CARGOBASE MỞ RỘNG PHẠM VI KINH DOANH TOÀN CẦU VỚI VĂN PHÒNG MỚI TẠI KUALA LUMPUR, MALAYSIA

(SeaPRwire) –   SINGAPORE, Ngày 16 tháng 11 năm 2023 — Cargobase, nền tảng công nghệ hậu cần toàn cầu cho các nhà vận chuyển doanh nghiệp, vui mừng thông báo việc mở văn phòng mới tại Kuala Lumpur, Malaysia, như một phần của chiến lược mở rộng để phục vụ tốt hơn cho cơ sở khách hàng ngày càng lớn mạnh.

Văn phòng mới tại Kuala Lumpur sẽ bố trí các chức năng hoạt động thiết yếu như kỹ thuật, sản phẩm và đội ngũ hỗ trợ khách hàng. Một lợi thế chính của vị trí Kuala Lumpur là tiếp cận được với nguồn nhân lực đa dạng và sáng tạo khi thành phố này ngày càng nổi lên như một cụm công nghệ đổi mới.

“Nhiều công ty công nghệ hậu cần đang phải đối mặt với nhiều khó khăn hiện nay, nhưng chúng tôi lạc quan về sự tăng trưởng nhờ mô hình kinh doanh bền vững được xây dựng trong 10 năm qua, cơ sở khách hàng ngày càng lớn mạnh và tỷ lệ thị phần ngày càng tăng trong phân khúc của mình. Kuala Lumpur là một trung tâm đổi mới công nghệ đang phát triển mạnh mẽ, cung cấp khả năng tiếp cận với nhân tài xuất sắc và kết nối tốt với chi phí hợp lý. Thu hút nhân tài công nghệ giỏi là điều then chốt để phát triển sản phẩm logistics phần mềm mạnh mẽ, đa dạng nhưng đồng thời dễ sử dụng cho các chuyên gia logistics hàng ngày”  ông Wiebe Helder, Người sáng lập và CEO của Cargobase cho biết.

Trụ sở chính đặt tại Singapore, Cargobase đánh dấu kỷ niệm 10 năm hoạt động như một công ty phần mềm logistics năm nay, với danh mục khách hàng doanh nghiệp trong lĩnh vực ô tô, điện tử và bán dẫn cùng cơ sở người dùng trải rộng 52 quốc gia.

Vào tháng 3 năm 2023, Cargobase công bố giao diện người dùng mới Next UI, mang lại khả năng quan sát tốt hơn để các nhà vận chuyển doanh nghiệp đưa ra quyết định tốt hơn. Các tính năng bao gồm theo dõi hàng hóa cải tiến, báo cáo phát thải carbon, phân tích nâng cao và khả năng tích hợp API dễ dàng.

VỀ CARGOBASE

Thành lập tại Singapore vào năm 2013, Cargobase là một công ty phần mềm logistics toàn cầu với sứ mệnh đơn giản hóa logistics cho mọi người. Giải pháp: “Phần mềm Logistics Hoạt động”. Cargobase cung cấp TMS Lite, Hệ thống Quản lý Vận tải (TMS) tập trung vào những gì chuyên gia logistics mong muốn – tính linh hoạt quản lý các dòng chảy chuỗi cung ứng từ đầu đến cuối, kết hợp với khả năng quan sát để đưa ra quyết định tốt hơn ngay từ ngày đầu tiên. TMS Lite được sử dụng tại 52 quốc gia bởi các công ty niêm yết và nhà vận chuyển doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Ô tô, Điện tử, Bán dẫn, Thời trang, Dầu khí, Hàng không và Nông nghiệp.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)