Bộ cảm biến LiDAR tầm xa siêu mỏng ET25 của Hesai đoạt giải thưởng Sáng tạo CES 2024

(SeaPRwire) –   PALO ALTO, California, Ngày 20 tháng 11 năm 2023 — Hesai Technology (NASDAQ: HSAI), nhà toàn cầu dẫn đầu trong công nghệ cảm biến lidar cho cả ứng dụng ô tô và công nghiệp, tự hào thông báo rằng cảm biến LiDAR siêu mỏng dải xa ET25 của nó đã được vinh danh là CES 2024 Innovation Awards.

“Giải thưởng này là minh chứng cho nỗ lực không ngừng của đội ngũ chúng tôi trong việc theo đuổi sự đổi mới và cam kết làm cho hệ thống lidar trở nên thực tế, mạnh mẽ, đáng tin cậy và phải chăng hơn,” ông David Li, CEO của Hesai Technology cho biết. “Trong việc tạo ra ET25, Hesai đã vượt qua nhiều thách thức thiết kế để làm cho công nghệ an toàn dựa trên lidar dễ dàng được áp dụng cho sản xuất hàng loạt xe hành khách, giúp làm cho đường phố trên toàn thế giới an toàn hơn cho mọi người.”

Cảm biến lidar trên xe cộ ngày càng quan trọng để nâng cao an toàn giao thông và tránh va chạm. Cảm biến lidar sử dụng tia laser để giúp phát hiện chính xác các vật thể và xe hơi xung quanh chúng. Lidar có nhiều lợi thế, bao gồm hiệu suất tốt hơn trong điều kiện lái xe thường ngày và bất thường, dù được sử dụng riêng lẻ hoặc cùng với các cảm biến xe hơi khác.

Được thiết kế đặc biệt để đặt bên trong cabin xe sau kính chắn gió, hình dạng siêu mỏng, mức độ ồn thấp và hiệu suất cao của ET25 đại diện cho những tiến bộ đáng kể trong công nghệ cảm biến lidar ô tô. Thiết kế hiệu quả này tạo ra nhiều khả năng hơn cho các nhà sản xuất ô tô cung cấp cho khách hàng của họ sự an toàn bổ sung của hệ thống hỗ trợ lái xe nâng cao (ADAS) dựa trên lidar so với trước đây. Việc vinh danh nó là CES 2024 Innovation Awards Honoree trong hạng mục Công nghệ xe hơi và Di chuyển nâng cao nhấn mạnh vị thế dẫn đầu ngành của Hesai.

Ngoài việc nhận được vinh dự này, Hesai Technology mong muốn thông báo rằng họ sẽ trưng bày tại CES 2024 tại Las Vegas (LVCC West Hall Booth #5967) từ ngày 9-12 tháng 1. Công ty sẽ trưng bày công nghệ cảm biến ET25 đoạt giải cùng các sản phẩm lidar đoạt giải khác và chia sẻ những hiểu biết về khả năng, sản xuất và nỗ lực phát triển sản phẩm mới nhất của mình.

“Chúng tôi mong đợi kết nối với các nhà lãnh đạo ngành và trưng bày cách Hesai đang dẫn đầu ngành công nghiệp cảm biến lidar vào giai đoạn áp dụng sản xuất hàng loạt cho xe hành khách và các ứng dụng thú vị khác,” ông Li cho biết.

Về Hesai

Hesai Technology (Nasdaq: HSAI) là nhà toàn cầu dẫn đầu về giải pháp lidar. Các sản phẩm lidar của công ty cho phép một phổ rộng các ứng dụng bao gồm xe hành khách và thương mại với Hệ thống Hỗ trợ Lái xe Nâng cao (ADAS), xe tự hành và ứng dụng robot như robot giao hàng cuối cùng và AGVs. Hesai tích hợp suôn sẻ quy trình sản xuất nội bộ của mình với R&D và thiết kế lidar, cho phép nhanh chóng thử nghiệm sản phẩm trong khi đảm bảo hiệu suất, chất lượng và khả năng phải chăng cao. Công ty có khả năng R&D ưu việt về quang học, cơ khí, điện tử và phần mềm. Hesai đã thiết lập văn phòng tại Thượng Hải, Palo AltoStuttgart, với khách hàng trải rộng hơn 40 quốc gia.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)