CHiQ Chính thức Công bố Chiến dịch Tiếp thị Thể thao Mới Với Vận động viên Vô địch

(SeaPRwire) –   BERLIN, Ngày 14 tháng 11 năm 2023 — Vào ngày 13 tháng 11 năm 2023, CHiQ thông báo hợp tác với Giải vô địch thế giới FIS và tài trợ cho Hiệp hội trượt tuyết Đức (DSV), giới thiệu vận động viên nổi tiếng Viktoria Rebensburg là đại sứ thương hiệu mới của mình. CHiQ đã tổ chức lễ ký kết tại Planegg, Đức lúc 3 giờ chiều, đánh dấu một chương mới trong chiến lược tiếp thị thể thao của mình.


Giải vô địch trượt tuyết FIS Alpine Ski World Cup và Giải vô địch trượt tuyết FIS Ski Jumping World Cup là những sự kiện trượt tuyết rất uy tín. Những sự kiện này thu hút 33 triệu người hâm mộ trên khắp Châu Âu với ước tính 1,2 tỷ lượt xem truyền hình toàn cầu. Viktoria Rebensburg, một vận động viên trượt tuyết nổi tiếng của Đức và là ba lần vô địch thế giới môn trượt tuyết khổng lồ, mang kinh nghiệm vô địch của mình trong vai trò đại sứ thương hiệu của CHiQ.

Hợp tác này sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá các sản phẩm nhà thông minh của CHiQ, bao gồm các thiết bị điện tử gia dụng như tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa và màn hình, trên khắp Châu Âu. Hơn nữa, logo thương hiệu CHiQ sẽ được trưng bày nổi bật tại địa điểm tổ chức các sự kiện thể thao và trên áo thi đấu của các vận động viên trong mùa giải sắp tới, nâng cao vị thế thương hiệu toàn cầu.

Đức là một thị trường then chốt của CHiQ ở Châu Âu. Sự hợp tác với DSV hứa hẹn sẽ tăng cường hơn nữa sự hiện diện của CHiQ trên thị trường. “CHiQ là một thương hiệu điện lạnh đang phát triển với sự hiện diện quốc tế mạnh mẽ, và chúng tôi rất vinh dự khi thiết lập quan hệ đối tác với họ,” bình luận Walter Vogel, Giám đốc điều hành của DSV Marketing. “Giải vô địch thế giới Ski là một nền tảng trưng bày thu hút sự chú ý quốc tế,” thêm Christian Ulmer, Giám đốc cao cấp bộ phận Thể thao mùa đông tại SPORTFIVE, công ty tiếp thị thể thao đã môi giới các hợp tác này. “Chúng tôi rất phấn khích khi hỗ trợ sự ra mắt của CHiQ trong lĩnh vực thể thao mùa đông, tạo ra tình huống có lợi cho tất cả các bên liên quan.”

Tại lễ ký kết, Viktoria đã chia sẻ những kinh nghiệm thi đấu của mình, thể hiện tinh thần trượt tuyết qua sự theo đuổi sáng tạo, can đảm và phiêu lưu. Cô bày tỏ sự tin tưởng vào thành công của quan hệ đối tác mới này.

Tiếp thị thể thao đã trở thành động lực quan trọng để CHiQ tiến vào các thị trường quốc tế và phát triển thành một thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu. “Trong vòng 5 năm qua, CHiQ đã mở rộng phạm vi thương hiệu đến các nước chính ở Châu Âu và thành công hòa nhập thói quen tiêu dùng của khách hàng châu Âu,” giải thích Jared Yang, Tổng giám đốc CHiQ Europe Electric S.r.o. “Môn trượt tuyết tượng trưng cho sự nỗ lực không ngừng, kỹ thuật cao, thanh xuân và động lực, tất cả đều phù hợp với vị thế thương hiệu của CHiQ. Chúng tôi mong muốn xây dựng mối liên kết cảm xúc sâu sắc hơn với người tiêu dùng châu Âu thông qua sự chia sẻ niềm đam mê trượt tuyết chung.”

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)