Brigii Ra Mắt Máy Hút Bụi Góc M5, Món Quà Hoàn Hảo Cho Việc Dọn Dẹp Sau Mùa Lễ Tại Những Không Gian Nhỏ Hẹp

(SeaPRwire) –   THANH PHỐ THƯỢNG HẢI, TRUNG QUỐC, Ngày 18 tháng 11 năm 2023 — Brigii, một nhà đổi mới tiên phong trong các giải pháp gia đình, tự hào công bố sản phẩm mới nhất của mình, bộ hút bụi khe hẹp M5. Được thiết kế để giải quyết những thách thức trong việc vệ sinh những không gian hẹp và khó tiếp cận. Bộ hút bụi khe hẹp M5 cung cấp một giải pháp tiện lợi và hiệu quả để phụ nữ dễ dàng xử lý công việc gia đình.


Khi mùa lễ hội bắt đầu, mang đến niềm vui và lễ hội, nhưng nó cũng mang theo phần rối ren của mình. Các buổi tụ họp gia đình, nấu ăn và làm bánh thường dẫn đến sự tan vỡ và đổ vãi khắp mọi nơi. Từ bột bánh mỳ ẩn nấp trong khe nứt của ghế sofa đến những chiếc lá thông cứng đầu mắc kẹt trong thảm trải sàn, và những mảnh vụn khác mà các máy hút bụi lớn không thể đạt được, dọn dẹp có thể trở nên mệt mỏi và tốn thời gian. Bộ hút bụi khe hẹp M5 của Brigii là món quà Giáng sinh hoàn hảo khiến việc đối phó với những rối ren sau lễ hội trở nên dễ dàng.

Một trong những tính năng chính của bộ hút bụi khe hẹp M5 là chức năng hút và thổi 2 trong 1. Khi ở chế độ hút, bộ hút bụi khe hẹp mini M5 của Brigii sử dụng sức hút mạnh của nó để hiệu quả loại bỏ bụi bẩn, bẩn thỉu và rác từ các không gian nhỏ khác nhau. Với đầu hút khe linh hoạt và sức hút mạnh, nó loại bỏ bụi từ giữa đệm ghế sofa, dưới đồ đạc, góc cầu thang và các khu vực khó khăn khác để vệ sinh.

Nhưng điều đó không phải tất cả. Bộ hút bụi M5 của Brigii vượt ra ngoài khả năng hút bụi thông thường bằng cách biến thành một bộ thổi khí mạnh mẽ. Chỉ với một nút bấm đơn giản, bạn có thể điều hướng dòng khí để thổi bay lá rụng, bụi bẩn và các mảnh vụn khác từ không gian ngoài trời, garage hoặc thậm chí là bàn phím máy tính.

Bộ hút bụi khe hẹp tay M5 đã nhận được phản hồi tích cực từ người dùng. Khách hàng Amazon, Jane Smith, đã ca ngợi hiệu suất của nó, “Bộ hút bụi này tuyệt vời cho việc vệ sinh tất cả những khoảng trống hẹp xung quanh nhà. Công cụ hút khe linh hoạt rất xa nên tôi dễ dàng vệ sinh tủ lạnh, bếp, tủ và quạt trần của mình. Sức hút cũng rất mạnh đối với một bộ hút bụi nhỏ như vậy.” “Tôi đang tìm kiếm một thứ gọn nhẹ nhưng mạnh mẽ để giúp xử lý những rối ren nhỏ trong nhà của tôi. Bộ hút bụi M5 này hoàn hảo – nó loại bỏ mọi thứ nhỏ mà tôi cần mà không có vấn đề gì. Cái này thật tuyệt và giá cả không thể cạnh tranh hơn cho chất lượng bạn nhận được.” nói John Doe.

“Chúng tôi rất phấn khởi giới thiệu bộ hút bụi khe hẹp M5 cho khách hàng của mình,” người phát ngôn của Brigii cho biết. “Sứ mệnh của chúng tôi luôn là làm cho cuộc sống của phụ nữ dễ dàng hơn bằng cách cung cấp cho họ các giải pháp gia đình đổi mới. Bộ hút bụi khe hẹp M5 được thiết kế chính xác để hỗ trợ phụ nữ xử lý dọn dẹp nhà cửa một cách dễ dàng, giúp họ tiết kiệm thời gian và theo đuổi ước mơ trong khi tận hưởng cuộc sống đầy đủ.”

Mua M5 từ Amazon US:  

Kết nối với Brigii

Facebook:   
Instagram: 
TikTok: 

Về Brigii

Thành lập vào năm 2019, Brigii là một thương hiệu gia đình đổi mới. Brigii được truyền cảm hứng bởi mong muốn của phụ nữ hiện đại về một môi trường gia đình hài hòa và được sắp xếp tốt. Hành trình của chúng tôi bắt đầu với tầm nhìn cung cấp các giải pháp đơn giản hóa những điều phức tạp của cuộc sống hàng ngày, giúp cô ấy tận hưởng những khoảnh khắc quý báu với người thân.

Liên hệ truyền thông

Tên công ty: Brigii
Tên người liên hệ: Vanessa
Địa chỉ Email:  
Quốc gia: Trung Quốc

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)