Click IPO kết hợp với Tradestation cuối cùng cũng mang lại cơ hội đầu tư vào các IPO của Mỹ cho các nhà đầu tư Nam Á

SCOTTSDALE, Ariz., 19 tháng 9 năm 2023 – Mua cổ phiếu thể thao điện tử trực tuyến và hiệu suất sau đó của chúng là “tất cả các xu hướng” ở Mỹ và giờ đây các nhà đầu tư Ấn Độ cuối cùng cũng có thể tham gia. Gần đây, một vài cổ phiếu thể thao điện tử IPO đã ra mắt thị trường với sự tăng vọt đáng kinh ngạc cả về nhu cầu và giá cổ phiếu của các công ty này. Bây giờ, các nhà đầu tư Nam Á cũng sẽ có cơ hội mua cổ phiếu IPO của một công ty thể thao điện tử khác chào bán cổ phiếu trên thị trường chứng khoán NASDAQ của Mỹ. 

Các IPO thể thao điện tử gần đây:

  1. Cổ phiếu Esport Technologies tăng 700% so với mức giá IPO. Seeking Alpha 9 tháng 4 năm 2021. Cổ phiếu Esports Technologies tăng mạnh một lần nữa trong phiên giao dịch sớm sau khi có màn ra mắt ấn tượng hôm qua khi cổ phiếu tăng hơn 500% so với mức giá IPO. Cổ phiếu EBET tăng 33,36% so với thị trường lên 48,57 USD so với mức giá IPO 6,00 USD một cổ phiếu.
  2. Mobile Global Esports, được niêm yết trên Nasdaq vào ngày 29 tháng 7 năm 2022, định giá 1,5 triệu cổ phiếu chào bán ở mức 4,00 USD. Cổ phiếu MGAM đã tăng lên mức cao nhất 20 USD vào ngày thứ hai giao dịch

Một công ty khác giống như trên, Mobile Global Esports Inc. hay MoGo, giao dịch 61,3 triệu cổ phiếu (khối lượng lớn), trong 10 ngày giao dịch đầu tiên (tất cả đều trên mức giá IPO 4 USD một cổ phiếu) và tăng lên mức cao nhất 20 USD một cổ phiếu và có mức giá đóng cửa trung bình 7 USD một cổ phiếu trong 10 ngày giao dịch đầu tiên đó. Bây giờ, dự kiến Click IPO sẽ chào bán cổ phiếu thể thao điện tử tiếp theo và cổ phiếu của nó cho công chúng trong vài tuần tới trên ứng dụng của mình.

ClickIPO đã tham gia hơn 200 đợt IPO gần đây ở Mỹ, kết nối với khoảng 5.000.000 nhà đầu tư, thông qua ứng dụng của họ (tích hợp với một Công ty Môi giới Quốc tế), cho phép các nhà đầu tư cơ hội tham gia các IPO mong muốn và cổ phiếu của họ thông qua ứng dụng của họ – ClickIPO. ClickIPO là một ứng dụng có thể được tải xuống ở Việt Nam và những “người sẵn sàng chấp nhận rủi ro IPO” hoặc “nhà giao dịch trong ngày” sẽ có cơ hội sở hữu một số cổ phiếu thể thao điện tử ngay tại mức giá IPO 4 USD một cổ phiếu và bán lại ngay vào thị trường nếu họ muốn thông qua hiệp hội của họ với Tradestation.

Về Click IPO:

ClickIPO là tiện ích ngành đầu tiên trên thế giới để tối ưu hóa phân phối bán lẻ của IPO và Đợt chào bán Thứ cấp.