BingX tài trợ Hackathon ở Châu Á – Thái Bình Dương để phát triển nhân tài Web3

SINGAPORE, 15 tháng 9 năm 2023 — BingX, một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu toàn cầu, gần đây đã công bố tài trợ các sự kiện Hackathon tại Việt NamĐài Loan, nhằm thúc đẩy phát triển nhân tài trong không gian Web3 đang phát triển nhanh chóng. Với cam kết mạnh mẽ hỗ trợ các tiến bộ công nghệ và đổi mới blockchain, BingX đã hợp tác với NEO và Taiwan Builder House để tài trợ các sự kiện Hackathon này, và tham gia với tư cách là ban giám khảo và hội đồng tư vấn.

BingX Tài trợ Hackathon tại Châu Á - Thái Bình Dương để Phát triển Nhân tài Web3
BingX Tài trợ Hackathon tại Châu Á – Thái Bình Dương để Phát triển Nhân tài Web3

Hackathon, còn được gọi là codefest, là một sự kiện mã hóa xã hội tập hợp các lập trình viên máy tính và những người quan tâm khác để cùng làm việc hợp tác về các dự án phần mềm hoặc phần cứng. Chúng thường tập trung vào một chủ đề, vấn đề hoặc thách thức cụ thể. Người tham gia hình thành các nhóm để tạo ra các giải pháp sáng tạo, thường trong một khoảng thời gian hạn chế, và trình bày các dự án của họ cho ban giám khảo hoặc hội đồng chuyên gia vào cuối sự kiện.

Tại Việt Nam, BingX hợp tác với Neo APAC Hackathon, một nền tảng blockchain mã nguồn mở, cộng đồng dẫn dắt, để tổ chức một sự kiện Hackathon, nhằm khai thác tiềm năng to lớn của cộng đồng lập trình viên Việt Nam và khuyến khích họ khám phá và đóng góp cho cảnh quan Web3. Cuộc thi lập trình này được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh là điểm dừng thứ hai trong loạt Hackathon Châu Á – Thái Bình Dương năm 2023. Bằng cách đó, BingX giúp thúc đẩy sự phát triển của tài năng Web3 trong thị trường tiền điện tử đang nổi lên của Việt Nam, cũng như đóng góp vào sự thịnh vượng của cộng đồng Web3 địa phương.

Với tư cách là nhà tài trợ kim cương, BingX gần đây đã hoàn thành việc tham gia sự kiện blockchain của Taiwan Builder House. Sự kiện Hackathon này tập hợp những bộ óc sáng giá nhất trong khu vực để cùng nhau suy nghĩ và phát triển các giải pháp đổi mới trong Web3. Cuộc thi bao gồm các chủ đề Giao dịch, DeFi, GameFi, SocialFi và NFT, mang lại cơ hội cho người tham gia tương tác chặt chẽ với các dự án hàng đầu và hoàn thành các nhiệm vụ liên quan đến hội nghị. Ngoài ra, Josh, Giám đốc Kinh doanh khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của BingX, đã đóng vai trò là giám khảo cho hackathon này.

Megan Nyvold, Trưởng phòng Thương hiệu tại BingX, phát biểu: “Chúng tôi tự hào tài trợ cho các sự kiện có ý nghĩa này tại Việt NamĐài Loan, nơi chúng tôi tin rằng các chuyên gia tương lai của ngành công nghiệp blockchain sẽ xuất hiện. Chúng tôi tin vào việc nuôi dưỡng tài năng trong không gian Web3 và thúc đẩy đổi mới trong ngành công nghiệp blockchain. Những hackathon này thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc nuôi dưỡng sự sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề của các nhà phát triển và doanh nhân trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Chúng tôi rất háo hức được chứng kiến các dự án và ý tưởng độc đáo xuất hiện từ các sự kiện này và tiếp tục hỗ trợ sự phát triển của công nghệ blockchain.”

Sự ủng hộ của BingX đối với các sự kiện Hackathon đánh dấu sự khởi đầu của một hành trình thú vị hướng tới phát triển nhân tài trong cảnh quan Web3. Khi chứng kiến tiềm năng và sự đổi mới đáng kinh ngạc mà những sự kiện này truyền cảm hứng, BingX cam kết mở rộng sự ủng hộ của mình vượt ra ngoài khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và thúc đẩy sự tiến bộ blockchain trên phạm vi toàn cầu.

Về BingX

BingX là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu cung cấp các dịch vụ giao dịch spot, phái sinh, sao chép và lưới cho hơn 100 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới với hơn 5 triệu người dùng. BingX tiếp tục kết nối người dùng với các nhà giao dịch chuyên nghiệp và nền tảng một cách an toàn và đổi mới. Vui lòng truy cập https://bingx.com để tìm hiểu thêm về BingX.