BIG BANG e UEFA CHAMPIONS LEAGUE Gen3

NYON, Thụy Sĩ, 19 tháng 9 năm 2023 — UEFA Champions League là sự kiện thể thao thường niên thu hút khán giả xem nhiều nhất thế giới. Với phiên bản giới hạn Big Bang e UEFA Champions League Gen3 mới, hãy sẵn sàng cho những bàn thắng khi bạn bật đồng hồ lên để xem logo UEFA Champions League xuất hiện, và thiết lập ứng dụng giải đấu để theo dõi trận đấu trực tiếp. Dễ dàng, hiệu quả, đơn giản và cách tốt nhất để luôn kết nối với trận đấu bất kể thời gian, địa điểm và khi nào!

Hublot & UEFA Champions League – một câu chuyện 8 năm

Hublot yêu bóng đá, và đã có quan hệ đối tác thành công với UEFA, đặc biệt là đối tác của UEFA EUROTM cho 4 giải đấu gần đây nhất (2008, 2012, 2016, 2020) và với UEFA Champions League kể từ năm 2015, ghi lại thời gian cho những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong lịch sử bóng đá. Được thành lập 68 năm trước và đổi tên thành UEFA Champions League vào năm 1992, mùa giải 2023/24 vừa mới bắt đầu. Đừng bỏ lỡ cơ hội để theo dõi mùa giải 125 trận đấu trực tiếp ngay trên cổ tay của bạn.

Big Bang e UEFA Champions League Gen3

Phát hành với số lượng giới hạn 200 chiếc và sử dụng màu xanh biểu tượng của UEFA Champions League trên ceramic nổi tiếng của Hublot, Big Bang thời đại kỹ thuật số đại diện cho thế hệ thứ ba, năm năm sau sản phẩm đồng hồ thông minh đầu tiên của Hublot. Màn hình lớn độ phân giải cao cải tiến cho phép bạn truy cập mọi khoảnh khắc của trận đấu, ở trung tâm hành động.

Từ cổ tay của bạn, và trên mặt đồng hồ UEFA Champions League, bạn sẽ tự động vào “chế độ trận đấu” một khi trận đấu bắt đầu. Một đếm ngược sẽ bắt đầu 15 phút trước khi bóng lăn, cung cấp thông tin về đội hình. Trong suốt trận đấu, bạn có thể theo dõi hiệp 1, hiệp 2, thời gian bù giờ, bàn thắng (với hoạt ảnh quả bóng chính thức adidas) đề cập đến tên cầu thủ ghi bàn, thẻ vàng và đỏ và cơ hội ghi bàn. Đồng hồ theo dõi toàn bộ trận đấu cho đến tỷ số cuối cùng. Nếu bỏ lỡ bất kỳ tình huống nào, người đeo có thể xem lại bất kỳ khoảnh khắc quan trọng nào bằng cách sử dụng chế độ “phát lại” và cuộn bằng vòng quay.

Vỏ ceramic xanh micro-blasted và đánh bóng 44mm của chiếc đồng hồ công nghệ cao này chứa bộ xử lý Snapdragon WearTM 4100+ của Qualcomm® và có tám cảm biến khác nhau cùng GPS, Bluetooth, Wi-Fi, Máy đo nhịp tim và kết nối thanh toán NFC. Big Bang e UEFA Champions League Gen3 tất nhiên tương thích với cả hệ điều hành Google Android và Apple iOS, cũng như chống nước ở mức 3 ATM và được trang bị pin dùng cả ngày với thời gian sạc đầy từ 0 đến 100% chỉ trong hai giờ.

Big Bang e UEFA Champions League Gen3 mang đến cho những người hâm mộ bóng đá một trải nghiệm cực kỳ cá nhân về hành trình chinh phục danh hiệu vô địch châu Âu.

Big Bang e UEFA Champions League

Big Bang e UEFA Champions League

 

Big Bang e UEFA Champions League

Big Bang e UEFA Champions League

 

Big Bang e UEFA Champions League

Big Bang e UEFA Champions League