Bộ Hải dần và Ngư nghiệp Hàn Quốc, HIỆP HỘI NGHIỆP NGHIỆP HẢI SẢN HÀN QUỐC, và CUCKOO Giới thiệu ‘K-FISH’ tại Malaysia

SEOUL, Hàn Quốc, Ngày 10 tháng 11 năm 2023 — Cơ quan chính phủ Hàn Quốc, Bộ Thủy sản và Hải dương, và HIỆP HỘI NGHIỆP DÂN NGHIỆP THỦY SẢN HÀN QUỐC đã công bố hợp tác với CUCKOO INTERNATIONAL để ra mắt sự kiện ‘K·FISH POP UP’ tại CUCKOO Brand Gallery ở Kuching, Malaysia, bắt đầu từ ngày 11 tháng 11.

Ministry of Oceans and Fisheries, KOREA FISHERIES ASSOCIATION, and CUCKOO Collaborate to Introduce 'K-FISH' to Malaysia
Ministry of Oceans and Fisheries, KOREA FISHERIES ASSOCIATION, and CUCKOO Collaborate to Introduce ‘K-FISH’ to Malaysia

CUCKOO Brand Gallery được thành lập tại Kuching, Malaysia, nhằm tăng cường mối quan hệ với người tiêu dùng địa phương và mang đến trải nghiệm thương hiệu cũng như bán hàng. Hợp tác với HWC Coffee, một thương hiệu cà phê đặc sản từ Đài Loan, họ đã tạo ra một không gian thư giãn gọi là CUCKOO Cafe. Bộ Thủy sản và Hải dương Hàn Quốc và HIỆP HỘI NGHIỆP DÂN NGHIỆP THỦY SẢN HÀN QUỐC sẽ dựng một gian hàng kề cận CUCKOO Cafe để quảng bá K·FISH.

Cửa hàng pop-up này nhằm giới thiệu các sản phẩm thủy sản Hàn Quốc được chứng nhận bởi chính phủ Hàn Quốc là “K·FISH – Thủy sản Hàn Quốc an toàn và lành mạnh” cho người tiêu dùng địa phương tại Malaysia và mở rộng xuất khẩu.

Với khái niệm ‘K-Fresh Journey of Taste’, sự kiện pop-up này kế hoạch tiếp cận người tiêu dùng ở 15 quốc gia trên thế giới và quảng bá thương hiệu thủy sản của Hàn Quốc, K·FISH. Nó đã được tổ chức hợp tác với CUCKOO, một thương hiệu điện máy gia dụng nổi tiếng với tốc độ tăng trưởng cao tại Malaysia. Sản phẩm chủ lực của CUCKOO, gạo nấu chín tươi nóng trong nồi cơm điện của họ, kết hợp hoàn hảo với các món hải sản phổ biến của Hàn Quốc như gim(rong biển) và cá ngừ.

Khách thăm quan khu vực K·FISH pop-up có thể trải nghiệm niềm vui của chuyến du lịch ẩm thực Hàn Quốc. Sự kiện bao gồm các hoạt động như nấu cơm bằng nồi cơm điện CUCKOO, thưởng thức gạo nấu chín tươi cùng các món ăn chính của Hàn Quốc như cá ngừ và gim(rong biển), thưởng thức món gimbap nhỏ.

Cũng sẽ có phần quà tặng trong suốt sự kiện pop-up. Khách tham quan tham gia khảo sát liên quan đến K·FISH và theo dõi tài khoản Instagram chính thức K·FISH POP UP (@kfish_pop_up) sẽ nhận được phần quà với thiết kế vui nhộn và hình ảnh dễ thương.

Sự kiện này nhằm mang đến cho khách thăm quan những kỷ niệm khó quên khi họ trực tiếp chiêm ngưỡng, thưởng thức và trải nghiệm sản phẩm K·FISH.

K·FISH Pop-up, hợp tác với ‘KGW(K-Seafood Global Weeks)’, là một sự kiện nhằm quảng bá xuất khẩu các sản phẩm thủy sản Hàn Quốc, với các hoạt động đồng thời tại 17 quốc gia trên thế giới. Sự kiện diễn ra từ ngày 4 tháng 11 đến ngày 26 tháng 11.