CCTV+: Katherine Loraine: Đi xe đạp quanh hồ Thanh Đảo

BẮC KINH, Ngày 10 tháng 11 năm 2023 — Năm nay, Trung tâm Hải ngoại (ZTV-WORLD) của ZMG đã phát động chương trình truyền thông hội tụ có tên “Sự biến đổi của Chiết Giang trong 20 năm qua: Ấn tượng của Trung Quốc qua mắt người nước ngoài”. Loạt video ngắn này hướng tới giao tiếp quốc tế giới thiệu những câu chuyện cuốn hút về việc Trung Quốc thực hiện kế hoạch đề ra thông qua những trải nghiệm tại Chiết Giang.

 

Tập mới nhất của chương trình có tên “Olson, Katherine Loraine: Đi xe đạp quanh hồ Tiền Đạo”. Katherine là một cô gái đến từ Mỹ, cô hoàn thành chương trình cử nhân khoa học môi trường tại Đại học Virginia. Sau đó cô theo học cao học tại Đại học Nam Kinh vào năm 2015 và lấy bằng thạc sĩ khoa học môi trường. Hiện cô làm việc tại tổ chức môi trường Green Zhejiang.

Hai mươi năm trước, ông chủ của Katherine là Tân Hạo đã thực hiện một chuyến đi xe đạp dài 2.000 km quanh Chiết Giang nhằm mục đích khám phá môi trường. Sự ô nhiễm mà ông chứng kiến trong hành trình đã thôi thúc ông thành lập Green Zhejiang.

Ngày nay, Katherine đang lặp lại cùng một tuyến đường xe đạp để chứng kiến trực tiếp sự biến đổi của môi trường Chiết Giang. Hãy cùng cô khám phá hồ Tiền Đạo tại huyện Xuân An của Chiết Giang. Huyện này nổi tiếng với tuyến đường xe đạp quanh hồ xinh đẹp, cũng là đường đua xe đạp cho Đại hội Thể thao châu Á tại Hàng Châu.