Chủ tịch LONGi Baosheng Zhong thăm viếng Úc có ý nghĩa tăng cường cam kết với năng lượng sạch và phát triển bền vững

PERTH, Úc, 14 tháng 9 năm 2023 — Chủ tịch LONGi ông Baosheng Zhong đã thăm Úc vào cuối tháng 8, thể hiện sự cam kết không lay chuyển của LONGi trong việc thúc đẩy năng lượng sạch và phát triển bền vững trên phạm vi toàn cầu.

Sự hiện diện của ông Zhong tại Diễn đàn Boao về Châu Á uy tín được tổ chức tại Perth vào ngày 30 tháng 8 tiếp tục làm nổi bật cam kết của LONGi trong việc thúc đẩy các cuộc thảo luận và sáng kiến về năng lượng sạch. Là diễn giả thảo luận hội thảo xuất sắc, ông Zhong đã chia sẻ những hiểu biết quý báu về vai trò trọng yếu của các thực tiễn bền vững trong việc định hình tương lai của ngành năng lượng. Diễn đàn do Fortescue Energy tổ chức, tập trung vào năng lượng sạch và phát triển bền vững, thu hút một hội nghị độc quyền gồm 180 đại biểu chính phủ và ngành công nghiệp từ khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, củng cố vị thế của nó là một nền tảng then chốt cho tư duy lãnh đạo.


Tại diễn đàn, ông Zhong cho biết LONGi ủng hộ hợp tác quốc tế và công bằng năng lượng toàn cầu, đồng thời phản đối mọi hình thức năng lượng sạch bị chính trị hóa. LONGi thúc đẩy việc xây dựng một hệ thống năng lượng sạch, các-bon thấp, an toàn và hiệu quả cũng như đa dạng hóa các loại và nguồn năng lượng. Là nhà lãnh đạo trong ngành quang điện, LONGi tin tưởng chắc chắn rằng năng lượng mặt trời đã trở thành nguồn năng lượng kinh tế nhất thế giới và vũ khí mạnh mẽ nhất chống lại sự thay đổi khí hậu. Được hưởng lợi từ sự tiến bộ công nghệ của toàn ngành quang điện, chi phí sản xuất điện năng từ quang điện sẽ tiếp tục giảm, và nó sẽ trở thành một nguồn năng lượng xanh mà ai cũng có thể tiếp cận được.

Sự tương tác của ông Zhong với các đồng nghiệp và những nhà tư tưởng tại Diễn đàn Boao đã gửi đi một thông điệp mạnh mẽ về sự hợp tác và đổi mới, tạo ra những kết nối vượt qua ranh giới quốc gia. Sự kiện này nhấn mạnh nhu cầu các chính phủ thiết lập một tầm nhìn rõ ràng và cam kết mạnh mẽ hướng tới một tương lai xanh và bền vững hơn, đồng thời cùng nhau hiện thực hóa quá trình chuyển đổi sang một tương lai năng lượng bền vững và các-bon thấp ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Về LONGi

Được thành lập năm 2000, LONGi cam kết trở thành công ty công nghệ năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới, tập trung vào việc tạo ra giá trị cho khách hàng để chuyển đổi năng lượng toàn diện.

Với sứ mệnh “tận dụng tối đa năng lượng mặt trời để xây dựng một thế giới xanh”, LONGi đã dành hết mình cho đổi mới công nghệ và thiết lập năm lĩnh vực kinh doanh, bao gồm tấm pin màng mỏng đơn tinh thể, pin và mô-đun, giải pháp năng lượng mặt trời phân tán thương mại & công nghiệp, giải pháp năng lượng xanh và thiết bị hydro. Công ty đã rèn giũa khả năng cung cấp năng lượng xanh và gần đây cũng đã đón nhận các sản phẩm và giải pháp hydro xanh để hỗ trợ sự phát triển không các-bon toàn cầu. www.longi.com/en