Business GPS Được Nhận Diện trên Danh Sách Inc. 5000 Năm 2023 về Các Công Ty Tư Nhân Tăng Trưởng Nhanh Nhất của Mỹ

(SeaPRwire) –  

Warrenton, Virginia, ngày 9 tháng 7 năm 2024 – Business GPS, một nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp tài chính chiến lược, tự hào thông báo về việc được đưa vào danh sách danh giá Inc. 5000 năm 2023. Vinh dự này đánh dấu sự ra mắt của Business GPS trên danh sách, nhấn mạnh sự tăng trưởng nhanh chóng và cam kết định hướng doanh nghiệp của họ trong bối cảnh kinh tế đầy thách thức hiện nay.

“Chúng tôi rất vui mừng được công nhận là một trong những công ty hoạt động hiệu quả nhất quốc gia trên danh sách Inc. 5000”, Joseph Meuse, Người sáng lập Business GPS cho biết. “Thành tích này phản ánh sự cống hiến không mệt mỏi của chúng tôi trong việc hướng dẫn các doanh nghiệp vượt qua những phức tạp về tài chính và những trở ngại về hoạt động, trao quyền cho họ để phát triển thịnh vượng.”

Business GPS chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đang thay đổi của các doanh nghiệp phải đối mặt với những rủi ro ngày càng tăng, hạn chế về tài chính và những thách thức về hoạt động. Từ các chiến lược tái cơ cấu doanh nghiệp và giải pháp tài chính sáng tạo đến giảm thiểu nợ và tối ưu hóa các khoản tín dụng thuế như Tín dụng giữ chân nhân viên và Tín dụng FFCRA, Business GPS trang bị cho khách hàng những công cụ và chuyên môn cần thiết để đạt được tăng trưởng và lợi nhuận bền vững.

Phương pháp luận: Các công ty trong danh sách Inc. 5000 năm 2023 được xếp hạng theo tỷ lệ tăng trưởng doanh thu từ năm 2019 đến năm 2022. Để đủ điều kiện, các công ty phải được thành lập và tạo ra doanh thu vào ngày 31 tháng 3 năm 2019. Họ phải có trụ sở tại Hoa Kỳ, là doanh nghiệp tư nhân, có lợi nhuận và độc lập – không phải là công ty con hoặc chi nhánh của các công ty khác – tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2022. (Kể từ đó, một số công ty trong danh sách có thể đã niêm yết công khai hoặc bị mua lại). Doanh thu tối thiểu cần thiết cho năm 2019 là 100.000 đô la; tối thiểu cho năm 2022 là 2 triệu đô la. Như mọi khi, Inc. có quyền từ chối các ứng viên vì những lý do chủ quan. Tỷ lệ tăng trưởng được sử dụng để xác định thứ hạng của công ty được tính toán đến bốn chữ số thập phân.

Về Inc.: Inc. Business Media là thương hiệu đa phương tiện hàng đầu dành cho các doanh nhân, tiếp cận hơn 50 triệu người thông qua các sự kiện, in ấn, kỹ thuật số, video, podcast, bản tin và phương tiện truyền thông xã hội. Kể từ năm 1982, danh sách Inc. 5000 đã vinh danh những doanh nghiệp tư nhân phát triển nhanh nhất ở Hoa Kỳ, mang lại sự công nhận nâng cao uy tín và thúc đẩy cộng đồng giữa các doanh nhân hàng đầu. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập .

Về Business GPS:

Được thành lập với sứ mệnh trao quyền cho các doanh nghiệp đối mặt với những thách thức chưa từng có hiện nay, Business GPS cung cấp các giải pháp chiến lược được thiết kế để nâng cao lợi nhuận và tính bền vững. Chuyên về tái cơ cấu doanh nghiệp, tài chính, tái cấu trúc tài chính, xử lý thương mại, giảm thiểu nợ và tối ưu hóa các khoản tín dụng thuế, Business GPS định hướng khách hàng vượt qua những bối cảnh tài chính phức tạp với chuyên môn và sự đổi mới.

“Tại Business GPS, chúng tôi hiểu nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp trong việc điều hướng những bất ổn kinh tế”, Joseph Meuse cho biết. “Cam kết của chúng tôi là cung cấp các giải pháp phù hợp, không chỉ giải quyết những thách thức tức thời mà còn định vị khách hàng của chúng tôi để thành công lâu dài.”

Có trụ sở tại Virginia, Business GPS phục vụ một lượng khách hàng đa dạng trên khắp đất nước. Để biết thêm thông tin về cách Business GPS có thể hỗ trợ doanh nghiệp của bạn, hãy truy cập .

Liên hệ truyền thông

Business GPS LLC

(800) 851-2477

Nguồn :Business GPS LLC

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.