BLUETTI Công bố Chiến dịch Khuyến mãi Giáng sinh Không thể cạnh tranh hơn

(SeaPRwire) –   JAKARTA, Indonesia , Nov. 20, 2023 — Khi năm 2023 đang đến gần, BLUETTI, một nhà tiên phong trong các giải pháp năng lượng di động, đang đưa ra giá cực kỳ hấp dẫn cho các sản phẩm của mình trong mùa mua sắm bắt đầu từ bây giờ.

BLUETTI
BLUETTI

Giải pháp năng lượng dự phòng cho gia đình của BLUETTI

Cả và AC500+B300S đều có thiết kế mô-đun cho phép chủ nhà mở rộng dung lượng theo nhu cầu phát triển. Chuyển đổi nhanh chóng trong 20 miligiây, chúng đảm bảo cung cấp điện liên tục cho các thiết bị gia đình thiết yếu trong trường hợp mất điện. Khi kết nối với tấm pin mặt trời, hệ thống AC300 có thể thu hoạch 2.400 watt năng lượng mặt trời, và hệ thống AC500 có thể thu thập tới 3.000 watt để vượt qua các trường hợp mất điện kéo dài. Đáng chú ý, hệ thống AC500 có thể hoạt động ở công suất tối đa ở nhiệt độ thấp như -20 độ C.

AC300+B300
AC300+B300

Trạm năng lượng đa năng 2KW của BLUETTI

vẫn là một lựa chọn tốt cho việc cung cấp điện bên trong và ngoài. Dung lượng mở rộng từ 2.048Wh lên tối đa 8.192Wh, 15 cổng cắm và hệ thống sạc hiệu quả 1.400W là lý do tại sao nó vẫn dẫn đầu doanh số bán hàng.

AC200MAX
AC200MAX

Máy phát điện di động của BLUETTI

cung cấp 1.000W công suất liên tục để vận hành bất cứ thứ gì từ tủ đông đến điện thoại đến bếp điện từ nhỏ. Pin 716Wh với 10 cổng đa dạng có thể kết nối với tấm pin mặt trời để có nguồn cung cấp ổn định điện ở bất cứ đâu.

chỉ nặng 4,6kg và cung cấp 600W điện xoay chiều từ pin nhỏ 268Wh. Nó có thể sạc đồng thời 9 thiết bị cho cắm trại hoặc sử dụng khẩn cấp. Khi hết pin, nó nhanh chóng sạc lại qua hệ thống sạc kép AC + mặt trời 430W.

Pin mở rộng LiFePO4 của BLUETTI

Pin mở rộng 2.048Wh B230 và 3.072Wh B300 cho phép người dùng BLUETTI nâng cấp dung lượng một cách kinh tế. Cả hai đều được chế tạo với pin LiFePO4 bền lâu với hơn 3.500 chu kỳ trước khi suy giảm xuống 80%. Với bộ sạc pin, ba cổng đầu ra và đầu vào, chúng cũng có thể hoạt động như một bộ sạc dự phòng độc lập.

Đại hội giảm giá Black Friday của BLUETTI cũng bao gồm các ưu đãi BLUETTI Bucks nhân đôi, chiết khấu lớn và nhiều hơn nữa. Đừng bỏ lỡ các ưu đãi độc quyền này, chỉ có một lần trong năm.

Về BLUETTI

BLUETTI luôn cam kết thúc đẩy bền vững và các giải pháp năng lượng xanh kể từ khi thành lập. Bằng cách cung cấp các giải pháp lưu trữ năng lượng thân thiện với môi trường cho cả sử dụng trong nhà và ngoài trời, BLUETTI hướng tới cung cấp trải nghiệm đẳng cấp cho gia đình chúng ta đồng thời đóng góp cho một tương lai bền vững hơn cho hành tinh của chúng ta. Sự cam kết này đối với năng lượng bền vững đã giúp BLUETTI mở rộng phạm vi hoạt động đến hơn 100 quốc gia và giành được sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)