BEST Inc. Nhận Thông Báo Về Tiêu Chuẩn Liên Tục Niêm Yết Trên Sàn Giao Dịch NYSE


(SeaPRwire) –   HANGZHOU, Trung Quốc, Ngày 14 tháng 11 năm 2023 — BEST Inc. (NYSE: BEST) (“BEST” hoặc “Công ty”), một nhà cung cấp dịch vụ hợp nhất thông minh về chuỗi cung ứng và logistics hàng đầu tại Trung QuốcĐông Nam Á (“SEA”), hôm nay thông báo rằng công ty đã nhận được thư từ Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE) vào ngày 17 tháng 10 năm 2023, thông báo rằng Công ty không tuân thủ các tiêu chuẩn liên tục niêm yết áp dụng về vốn hóa thị trường và tiêu chí vốn chủ sở hữu (tiêu chí “Vốn hóa thị trường và Vốn chủ sở hữu”) trong các tiêu chuẩn niêm yết liên tục của NYSE bởi vì, tính đến ngày 16 tháng 10 năm 2023, vốn hóa thị trường trung bình của Công ty trong 30 phiên giao dịch liên tiếp là thấp hơn 50 triệu USD, và vốn chủ sở hữu cuối cùng được báo cáo tính đến ngày 30 tháng 6 năm 2023 là thấp hơn 50 triệu USD. Công ty hiện đang tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn niêm yết liên tục khác của NYSE, và các chứng khoán lưu ký Mỹ của Công ty sẽ tiếp tục được niêm yết và giao dịch trên NYSE.

Theo Quyển sách của Công ty được niêm yết trên NYSE, Công ty có 90 ngày (đến ngày 15 tháng 1 năm 2024) để nộp cho NYSE một kế hoạch kinh doanh về cách Công ty dự định đạt được tuân thủ trở lại với Tiêu chí Vốn hóa thị trường và Vốn chủ sở hữu trong vòng 18 tháng tiếp theo (đến ngày 17 tháng 4 năm 2025). Công ty dự định nộp kế hoạch kinh doanh như vậy. Kế hoạch kinh doanh sẽ được NYSE xem xét. Nếu kế hoạch được chấp nhận, Công ty sẽ chịu sự giám sát quý phát hành để tuân thủ kế hoạch.

TÊN BỘ PHẬN AN TOÀN

Thông cáo báo chí này chứa các tuyên bố dự báo tương lai. Những tuyên bố này được đưa ra theo “điều khoản bảo vệ an toàn” của Đạo luật Cải cách Kiện tụng Chứng khoán Tư nhân Hoa Kỳ năm 1995. Những tuyên bố dự báo tương lai này có thể được xác định bằng cách sử dụng từ ngữ như “sẽ”, “dự kiến”, “dự đoán”, “tương lai”, “có ý định”, “kế hoạch”, “tin tưởng”, “ước tính” và các tuyên bố tương tự. Trong số những thứ khác, triển vọng kinh doanh và trích dẫn của quản lý trong thông cáo báo chí này cũng như kế hoạch chiến lược và hoạt động của BEST chứa các tuyên bố dự báo tương lai. BEST cũng có thể đưa ra các tuyên bố dự báo tương lai bằng văn bản hoặc miệng trong các báo cáo định kỳ gửi Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái Hoa Kỳ (SEC), trong báo cáo hàng năm gửi cổ đông, trong các thông cáo báo chí và các tuyên bố miệng của các quan chức, giám đốc hoặc nhân viên của công ty với bên thứ ba. Các tuyên bố không dựa trên các sự kiện thực tế, bao gồm các tuyên bố về niềm tin và kỳ vọng của BEST, là các tuyên bố dự báo tương lai. Các tuyên bố dự báo tương lai liên quan đến rủi ro và độ không chắc chắn. Một số yếu tố có thể khiến kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với bất kỳ tuyên bố dự báo tương lai nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở các yếu tố sau: Mục tiêu và chiến lược của BEST; Kết quả kinh doanh và tình hình tài chính tương lai của BEST; Năng lực của BEST trong việc duy trì và tăng cường hệ sinh thái của mình; Năng lực của BEST trong việc cạnh tranh hiệu quả; Năng lực của BEST trong việc tiếp tục đổi mới, đáp ứng xu hướng thị trường thay đổi, thích ứng với nhu cầu khách hàng đang thay đổi và duy trì văn hóa đổi mới của mình; Biến động tổng quát về kinh tế và kinh doanh tại Trung Quốc và các nước khác mà BEST hoạt động, cũng như các giả định hỗ trợ bất kỳ trong số đó. Thông tin chi tiết hơn liên quan đến những rủi ro và độ không chắc chắn này được đưa ra trong các tài liệu đăng ký của BEST gửi SEC. Tất cả thông tin được cung cấp trong thông cáo báo chí này và trong các đính kèm là tính đến ngày phát hành thông cáo báo chí này, và BEST không có nghĩa vụ cập nhật bất kỳ tuyên bố dự báo tương lai nào, trừ khi luật pháp yêu cầu.

VỀ BEST INC.

BEST Inc. (NYSE: BEST) là một nhà cung cấp dịch vụ chuỗi cung ứng thông minh tích hợp và logistics hàng đầu tại Trung QuốcĐông Nam Á. Thông qua nền tảng công nghệ độc quyền và mạng lưới rộng lớn, BEST cung cấp một bộ dịch vụ đa dạng bao gồm vận chuyển hàng hóa, quản lý chuỗi cung ứng và dịch vụ logistics toàn cầu. Sứ mệnh của BEST là trao quyền cho doanh nghiệp và làm phong phú cuộc sống bằng cách khai thác công nghệ và đổi mới mô hình kinh doanh để tạo ra chuỗi cung ứng thông minh và hiệu quả hơn. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: .

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)