Caelux hợp tác với Đại học New South Wales về Dự án Tế bào Mặt trời để cải thiện sự sẵn sàng của công nghệ PV Mặt trời

Hợp tác Caelux với Đại học New South Wales về Dự án Tế bào Mặt trời nhằm Nâng cao Sẵn sàng của Công nghệ PV Mặt trời

PASADENA, Calif., 19 tháng 9 năm 2023Caelux, một nhà tiên phong trong việc sử dụng perovskites để làm cho năng lượng mặt trời trở nên mạnh mẽ và hiệu quả về chi phí hơn, hôm nay đã công bố quan hệ đối tác với Đại học New South Wales (UNSW, Sydney, Úc) Nhóm nghiên cứu ACDC trong dự án được ARENA tài trợ, ‘Các phương pháp kiểm tra đầu ra cao cho các tế bào mặt trời đa chồng cao hiệu quả‘. Dự án tế bào mặt trời này sẽ cải thiện sự sẵn sàng thương mại của các công nghệ PV mặt trời và cho phép thế hệ đổi mới mặt trời tiếp theo.

Nhóm nghiên cứu Trí tuệ nhân tạo, Đặc trưng, Khuyết tật và Liên hệ (ACDC) tại Đại học New South Wales (UNSW) là nhà lãnh đạo trong hình ảnh phát quang PV và học máy (ML) ứng dụng. Dự án này nhằm phát triển các phương pháp đặc trưng tiếp xúc mới, không tiếp xúc để đặc trưng hóa các tế bào mặt trời perovskite trong quá trình phát triển và sản xuất tích hợp, qua đó cải thiện năng suất sản xuất và hiệu suất thiết bị, đồng thời xem xét sự khác biệt giữa silicon và perovskites. Sự hợp tác này cũng sẽ thực hiện các hoạt động thương mại hóa bao gồm: kiểm tra các kỹ thuật trên các dây chuyền sản xuất thí điểm và phân tích công nghệ-kinh tế về thị trường tiềm năng cho các công cụ kiểm tra được phát triển.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Nhóm nghiên cứu ACDC trong dự án tế bào mặt trời cách mạng này,” ông Scott Graybeal, Giám đốc điều hành của Caelux cho biết. “Cùng nhau, chúng tôi mong muốn thúc đẩy sự phát triển thương mại và độ tin cậy lâu dài của các tế bào mặt trời perovskite. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực PV và hình ảnh phát quang để biến ý tưởng của chúng tôi thành hiện thực.”

Quan hệ đối tác này với nhóm ACDC tại UNSW sẽ cải thiện đáng kể sự phát triển nhanh chóng của các tế bào mặt trời perovskite và, thông qua các kỹ thuật học máy, độ tin cậy lâu dài của lớp tế bào mặt trời này để nhanh chóng tiếp cận silicon, công nghệ phổ biến.

Để tìm hiểu thêm về dự án, truy cập arena.gov.au. Để tìm hiểu thêm về Caelux, truy cập www.caelux.com.

Về Caelux
Caelux‘s các công nghệ độc quyền cải thiện hiệu suất của bất kỳ mô-đun silicon kết tinh mới nào, làm cho năng lượng mặt trời trở nên mạnh mẽ và hiệu quả về chi phí hơn. Có trụ sở chính tại Pasadena, California, Caelux đang đứng ở tuyến đầu của khoa học mới nổi về perovskites, một lớp vật liệu nano đặc biệt. Sản phẩm tiêu chuẩn của nó, CaeluxTM One, là một sản phẩm đổi mới tích hợp một cách trơn tru vào các quy trình sản xuất mô-đun PV hiện có, tăng cường hiệu suất, giảm chi phí lắp đặt và thúc đẩy sự lan truyền của năng lượng mặt trời. Để biết thêm thông tin, truy cập www.caelux.com hoặc kết nối trên LinkedIn hoặc Twitter.

Về Đại học New South Wales và Nhóm nghiên cứu ACDC
UNSW là một viện nghiên cứu được công nhận trên toàn cầu có trụ sở tại Sydney, Úc. UNSW cam kết thúc đẩy ranh giới của kiến ​​thức và đổi mới trong một loạt các ngành khoa học, kỹ thuật và bền vững. Nhóm nghiên cứu ACDC tại UNSW chuyên về phát triển các phép đo sáng tạo cho các tế bào và mô-đun mặt trời, và là người tiên phong trong việc sử dụng các thuật toán học máy cho các ứng dụng PV.

Yêu cầu báo chí:
Kristen Aikey
JMG Public Relations
212-206-1645
kristen@jmgpr.com