BingX Charity Phản hồi bão Otis ở Mexico

(SeaPRwire) –   SINGAPORE, Ngày 17 tháng 11 năm 2023 — BingX Charity, cánh tay từ thiện của sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu hàng đầu, thông báo đã quyên góp các mặt hàng thiết yếu cần thiết để hỗ trợ cộng đồng tại Acapulco, Guerrero, và các khu vực xung quanh tại Mexico bị ảnh hưởng bởi cơn bão Otis.

BingX Charity Responds to Hurricane Otis in Mexico
BingX Charity Responds to Hurricane Otis in Mexico

Bão Otis trở thành cơn bão mạnh nhất từng được ghi nhận đổ bộ vào bờ biển Thái Bình Dương của Mexico. Cơn bão cấp độ 5 này đổ bộ gần Acapulco, nơi mưa lớn và gió mạnh của nó đã gây ra những vụ lở đất quy mô lớn và làm hỏng nhiều đường dây điện. Otis, với những thiệt hại để lại trên đường đi, đã khiến hàng ngàn cư dân Acapulco bị ảnh hưởng cần khẩn cấp lương thực, nước uống và chỗ ở.

Đối mặt với thảm họa thiên nhiên này, BingX đã có hành động tích cực bằng cách tham gia trực tiếp vào việc mua sắm, tổ chức và giao hàng các nguồn cung cấp cứu trợ cần thiết. Gói cứu trợ của BingX bao gồm các nhu yếu phẩm quan trọng như nước uống sạch, lương thực không hỏng nhanh, vật dụng vệ sinh cá nhân và các nguồn lực không thể thiếu khác. Một đội ngũ chuyên trách đã giám sát việc mua sắm và vận chuyển những hàng hóa này, đảm bảo phân phối chúng một cách nhanh chóng và hiệu quả tới các khu vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất và cộng đồng nơi chúng đang cần thiết nhất.

“BingX muốn bày tỏ sự đoàn kết của mình với cư dân Acapulco và tái khẳng định cam kết hỗ trợ cộng đồng trong tình huống khó khăn này,” bà Megan Nyvold, Trưởng bộ phận Thương hiệu của BingX cho biết. “Tại BingX, chúng tôi tin rằng công nghệ blockchain và tiền điện tử có thể mang lại lợi ích cho cộng đồng toàn cầu. Trong những lúc khủng hoảng như thế này, việc phải đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau là điều cần thiết. Quyên góp của chúng tôi chỉ là một bước nhỏ hướng tới việc phục hồi Acapulco, và chúng tôi cam kết tiếp tục cung cấp hỗ trợ trong khả năng của mình.

Nhất quán với tinh thần trả lại cộng đồng, kể từ năm 2019 BingX Charity đã tích cực tham gia các hoạt động từ thiện. Đầu tháng 10 vừa qua, dự án “Bright Horizons for Children” tại Việt Nam đã thành công khi huy động quỹ và hợp tác với các đối tác địa phương cùng cộng đồng blockchain. Nỗ lực chung đã kết thúc với việc xây dựng một trường mới cho trẻ em tại tỉnh Điện Biên, với ba phòng học rộng rãi và các tiện nghi vệ sinh hiện đại, kèm theo sân chơi an toàn và sôi nổi.

Về BingX

BingX là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu cung cấp dịch vụ giao dịch spot, phái sinh, sao chép và lưới cho hơn 100 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới với hơn 5 triệu người dùng. BingX tiếp tục kết nối người dùng với các nhà giao dịch chuyên nghiệp và nền tảng một cách an toàn và sáng tạo. Xin vui lòng truy cập để tìm hiểu thêm.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)