Các sản phẩm ASTRO N7s ZBB-TF TOPCon hàng đầu thế giới của Astronergy sẽ mang lại lợi ích cho thị trường phân phối và gia đình trên toàn cầu

(SeaPRwire) –   HANGZHOU, Trung Quốc, Ngày 20 tháng 11 năm 2023 — Đặc biệt thiết kế cho thị trường phân phối năng lượng (DG) và thị trường hộ gia đình trên toàn cầu, Công ty Astronergy đã giới thiệu sản phẩm pin mặt trời n-type TOPCon ASTRO N7s đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ sản xuất ZBB (Zero BusBar Interconnection Technology) – TF (Tiling Film) với hiệu suất chuyển đổi năng lượng cao nhất là trên 23% trong số các sản phẩm DG và hộ gia đình chính.

Một bảng hiển thị công nghệ ZBB-TF được sử dụng trong mô-đun pin mặt trời n-type TOPCon ASTRO N7s.
Một bảng hiển thị công nghệ ZBB-TF được sử dụng trong mô-đun pin mặt trời n-type TOPCon ASTRO N7s.

Sẵn sàng đưa ra thị trường để mang lại lợi ích cho nhiều người dùng hệ thống năng lượng mặt trời thương mại, công nghiệp và hộ gia đình hơn nữa, sản phẩm mới mở rộng của dòng sản phẩm ASTRO N7s của Astronergy là một loại sản phẩm ZBB n-type TOPCon đã đạt được chứng nhận an toàn và sử dụng đầu tiên trên thế giới cho loại sản phẩm này bởi TÜV Rheinland.

Để loại bỏ khe hở giữa các tế bào nhằm tăng đáng kể hiệu suất mô-đun, Astronergy đã khéo léo áp dụng công nghệ sản xuất TF tại 54 tế bào TOPCon kiểu ZBB của sản phẩm ASTRO N7s và công nghệ đóng gói dày đặc trên sản phẩm mô-đun.

Theo Jack Zhou, Tổng Giám đốc Dịch vụ Kỹ thuật Sản phẩm Toàn cầu của Astronergy, công nghệ TF là xếp chồng mép của hai wafer silicon lên nhau và kéo dài một lớp mỏng bao quanh khu vực chồng lấp của các tế bào nhằm cung cấp hiệu ứng đệm giảm nguy cơ nứt giấu và tối đa hóa công suất mô-đun lên trên 460W và hiệu suất lên trên 23%.

Do công nghệ ZBB và TF, các sản phẩm ASTRO N7s có thể được sản xuất ở nhiệt độ thấp hơn và tương thích với wafer silicon mỏng hơn, do đó giúp giảm hơn 20% lượng bột bạc sử dụng, và cắt giảm lượng khí thải carbon do quá trình sản xuất mô-đun tạo ra.

Với các công nghệ này, các sản phẩm sẽ trở nên thân thiện hơn với môi trường và bền vững hơn, đồng thời cũng có khả năng chịu uốn tốt hơn.

Các công nghệ này cũng có thể giúp tăng diện tích nhận ánh sáng của các tế bào pin mặt trời và giảm thiểu mất mát quang học của mô-đun pin.

Là một sản phẩm mới mở rộng của ASTRO N7s, sản phẩm cũng có ưu điểm như tỉ lệ hai mặt cao hơn (đối với phiên bản kính kép), LID và LETID thấp hơn, độ tin cậy cao hơn, hiệu suất tốt hơn trong điều kiện chiếu sáng thấp và công suất ra cao hơn mỗi watt.

Sẵn sàng sản xuất hàng loạt, dự kiến mô-đun pin mặt trời ASTRO N7s ZBB-TF sẽ mang lại lợi ích cho nhiều lĩnh vực sản sinh năng lượng xanh và bền vững hơn.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)