Bộ đôi cha con Sarah và Patrick Getchell phát hành cuốn sách giả tưởng ‘Firebound Harmony’

Available in Ebook Paperback Hardcover and Audiobook

(SeaPRwire) –  

Dallas, Texas ngày 27 tháng 6 năm 2024  – Viết những câu chuyện giả tưởng hấp dẫn không chỉ trẻ em mà cả người lớn là một thử thách mà ngay cả những nhà văn lỗi lạc cũng thất bại. Thành công trong thể loại này là điều khó khăn, nhưng bộ đôi cha con tài năng Sarah và Patrick Getchell đã chứng minh điều ngược lại với tác phẩm mới nhất của họ. Bộ đôi nhà văn vừa phát hành một cuốn sách giả tưởng hoàn toàn mới dành cho người lớn có tên ‘Firebound Harmony: Princess and Dragon Unite’. Cuốn sách là một phần của loạt sách giả tưởng dành cho người lớn, có tựa đề ‘Firebound Harmony’, dự kiến ​​sẽ là một bộ ba cuốn sách. Cuốn sách đầu tiên tập trung vào công chúa Jaylen, người nhắm đến việc khôi phục mối liên kết giữa người dân và rồng. Lối viết hấp dẫn và cốt truyện ly kỳ là điều mà độc giả đặc biệt thích thú, khiến họ bị cuốn hút cho đến hết cuốn sách.

Câu chuyện đưa độc giả đến thế giới kỳ diệu của Lianthis, nơi cách đây hàng nghìn năm, rồng và con người sống hòa thuận với nhau. Nhưng do một số hoàn cảnh bất ngờ, sau nhiều năm, rồng bị coi là kẻ thù. Câu chuyện theo chân mối liên kết ấm áp giữa công chúa Jaylen và con rồng Aurelia, những người cần chứng minh tình bạn của họ là thuần khiết không chỉ với toàn bộ vương quốc, mà cả với nhà vua nữa. Cách mà cả hai nhà văn xây dựng cốt truyện và nhân vật đã mang đến cho độc giả một thế giới giả tưởng tuyệt vời để lạc vào. Sau khi phát hành, cuốn sách đã thu hút được một số đánh giá tốt, tạo thêm hype cho cuốn tiểu thuyết. Độc giả đặc biệt thích thú với cách hành trình của Jaylen và Aurelia nhằm khôi phục liên minh lâu đời giữa rồng và con người phải đối mặt với nhiều thử thách, nhưng họ không bỏ cuộc cho đến khi kết thúc.

Cũng rất hiếm khi một người cha tài năng ngang bằng với con gái hợp tác với nhau để tiếp tục công việc viết lách của họ, điều mà cả Patrick và Sarah Getchell đã làm. Cuốn tiểu thuyết mê hoặc đưa độc giả đến một thế giới giả tưởng khác hiện đã có mặt trên và để biết thêm chi tiết, hãy truy cập .

Liên hệ truyền thông

Patrick and Sarah Getchell

Nguồn :Patrick and Sarah Getchell

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.