Bồn chứa FRP | Bồn PP | Bồn lót FRP | Ống dẫn FRP | Nhà sản xuất bồn sợi thủy tinh | Chennai | Coimbatore | Tamil Nadu | Ấn Độ

FRP Lining tank Manufacturers

(SeaPRwire) –   Bồn chứa ngầm | Bồn chứa 316 | Bồn chứa SS | Bồn chứa axit | Bồn trộn dược phẩm | Nhà sản xuất bồn trộn SS

Chennai, Tamil Nadu, ngày 29 tháng 6 năm 2024 – đồng nghiệp của chúng tôi rất giàu kinh nghiệm, kiên trì và cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tạo ra động lực cho các dự án của họ. Ngoài ra, chúng tôi có một hệ thống phân phối hiệu quả và rộng rãi để đạt được mỗi khách hàng được sắp xếp ở bất kỳ cạnh nào của Ấn Độ và trên toàn thế giới.

Ứng dụng của bồn chứa FRP: Bồn chứa FRP là bồn nhựa gia cường bằng sợi thủy tinh có thể được sử dụng trong các ứng dụng khác nhau. Phương pháp phủ FRP được hoàn thiện trên bề mặt bên ngoài của nó, đó là một loại nhựa epoxy hiệu suất cao với lớp lót một mảnh polyethylene (PE) hoặc ABS. Những FRP này hoạt động như hai lớp bảo mật giúp tạo ra sự cản trở chống lại sự ăn mòn. Những bồn chứa FRP này có nhiều kích cỡ, từ nhỏ đến rất lớn. Bồn FRP thường có nhiệt độ hoạt động từ 1 – 49oC (34oF – 120oF).

Chúng ta nên xem xét những lợi ích của việc sử dụng FRP như một phần của sản phẩm trong một bồn chứa: Nó hoạt động như một sự chống lại sự ăn mòn: Những bồn chứa này có khả năng chống ăn mòn cao. Ngoài ra, không chỉ chống lại điều kiện thời tiết và nhiệt độ, những bồn chứa này còn an toàn với nhiều loại hóa chất được sử dụng trong các ngành công nghiệp.

Nó mang lại sức mạnh chống gỉ sét: Vỏ bồn FRP được làm từ nhựa epoxy hoạt động như chất chống gỉ sét.

Nó rất nhẹ: Bồn nhựa gia cường bằng sợi thủy tinh nhẹ hơn nhiều lần so với bồn thép không gỉ. Điều này dễ dàng trong việc bảo trì, vận chuyển, v.v.

Khả năng điều chỉnh: Thông thường, có các hướng dẫn và ranh giới trên toàn cầu về kích thước và cấu trúc của những bồn chứa này. Tuy nhiên, chúng có thể được điều chỉnh một cách tổng quát theo các yêu cầu.

Độ bền và sức mạnh cao: So với bồn chứa được làm bằng thép hoặc các vật liệu khác, những bồn chứa FRP này có thể chịu được áp suất cao.

Hiệu quả về chi phí: Bồn chứa được làm từ FRP cũng có hiệu quả chi phí và giá cả phải chăng. Yếu tố này được coi là một trong những biến số chính cho tốc độ đạt thành tích cao của những bồn chứa FRP mạnh mẽ này.

Tối đa hóa tuổi thọ sử dụng của bồn FRP: vừa cứng cáp vừa chống ăn mòn. Trong khi điều kiện thời tiết thay đổi và các yếu tố tự nhiên khác có thể gây ra sự hao mòn, những bồn chứa này được thiết kế để giữ cho bị hư hỏng và vết bẩn.

FRP được sử dụng trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau cho bồn chứa, thiết bị xử lý, lớp lót bồn, ống và kênh. Giống như thép tôi cứng, thiết bị FRP cung cấp khả năng bảo vệ chống lại môi trường từ các chất lỏng và môi trường xung quanh đồng thời cung cấp thức ăn cơ bản.

Đào tạo nhân viên của bạn: Sau khi bạn đã chuyển bồn FRP đến văn phòng của mình, điều đầu tiên cần làm là đào tạo nhân viên của bạn. Bồn và đường ống FRP/PVC thuộc loại và do đó yêu cầu nhân viên có trình độ chuyên môn và chuyên nghiệp.

Kiểm tra và lót lại bồn FRP và đường ống thường xuyên: Kiểm tra bồn FRP bao gồm kiểm tra và bảo trì cẩn thận các bộ phận nhỏ, chẳng hạn như cung composite cho máy móc dây cáp và dây cáp sợi PC, sợi carbon và nhựa đường. Điều đặc biệt quan trọng là phải đảm bảo sự phát triển liên tục và cập nhật an toàn của những bồn và thùng chứa FRP rõ ràng được lắp đặt tại nhà máy của bạn.

Ghi chú những điều này và bất kỳ quan sát nào khác có thể cho thấy thiệt hại. Nó sẽ giúp bạn khai thác ROI tối đa từ các dự án FRP

Khi chọn bồn chứa nhựa gia cường bằng sợi thủy tinh xoắn, vật liệu tốt quá đắt, và vật liệu thông thường thì kém, vậy làm thế nào để chọn cuối cùng, tôi sẽ chỉ cho bạn như sau.

Vỏ nhựa gia cường bằng sợi thủy tinh: nhựa tương tự, ứng dụng khác nhau, chi phí khác nhau. Độ dày của các bức tường FRP thay đổi về chất lượng và chi phí. Các bức tường FRP mỏng, giá rẻ và đắt tiền. Động cơ tháp giải nhiệt bị rơi trong quá trình vận chuyển.

Động cơ/tăng tốc tháp giải nhiệt: Động cơ phải là tháp giải nhiệt thông thường. Chất lượng là duy nhất. Bản chất của những động cơ tương tự thay đổi hàng trăm.

Quạt tháp giải nhiệt: Quạt được làm từ các cạnh bằng nhôm và các điểm hàn trung tâm. Chiều rộng và độ dày của các cạnh nhôm được kết nối với chất lượng và chi phí của sản phẩm. Là một phần quan trọng của tháp giải nhiệt, bản chất của quạt tháp giải nhiệt được kết nối với hiệu quả của toàn bộ tháp giải nhiệt.

Khung thép bồn chứa FRP: vật liệu tốt hay xấu, quyết định là đắt tiền, và quyết định của người nghèo là khiêm tốn. Thép điểm tương tự có ba hoặc bốn chi phí khác nhau, hoặc ít nhất là thép và độ dày vật liệu tương tự, và cũng là duy nhất.

Phần phân phối nước bồn chứa GRP: cố định và xoay, được làm từ đường khô, đường nhánh tuần hoàn nước và vòi hoặc thương nhân xoay.

Bộ thu nước bồn chứa nhựa gia cường bằng sợi thủy tinh: phân phối nước ống cố định, bởi vì vòi phun nước được sử dụng, nước làm mát được phun sẽ được lấy từ tháp giải nhiệt bởi quạt, bao gồm sự thiếu hụt nước và sự tinh chế của khí hậu. Mất nước phun từ tháp giải nhiệt.

Ưu điểm của bồn FRP: Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, có nhiều loại vật liệu được sử dụng rộng rãi trong việc xây dựng bồn chứa nước trong nhiều năm phục vụ mục đích công nghiệp. Có nhiều công trình được xây dựng kết hợp bằng xi măng không gia cố hoặc polyethylene và thép, tuy nhiên không thực sự mang lại lợi ích tương tự như sợi thủy tinh. làm việc với mặt ngoài chắc chắn, chống ăn mòn, kín nước, trọng lượng nhẹ, dễ dàng tùy chỉnh và dễ dàng lắp đặt.

Fiberglass septic tankFRP Storage TankFRP PP Storage TankFRP Storage Tank Manufacturers

Liên hệ truyền thông

FRP Storage Tank PP Tank FRP Lining Tank Fiberglass Tank Manufacturers Chennai Coimbatore Tamil Nadu

91 7010045702

No.T.258, Kattur,ThirumullaivoyalWomen Industrial Estate

Nguồn :https://storagetanksmanufacturers.com/

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.