Cơ sở dữ liệu NeuroBlu của Holmusk đạt cột mốc quan trọng 4 triệu bệnh nhân

(SeaPRwire) –   Cơ sở dữ liệu NeuroBlu đã trở thành nền tảng có quy mô lớn nhất về dữ liệu thực tế không xác định danh tính được làm giàu bằng ngôn ngữ tự nhiên, được thiết kế cho sức khỏe hành vi và tâm thần.

NEW YORK, Ngày 16 tháng 11 năm 2023 — Holmusk, một công ty hàng đầu toàn cầu về nghiên cứu dữ liệu thực tế trong lĩnh vực sức khỏe hành vi, hôm nay thông báo rằng NeuroBlu đã đạt được cột mốc tăng trưởng quan trọng với hơn 4 triệu cuộc sống bệnh nhân, khiến nó trở thành cơ sở dữ liệu thực tế có cấu trúc lớn nhất dành riêng cho lĩnh vực sức khỏe hành vi.

Với việc bổ sung thêm 2,5 triệu cuộc sống bệnh nhân mới, nền tảng phân tích dữ liệu NeuroBlu đã tăng gấp đôi kích thước và tăng đại diện cho dân số bệnh nhân tại Mỹ, và hiện bao gồm bệnh nhân ở tất cả 50 tiểu bang trên toàn nước Mỹ tại hơn 1 triệu nhà cung cấp dịch vụ.

“Đây là bước tiến lớn trong sức mạnh của Holmusk nhằm chuyển đổi sức khỏe hành vi thông qua bằng chứng dựa trên dữ liệu,” Giám đốc điều hành Holmusk Nawal Roy cho biết. “Khi chúng tôi đặt tiêu chuẩn mới về bằng chứng thực tế trong lĩnh vực sức khỏe hành vi, phạm vi và độ sâu của dữ liệu bệnh nhân có cấu trúc, dài hạn trong NeuroBlu sẽ đóng kín khoảng trống bằng chứng và thúc đẩy đổi mới trong chăm sóc bệnh nhân, cung cấp dịch vụ, chỉ số chất lượng, phát triển thuốc và nghiên cứu.”

Holmusk làm việc với các đối tác để liên tục tích hợp dữ liệu mới nhằm tối ưu hóa độ sâu và phạm vi dữ liệu trong Cơ sở dữ liệu NeuroBlu. Dữ liệu mới bổ sung bao gồm lượng lớn dữ liệu có cấu trúc cho mỗi bệnh nhân, bao gồm lịch sử điều trị và kê đơn phong phú cũng như các biện pháp kết quả quan trọng trên các rối loạn trong lĩnh vực sức khỏe hành vi.

Một nguyên tắc cốt lõi của Cơ sở dữ liệu NeuroBlu là mật độ dữ liệu, được định nghĩa là việc bao gồm và tần suất các đánh giá lâm sàng như Bảng câu hỏi sức khỏe bệnh nhân (PHQ-9), Khám thần kinh (MSE) và kết quả được suy luận bằng ngôn ngữ tự nhiên từ ghi chú lâm sàng. Mật độ dữ liệu chưa từng có của NeuroBlu cho phép thiết kế giao thức và tạo bằng chứng bằng cách phân tích mối quan hệ giữa điều trị sức khỏe hành vi và kết quả, trao quyền cho người dùng để đặc trưng ca bệnh rất tốt và làm sáng tỏ hành trình bệnh nhân. Dữ liệu trong NeuroBlu là quan trọng đối với mục tiêu của Holmusk nhằm đóng kín khoảng trống bằng chứng trong lĩnh vực sức khỏe hành vi nhằm hỗ trợ phát triển thuốc, nghiên cứu lâm sàng, tiếp cận bệnh nhân và tác động tích cực đến kết quả bệnh nhân.

Về Holmusk

 đang hướng tới sứ mệnh khai thác dữ liệu thực tế để chuyển đổi nghiên cứu và chăm sóc sức khỏe hành vi. Kết hợp cơ sở dữ liệu hàng đầu về sức khỏe hành vi với phân tích dựa trên trí tuệ nhân tạo và các giải pháp kỹ thuật số được thiết kế để giải quyết những thách thức quan trọng nhất trong lĩnh vực sức khỏe hành vi, Holmusk đang thúc đẩy biên giới của việc tạo ra bằng chứng và thúc đẩy đổi mới. Holmusk có trụ sở chính tại New York, với bốn văn phòng khác trên toàn thế giới. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập .

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)