Biotropics Malaysia Berhad Giới thiệu Thành phần Mới Hỗ trợ Sức khỏe Não bộ tại Vitafoods Asia 2023

BANGKOK, 18 tháng 9 năm 202320 tháng 9 năm 2023, Biotropics Malaysia Berhad, một nhà sản xuất hàng đầu các chiết xuất thực vật chất lượng cao, rất vui mừng công bố ra mắt chiết xuất lá BioKesum® mới được chứng minh lâm sàng hỗ trợ sức khỏe não bộ. Chiết xuất lá BioKesum® được chiết xuất từ cây nhiệt đới BioKesum® đặc hữu của hệ động thực vật Malaysia.

Trụ sở chính Biotropics Malaysia ở Glenmarie Shah Alam, Malaysia. Các chiết xuất thảo dược từ đa dạng sinh học Malaysia được tái tạo thành các loại thảo dược giá trị cao thiết kế cho thực phẩm chức năng cũng như thực phẩm và đồ uống chức năng ở hơn 35 quốc gia.
Trụ sở chính Biotropics Malaysia ở Glenmarie Shah Alam, Malaysia. Các chiết xuất thảo dược từ đa dạng sinh học Malaysia được tái tạo thành các loại thảo dược giá trị cao thiết kế cho thực phẩm chức năng cũng như thực phẩm và đồ uống chức năng ở hơn 35 quốc gia.

Khi người tiêu dùng ngày càng coi trọng sức khỏe não bộ và khả năng nhận thức, nhu cầu về các thành phần tự nhiên hỗ trợ trí nhớ, tập trung, tâm trạng và chức năng não bộ tổng thể đang tăng lên. Công ty nghiên cứu thị trường Persistence Market Research ước tính thị trường toàn cầu các chất bổ sung sức khỏe não bộ sẽ đạt 12,1 tỷ USD vào năm 2026, tương ứng với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm 8,5% từ năm 2023 đến năm 2026.

Chiết xuất lá BioKesum® độc quyền của Biotropics được công thức hóa đặc biệt để cung cấp các mức chuẩn hóa của các hợp chất flavonoid bổ dưỡng não. Trong một thử nghiệm lâm sàng, mù đôi, giả dược có kiểm soát trên 60 người trưởng thành, chiết xuất lá BioKesum® đã được chứng minh là cải thiện đáng kể trí nhớ, chức năng điều hành và tăng mức Yếu tố Thần kinh Sinh trưởng có nguồn gốc não (BDNF) so với giả dược. BDNF đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển và khả năng phục hồi của tế bào thần kinh trong não.

“Chúng tôi rất vui mừng giới thiệu chiết xuất lá BioKesum® đến thị trường thực phẩm chức năng toàn cầu,” Giám đốc điều hành Biotropics Malaysia Berhad, bà Haliza Ramli nói. “Là một loại rau ăn kèm phổ biến (hay còn gọi là “ulam”) ở Malaysia, BioKesum® đã được cải tiến để trở thành một nguồn flavonoid hỗ trợ não bộ độc đáo. Nghiên cứu lâm sàng của chúng tôi chứng minh khả năng tác động tích cực của chiết xuất lá BioKesum® đến các chỉ số BDNF và chức năng nhận thức.”

Biotropics đang trưng bày chiết xuất lá BioKesum® của mình và các nghiên cứu lâm sàng hỗ trợ lợi ích mới về sức khỏe não bộ tại Vitafoods Asia 2023 diễn ra từ 20-22 tháng 9 tại QSNCC, Bangkok, Thái Lan. Khách tham quan được mời ghé thăm gian hàng G34 của Biotropics để tìm hiểu thêm về thành phần mới độc đáo này và các ứng dụng của nó cho các chất bổ sung hỗ trợ trí nhớ, công thức tăng cường nhận thức và các sản phẩm sức khỏe não bộ nói chung.

Tiến sĩ Annie George cũng sẽ trình bày một phiên Nutrafocus có tiêu đề “Con đường thay thế và bổ trợ trong việc thúc đẩy sức khỏe tổng thể thông qua các chất dinh dưỡng có bằng chứng” vào ngày 21 tháng 9 lúc 14:30 tại Innovation Theatre (Nutra nêu bật chiết xuất lá BioKesum® và công việc của Biotropics trong việc phát triển các thành phần thực vật có xác nhận lâm sàng).

Các thực vật có nghiên cứu lâm sàng khác được trưng bày bao gồm Physta® Tongkat Ali cho Sức khỏe Nam giới và Phụ nữ & Năng lượng, SLP+® cho Sức khỏe Phụ nữ và Nu-Femme® cho Quản lý Mãn kinh, và AVCO® (Dầu Dừa Nguyên chất Hoạt hóa) có hoạt tính kháng khuẩn phổ rộng cho các ứng dụng chăm sóc cá nhân (mụn trứng cá và gàu).

Những người quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về các thành phần của Biotropics có thể truy cập www.biotropicsmalaysia.com hoặc các tài khoản mạng xã hội của Biotropics trên Instagram, LinkedIn, Facebook và Twitter.