AXA Giới thiệu chương trình “Better She”

(SeaPRwire) –   Chương trình Quản lý Sức khỏe Nữ giới Toàn diện đầu tiên tập trung vào mãn kinh[1] ở Hồng Kông
Hỗ trợ Phụ nữ ở Hồng Kông Lấy lại Sức khỏe và Luôn theo dõi 100% Bản thân

HỒNG KÔNG, Ngày 14 tháng 11 năm 2023 — AXA Hong Kong và Ma Cao tự hào giới thiệu Chương trình “Better She” (“Better She”), chương trình quản lý sức khỏe mãn kinh đầu tiên ở Hồng Kông. Better She được thiết kế để hỗ trợ và truyền cảm hứng cho phụ nữ khi họ vượt qua những thay đổi sinh lý trong giai đoạn mãn kinh. Bổ sung mới sáng tạo cho giải pháp quản lý sức khỏe thành công “Chương trình BeOnTrack” được ra mắt vào năm ngoái, Better She khuyến khích phụ nữ chấp nhận giai đoạn cuộc đời quan trọng này và nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về sức khỏe mãn kinh cho phụ nữ ở Hồng Kông.

Vượt ra ngoài khuôn khổ truyền thống của bảo vệ bảo hiểm, Better She cung cấp một loạt các dịch vụ cá nhân hóa đa dạng hỗ trợ sức khỏe thể chất và tinh thần của phụ nữ trong giai đoạn mãn kinh. Những dịch vụ này bao gồm kiểm tra sức khỏe, tư vấn sản phụ khoa, điều trị giảm triệu chứng, hỗ trợ sức khỏe tinh thần và nhiều hơn nữa. Với chỉ HKD 10 mỗi ngày2, khách hàng có thể tham gia hoàn toàn vào hành trình 12 tháng hướng tới sức khỏe toàn diện. Chương trình này khuyến khích phụ nữ kiểm soát những thay đổi sinh lý trong giai đoạn mãn kinh, lấy lại sức khỏe và luôn theo dõi 100% bản thân.

Mặc dù Gặp Phải Những Thách Thức Về Thể Chất và Tinh Thần của Mãn Kinh, Chỉ Một Phần Ba Phụ Nữ Tìm Kiếm Trợ Giúp Y Tế

Phụ nữ chiếm một nửa dân số lao động ở Hồng Kông3. Do đó, giải quyết những thách thức mà họ phải đối mặt trong giai đoạn mãn kinh là rất quan trọng. Họ phải trải qua những thay đổi sinh lý đáng kể trong giai đoạn mãn kinh, chẳng hạn như khó chịu do bốc hỏa, đổ mồ hôi đêm, tăng nhịp tim và loãng xương – tất cả đều liên quan đến biến động hormone đáng kể. Một cuộc khảo sát gần đây4 cho thấy 56% phụ nữ ở Hồng Kông trải qua khó chịu do mãn kinh kéo dài từ một đến năm năm, với hơn 40% báo cáo các cơn hoảng loạn, lo lắng hoặc thậm chí trầm cảm. Mặc dù tình trạng này phổ biến, hầu hết phụ nữ vẫn chọn chịu đựng sự khó chịu của mãn kinh một mình, và chỉ có một phần ba tìm kiếm lời khuyên y tế.

Better She Hỗ Trợ Phụ Nữ Lấy Lại Sức Khỏe Và Luôn Theo Dõi 100% Bản Thân

Better She hỗ trợ phụ nữ lấy lại sức khỏe trong giai đoạn mãn kinh. Nó cung cấp kiểm tra sản phụ khoa, điều trị giảm triệu chứng và tư vấn tâm lý. Bắt đầu bằng một cuộc khám sản phụ khoa toàn diện tập trung vào sức khỏe vú và buồng trứng, khách hàng nhận được một phân tích sức khỏe toàn diện từ bác sĩ sản phụ khoa. Các điều trị được thiết kế để giảm bớt và ngăn ngừa những khó chịu do mãn kinh. Trong khi đó, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tinh thần liên quan sẽ được sắp xếp để hỗ trợ khách hàng quản lý căng thẳng theo cách tích cực và chủ động.

Nhận ra rằng mỗi phụ nữ đều trải qua sự thay đổi sinh lý theo cách khác nhau, các dịch vụ và điều trị của Better She có thể được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân, dưới sự hướng dẫn của đội ngũ chuyên gia. Khách hàng cũng sẽ nhận được một cân nặng cơ thể miễn phí hoặc máy đo huyết áp để tự theo dõi tình trạng sức khỏe bất cứ lúc nào.

Emily Li, Giám đốc Phúc lợi Nhân viên và Sức khỏe, AXA Hong Kong và Ma Cao, chú thích, “Phụ nữ đóng nhiều vai trò trong xã hội, nơi làm việc và gia đình. Tuy nhiên, họ cũng phải đối mặt với áp lực và khó chịu khổng lồ khi trải qua hành trình mãn kinh không thể tránh khỏi. Mãn kinh là giai đoạn tự nhiên của cuộc sống, nhưng trong thời đại ngày nay, đa số phụ nữ vẫn tránh thảo luận hoặc thừa nhận nó, làm gia tăng áp lực tinh thần hơn nữa. Một số người thậm chí sai lầm cho rằng những khó chịu do mãn kinh là do thay đổi hormone chu kỳ thường xuyên, không nhận ra rằng họ thực sự đang trải qua giai đoạn mãn kinh. Là đối tác suốt đời của khách hàng, AXA cam kết phá vỡ định kiến và khuyến khích phụ nữ nhận thức nhiều hơn về mãn kinh. Không giống như bảo hiểm sức khỏe phụ nữ truyền thống tập trung vào chẩn đoán và điều trị bệnh tật, Better She cung cấp một giải pháp quản lý toàn diện sức khỏe cho phụ nữ ở Hồng Kông. Ngoài kiểm tra sản phụ khoa, nó còn cung cấp phân tích sức khỏe chi tiết, điều trị cá nhân hóa và tư vấn tâm lý. Chúng tôi hy vọng Better She sẽ trở thành một nhân tố thúc đẩy nhận thức về sức khỏe phụ nữ và tạo ra một cộng đồng hỗ trợ, truyền cảm hứng cho mọi phụ nữ ở Hồng Kông kiểm soát được sức khỏe thể chất và tinh thần trong giai đoạn quan trọng này.”

Better She hỗ trợ phụ nữ ở Hồng Kông lấy lại sức khỏe và luôn theo dõi 100% bản thân.

Để biết thêm chi tiết về Better She, vui lòng truy cập:

Chú thích hình ảnh:

AXA giới thiệu Chương trình “Better She”, chương trình quản lý sức khỏe mãn kinh đầu tiên ở Hồng Kông. Better She khuyến khích phụ nữ chấp nhận giai đoạn quan trọng này.

 

1 AXA tiến hành nghiên cứu thị trường vào tháng 10 năm 2023 và không có giải pháp quản lý sức khỏe tập trung vào mãn kinh tương tự trên thị trường.
2 Chương trình Better She có thời hạn 12 tháng, khách hàng phải thanh toán phí hàng năm là HKD 3.650 trước.
Phụ nữ và Nam giới ở Hồng Kông – Thống kê Chính yếu (Phiên bản 2023)
4 Ủy ban Phụ nữ – Khảo sát Mãn kinh của Phụ nữ năm 2022

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)