên lý tưởng nhất để dẫn dắt hoạt động kinh doanh của chúng tôi tiến xa hơn tại thị trường then chốt này. Chúng tôi tin tưởng rằng dưới sự dẫn dắt của Simon, ATFX Australia sẽ tiếp tục phát triển tốt đẹp và cung cấp dịch vụ xuất sắc cho khách hàng của mình.”

ATFX đã xây dựng được danh tiếng vững chắc như một công ty môi giới đáng tin cậy, dành trọn tâm huyết cho tính minh bạch, độ tin cậy và sáng tạo. Qua công nghệ giao dịch tiên tiến, khách hàng có thể tiếp cận nguồn tài nguyên giáo dục phong phú, công cụ giao dịch nâng cao và phân tích thị trường toàn diện, trao quyền cho họ đưa ra quyết định giao dịch dựa trên thông tin.

Ngoài hoạt động kinh doanh bán lẻ toàn cầu, từ năm 2019 ATFX đã bước vào lĩnh vực Tổ chức Tài chính để ra mắt nền tảng đa truy cập ATFX Connect. Tầm nhìn của ban lãnh đạo là mở rộng phạm vi hoạt động toàn cầu của công ty môi giới và cung cấp thanh khoản và dịch vụ khách hàng xuất sắc cho cộng đồng tổ chức. Tập trung vào nhà đầu tư chuyên nghiệp, nền tảng ATFX Connect được thiết kế nhằm cung cấp một diễn đàn giao dịch tự động hiệu quả, mang lại giải pháp thanh khoản phù hợp cho Quỹ Đầu cơ, Quản lý Tài sản, Môi giới, Ngân hàng Tư nhân và các tổ chức tài chính khác.

Về ATFX
ATFX là một nhà cung cấp công nghệ tài chính toàn cầu hàng đầu, nắm giữ giấy phép hoạt động tại nhiều quốc gia bao gồm Cơ quan Quản lý Tài chính Anh (FCA), Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Cyprus (CySEC), Cơ quan Dịch vụ Tài chính Abu Dhabi (SCA) và Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Australia (ASIC). Với chi nhánh địa phương tại 18 khu vực trên toàn thế giới, ATFX cung cấp công cụ phân tích tiên tiến, liên tục đổi mới nền tảng tài chính và xuất bản báo cáo kinh tế toàn cầu chi tiết hàng ngày nhằm trao quyền cho người dùng đưa ra quyết định đầu tư thông thái.

Để biết thêm thông tin về ATFX, vui lòng truy cập:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)