Các nhà điều hành dịch vụ chăm sóc trẻ em thất vọng sau khi bị đe dọa cắt nguồn tài trợ

(SeaPRwire) –  

Edmonton, Alberta ngày 22 tháng 6 năm 2024  – Theo Hiệp hội Doanh nhân Chăm sóc Trẻ em Alberta (AACE), các nhà điều hành dịch vụ chăm sóc trẻ em đã thừa nhận rằng họ cảm thấy ‘Thất vọng’ sau khi công bố điều này và mọi người có thể chứng kiến sự thất vọng và họ sẵn sàng từ bỏ chương trình chăm sóc trẻ em $10/ ngày. Vào thứ Hai, sau cuộc họp căng thẳng được tổ chức tại hội trường thị trấn, nhiều nhà điều hành dịch vụ chăm sóc trẻ em đã tuyên bố rằng họ đang cảm thấy về điều đó. Một số thành viên cũng bày tỏ mối quan ngại về khả năng của chính phủ trong việc giới thiệu kế hoạch $10 mỗi ngày cho mỗi trẻ cho các nhà điều hành dịch vụ chăm sóc trẻ em. Số tiền này không đủ để duy trì chất lượng mà trẻ em đã quen thuộc; điều này có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của ngành này.

Tại cuộc họp Hội trường Thị trấn vào thứ Hai, tỉnh đã công bố nhiều kế hoạch cùng với đó là họ sẽ cử các nhà điều hành đến khảo sát để hiểu rõ hơn về tình hình tại một số trung tâm chăm sóc trẻ em. Các quan chức chính phủ đã nói với các nhà điều hành rằng nếu họ không tuân thủ, họ có thể bị giữ lại thêm khoản thanh toán của họ. Chủ tịch của AACE, Krystal Churcher nói về chương trình này rằng có thể không có vấn đề gì khi cung cấp tài liệu tài chính cho các nhà điều hành dịch vụ chăm sóc trẻ em. Tuy nhiên, mối quan tâm của họ với tư cách là nhà điều hành dịch vụ chăm sóc trẻ em sẽ tuân theo yêu cầu khảo sát. Tuy nhiên, bà cũng đặt câu hỏi tại sao cuộc khảo sát này không được thực hiện sớm hơn.

“Chúng ta có thể thấy từ cách thức triển khai chương trình này trên toàn quốc trong ba năm rằng rất ít sự hiểu biết về những gì cần thiết để vận hành một trung tâm chăm sóc trẻ em chất lượng cao khả thi từ bất kỳ cấp chính phủ nào,” Churcher tiếp tục, “Cảm giác rằng đây là một cuộc khảo sát bắt buộc với mối đe dọa về việc mất quyền truy cập vào các khoản tài trợ cho các bậc phụ huynh trong trung tâm của bạn đã không được các nhà điều hành chấp nhận.” Thỏa thuận giữa chính phủ liên bang để thực thi chương trình chăm sóc trẻ em $10 mỗi ngày đã được ký kết vào tháng 11 năm 2021. Tuy nhiên, kế hoạch trước đó là thực hiện chương trình này vào năm 2026. Thỏa thuận 5 năm này bao gồm 3,8 tỷ đô la, nhưng họ đang giảm phí chăm sóc trẻ em cho các bậc phụ huynh ở Alberta. Quỹ đã tăng cường các lựa chọn chăm sóc trẻ em của mình để tài trợ và phát triển thêm các không gian chăm sóc trẻ em để hỗ trợ nhiều đối tượng dễ bị tổn thương nhất có thể.

Liên hệ Truyền thông

Daniel Martin

Nguồn :Daniel Martin

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.