Bước vào thực tế khí hậu với ‘DOMINO: The Little One’ khi Beko ra mắt trải nghiệm chơi game thực tế ảo

Xem trailer tại đây

AMSTERDAM, Ngày 10 tháng 11 năm 2023 — Beko**, một trong những nhà sản xuất thiết bị gia dụng hàng đầu tại Châu Âu hôm nay giới thiệu trailer cho trải nghiệm trò chơi đơn nhân đầu tiên của mình DOMINO: The Little One. Ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 23 tháng 11, DOMINO: The Little One là một trò chơi phiêu lưu nền tảng 2D miễn phí có thể truy cập bởi tất cả mọi người và được thiết kế nhằm nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về hậu quả và thách thức của biến đổi khí hậu.

DOMINO: The Little One

DOMINO: The Little One

Là một nhà sản xuất ra mắt trải nghiệm như vậy, Beko hy vọng thách thức các quy ước và vượt qua giới hạn trong sứ mệnh cải thiện các giải pháp bền vững trong mọi hộ gia đình trên toàn thế giới.

Có thể tải về trên Steam, iOS và thiết bị Android từ ngày 23 tháng 11, DOMINO: The Little One, là một trò chơi đơn nhân cho phép người chơi tiến triển qua một loạt bốn chương mỗi chương liên quan đến một vấn đề quan trọng liên quan đến môi trường. Các chương bao gồm một cảnh quan đề cập đến vấn đề chất thải nhựa một lần, một môi trường nhấn mạnh tác động của nhiên liệu hóa thạch, mất cân bằng sinh thái và một thế giới bị tàn phá bởi nạn phá rừng. Người chơi sẽ nhận vai trò của một đứa trẻ tên là Domino có tính cách nhút nhát và lo lắng về môi trường trong giấc mơ của mình với nhiệm vụ giải quyết các thách thức môi trường cấp bách. Trong hành trình, người chơi được đồng hành bởi một giọng nói bí ẩn khuyến khích Domino vượt qua những nỗi sợ hãi liên quan đến biến đổi khí hậu cũng như nhấn mạnh các hành động cần thực hiện để chống lại các vấn đề.

Với máy giặt, máy sấy, máy hút bụi và máy pha cà phê của mình, Beko khai thác công nghệ tiên tiến nhất để tích hợp tính bền vững vào mỗi hộ gia đình khách hàng trên toàn thế giới. Với việc ra mắt DOMINO: The Little One, Beko hướng tới đối tượng độc giả rộng hơn về vấn đề biến đổi khí hậu ngoài các thiết bị điện gia dụng của mình.

Phát biểu về việc ra mắt Domino, Akın Garzanlı, Giám đốc Tiếp thị của Beko, nói: “Domino là một loại ra mắt rất khác biệt đối với chúng tôi tại Beko. Kết quả từ Diễn đàn Trò chơi Xanh của Liên Hợp Quốc rõ ràng cho thấy sự quan tâm của cộng đồng game thủ đối với việc kết hợp giữa thế giới bền vững và trò chơi với 68% game thủ muốn tham gia nhiều hơn vào các vấn đề môi trường. Họ muốn tham gia nhiều hơn, học hỏi nhiều hơn và đóng góp nhiều hơn. Họ muốn trở thành một phần của giải pháp. Domino là cách chúng tôi tiếp cận họ. Đó là một trò chơi khuyến khích bạn suy nghĩ một cách thấu đáo và hành động một cách đạo đức bằng cách trình bày cho bạn các lựa chọn mà chúng ta có. Chúng tôi mời bạn chơi Domino và chia sẻ nó với người khác hy vọng bạn sẽ tìm thấy nó thú vị và có ích.”

Các tính năng chính của Domino bao gồm:

  • Trải nghiệm trò chơi hấp dẫn: Lặn sâu vào một thế giới đồ họa ấn tượng nơi bạn sẽ đảm nhận vai trò một anh hùng khí hậu có sứ mệnh chống lại các mối đe dọa môi trường.
  • Nội dung giáo dục: Tìm hiểu về tác động của biến đổi khí hậu, tầm quan trọng của tính bền vững và khám phá các giải pháp hành động cho các vấn đề môi trường thực tế.
  • Cốt truyện hấp dẫn: Trải nghiệm một cuộc phiêu lưu hấp dẫn không chỉ giải trí mà còn truyền cảm hứng và trao quyền cho người chơi hành động trong thế giới thực.

DOMINO: The Little One dự kiến sẽ có sẵn trên các nền tảng từ ngày 23 tháng 11 năm 2023, bao gồm App Store, Google Play và Steam.

Về Beko**

Beko là một công ty hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực thiết bị gia dụng, cung cấp một loạt các sản phẩm đổi mới và bền vững. Beko đóng một vai trò quan trọng trong tổ chức toàn cầu của công ty mẹ Arçelik với hơn 40.000 nhân viên, công ty con tại 53 quốc gia và 30 cơ sở sản xuất tại 9 quốc gia. 30 Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển và Thiết kế trên toàn thế giới của Công ty là nơi làm việc của hơn 2.300 nhà nghiên cứu và nắm giữ tới hơn 3.500 bằng sáng chế và đơn đăng ký quốc tế cho đến nay. Phù hợp với tầm nhìn của Công ty “Tôn trọng Thế giới, Được Thế giới tôn trọng”, Beko tự hào là một phần của danh mục 14 thương hiệu tiêu dùng do Arçelik sở hữu hoặc sử dụng theo giấy phép hạn chế (Arçelik, Beko, Grundig, Blomberg, ElektraBregenz, Arctic, Leisure, Flavel, Defy, Altus, Dawlance, Voltas Beko, Singer*, Hitachi*) đạt được điểm số cao nhất trong hạng mục Hàng tiêu dùng gia đình của Đánh giá Bền vững Doanh nghiệp S&P toàn cầu 4 năm liên tiếp (dựa trên kết quả tháng 12 năm 2022)

* Giấy phép hạn chế cho một số khu vực tài phán.
** Beko B.V. là thành viên của nhóm Arçelik, chủ sở hữu các thương hiệu quốc tế Beko và Grundig.

Akın Garzanlı, Giám đốc Tiếp thị của Beko

Akın Garzanlı, Giám đốc Tiếp thị của Beko