BLUETTI Công bố khuyến mãi Black Friday 2023 hấp dẫn: Ưu đãi độc quyền cho hệ thống dự trữ năng lượng và các hoạt động

SYDNEY, Ngày 11 tháng 11 năm 2023 — BLUETTI, một thương hiệu hàng đầu về giải pháp lưu trữ năng lượng, vừa công bố rằng Black Friday sớm sẽ diễn ra từ Ngày 8 đến ngày 19 tháng 11, và chương trình khuyến mãi Black Friday chính thức sẽ bắt đầu vào Ngày 20 tháng 11. Khách hàng có thể tận hưởng một loạt ưu đãi, quà tặng, các điều kiện đặc biệt và hệ thống lưu trữ năng lượng BLUETTI EP760 mới.

BLUETTI Black Friday Early Access
BLUETTI Black Friday Early Access

Ưu đãi Black Friday của BLUETTI về Trạm Cung Cấp Năng Lượng Di Động và Máy Phát Điện Ngoài Trời

Trạm Cung Cấp Năng Lượng BLUETTI cho Hệ Thống Sau Lưng Nhà
– BLUETTI EP500(2,000W/5,100Wh): Một trạm cung cấp năng lượng tổng hợp có thể di chuyển để cung cấp điện cho xưởng làm việc, garage và sân sau trong trường hợp mất điện.

Trạm Cung Cấp Năng Lượng Di Động BLUETTI cho Hoạt Động Ngoài Trời và Tình Huống Khẩn Cấp
– BLUETTI AC200P(2,000W/2,000Wh): hoàn hảo cho du lịch RV và cắm trại. 13 cổng đa dạng có thể sạc đồng thời mọi thiết bị ngoài trời.

– BLUETTI EB55 (700W/ 537Wh): Chỉ nặng 7,5kg, mẫu máy này có sạc song song nhanh chóng 400W và 11 cổng đa dạng cho mọi hoạt động di động.

Sản Phẩm Mới: Hệ Thống Lưu Trữ Năng Lượng BLUETTI EP760+B500

EP760 ra mắt tại triển lãm All Energy vào Ngày 25 tháng 11 và tạo được ấn tượng mạnh. Đây là hệ thống pin 7,600W giúp cắt giảm hóa đơn tiền điện. Thiết kế mô-đun cho phép người dùng tùy chỉnh dung lượng, và hỗ trợ năng lượng mặt trời để lưu trữ năng lượng miễn phí vào ban đêm hoặc trong trường hợp khẩn cấp.

Hoạt động Black Friday của BLUETTI

– Bánh may mắn: Tham gia có cơ hội trúng thưởng trạm cung cấp năng lượng BLUETTI EB3A, tấm năng lượng mặt trời MP200, mã giảm giá và nhiều phần thưởng khác.

– Thu nhập 3 lần điểm BLUETTI Bucks: Từ Ngày 8 tháng 11 đến ngày 19 tháng 11, với mỗi đơn hàng, khách hàng có thể nhận 3 lần điểm BLUETTI Bucks, và 5 lần vào Black Friday.

Mua sắm an tâm mùa này

Khách hàng không chỉ được ưu đãi lớn về các giải pháp năng lượng mà còn có trải nghiệm mua sắm suôn sẻ nhờ dịch vụ xuất sắc của BLUETTI:

  • Dịch vụ trả góp
  • Bảo hành hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày
  • Miễn phí vận chuyển trong nước
  • Hỗ trợ khách hàng suốt đời

Về BLUETTI

BLUETTI luôn cam kết thúc đẩy bền vững và các giải pháp năng lượng xanh kể từ khi thành lập. Bằng cách cung cấp các giải pháp lưu trữ năng lượng thân thiện môi trường cho cả sử dụng trong và ngoài nhà, BLUETTI hướng tới cung cấp trải nghiệm xuất sắc cho ngôi nhà của chúng ta đồng thời đóng góp cho tương lai bền vững của hành tinh. Sự cam kết với năng lượng bền vững giúp BLUETTI mở rộng phạm vi hoạt động tới hơn 100 quốc gia và nhận được sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng trên toàn cầu.

Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội:

Facebook: https://www.facebook.com/groups/bluettipower.au
Instagram:https://www.instagram.com/bluetti_australia/
Youtube: https://www.youtube.com/@BLUETTIOfficial