BLACKHAWK NETWORK JAPAN HỢP TÁC VỚI ROBLOX ĐỂ RA MẮT THẺ QUÀ TẶNG KỸ THUẬT SỐ ROBLOX CHO NGƯỜI DÙNG NHẬT BẢN

(SeaPRwire) –   TOKYO, Ngày 15 tháng 11 năm 2023 — Blackhawk Network (BHN®), nhà cung cấp dịch vụ thanh toán thương hiệu hàng đầu, đã thông báo rằng họ đã hợp tác với Roblox, nền tảng toàn cầu cho giao tiếp và kết nối, để cung cấp thẻ quà tặng kỹ thuật số bằng yên Nhật (JPY) trên trang web thẻ quà tặng của mình – . Người tiêu dùng khắp Nhật Bản bây giờ có thể mua Thẻ Quà Tặng Roblox kỹ thuật số.

Hoạt động suôn sẻ của nền tảng sẽ giúp Roblox mở rộng thêm sức hút của mình với người tiêu dùng Nhật Bản và làm tăng cộng đồng toàn cầu của họ với hơn 65,5 triệu người dùng hoạt động hàng ngày (tính đến tháng 6 năm 2023).

Thẻ quà tặng kỹ thuật số Roblox được đổi lấy Robux, đồng tiền ảo của nền tảng, được sử dụng để mua các mặt hàng và phụ kiện kỹ thuật số để tăng thêm trải nghiệm cá nhân hóa. Thẻ quà tặng cũng có thể đổi lấy sản phẩm đăng ký hàng tháng, Roblox Premium, mở khóa truy cập vào các mặt hàng chỉ dành riêng và ưu đãi đặc biệt tại Avatar Marketplace của Roblox.

“Việc sử dụng nền tảng này đảm bảo rằng người dùng Roblox ở Nhật Bản sẽ có trải nghiệm mua thẻ quà tặng kỹ thuật số một cách suôn sẻ và an toàn trên nhiều thiết bị khác nhau, bao gồm di động, PC và máy tính bảng. Roblox là nền tảng cho sự sáng tạo và kết nối xã hội phi thường, và các thẻ quà tặng kỹ thuật số Roblox mới sẽ mang lại cho người tiêu dùng Nhật Bản sự hài lòng khách hàng còn lớn hơn,” ông Matt Howe, Giám đốc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và EMEA của Blackhawk Network cho biết.

Với việc bổ sung đồng yên Nhật, Roblox bây giờ có thể cung cấp cho cộng đồng toàn cầu sáu tùy chọn tiền tệ thẻ quà tặng phổ biến (USD, CAD, GBP, EUR, AUD và JPY) để mua từ .


Về Blackhawk Network

Blackhawk Network (BHN) là nhà lãnh đạo toàn cầu trong công nghệ thanh toán thương hiệu. Chúng tôi tăng cường mối quan hệ giữa các thương hiệu và khách hàng, nhân viên và đối tác của họ bằng cách chuyển đổi giao dịch thành kết nối. Danh mục sản phẩm của BHN bao gồm: Sản phẩm thẻ quà tặng và thẻ quà tặng điện tử, chương trình khuyến mãi và phân phối làm tăng doanh thu nhanh hơn; Chương trình thưởng và khuyến mãi xây dựng lòng trung thành và thu hút khách hàng và được tích hợp vào các nền tảng hàng đầu ngày nay; và Thanh toán giúp doanh nghiệp và khách hàng tiếp cận và rút tiền một cách tiện lợi và sáng tạo. Mạng lưới BHN trải rộng khắp toàn cầu với hơn 400.000 điểm tiếp xúc với người tiêu dùng. Tìm hiểu thêm tại BHN.com..

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)