Colt Data Centre Services mở rộng dấu chân vào Thị trường Trung tâm Dữ liệu Ấn Độ

Ngành công nghiệp trung tâm dữ liệu Ấn Độ đang trên đà đạt 1,318GW vào năm 2024, với Colt DCS sắp trở thành một nhân tố thị trường trọng yếu trong việc nâng cao cơ sở hạ tầng kỹ thuật số của quốc gia dọc theo hành trình chuyển đổi số của nó

NAVI MUMBAI, Ấn Độ, 14 tháng 9 năm 2023 — Colt Data Centre Services (DCS), một nhà cung cấp giải pháp trung tâm dữ liệu hyperscale và doanh nghiệp lớn toàn cầu, hôm nay công bố việc khánh thành trung tâm dữ liệu đầu tiên tại Ấn Độ. Trung tâm dữ liệu Navi Mumbai tiên phong đánh dấu sự mở rộng chiến lược và cam kết hỗ trợ nhu cầu ngày càng tăng của các nhà cung cấp dịch vụ đám mây hyperscale và doanh nghiệp lớn trong thị trường trung tâm dữ liệu Ấn Độ đang phát triển nhanh chóng.

 

 

Nhu cầu kỹ thuật số của Ấn Độ đã tăng vọt trong những năm gần đây. Theo các công ty tư vấn bất động sản hàng đầu, nhu cầu về công suất trung tâm dữ liệu của Ấn Độ sẽ đạt 1,4 GW vào năm 2025. Navi Mumbai chiếm 50% công suất trung tâm dữ liệu.

Trung tâm dữ liệu Navi Mumbai của Colt DCS cung cấp cho khách hàng sự linh hoạt và khả năng mở rộng đáng kể với diện tích đất lớn 15 mẫu có thể hỗ trợ 120MW công suất điện CNTT. Thiết kế linh hoạt và có thể mở rộng cho phép Colt DCS đáp ứng nhu cầu thay đổi nhanh chóng của các công nghệ và trường hợp sử dụng mới nổi như trí tuệ nhân tạo tạo ra, máy tính hiệu năng cao, học máy và các ứng dụng đám mây máy tính cường độ cao khác phụ thuộc vào các giải pháp mật độ năng lượng cao với làm mát hiệu quả.

Sự linh hoạt này được hỗ trợ bởi cơ sở hạ tầng vững chắc. Trung tâm dữ liệu có trạm biến áp GIS 220kV trên site với cấu hình LILO. Trung tâm dữ liệu cũng cung cấp bảo mật nhiều lớp với sự kết hợp của các thông số vật lý cứng rắn, kiểm soát truy cập và giám sát 24/7. Địa điểm này đã trải qua đánh giá TVRA toàn diện và được phân loại là địa điểm có rủi ro thấp.

Colt DCS có hơn 25 năm kinh nghiệm hỗ trợ các tải công việc quan trọng dựa trên khả năng Vận hành và Quản lý Dịch vụ đoạt giải thưởng của mình.

Dự án này cũng đã được trao giải “Bạch kim” của IGBC – Trung tâm dữ liệu Xanh (Hội đồng xây dựng xanh Ấn Độ). Việc công nhận này tiếp tục củng cố cam kết của Colt DCS đối với tính bền vững và đổi mới. Colt DCS rút 100% năng lượng xanh tái tạo từ công ty điện lực. Những sáng kiến này phù hợp với sự cống hiến toàn cầu của Colt DCS đối với trách nhiệm môi trường và sẽ đảm bảo khách hàng đạt được các mục tiêu bền vững của riêng họ.

An toàn là ưu tiên hàng đầu trong kinh doanh của Colt DCS và trung tâm dữ liệu tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và sức khỏe cao nhất cho nhân viên của mình. Việc thực hiện các quy định an toàn nghiêm ngặt đã dẫn đến việc Colt DCS nhận được Giải thưởng Xuất sắc An toàn từ Hiệp hội Kỹ sư An toàn (SEA).

“Việc Colt DCS gia nhập thị trường Ấn Độ khẳng định cam kết của chúng tôi trở thành nhà khai thác trung tâm dữ liệu hàng đầu tập trung vào khách hàng trong ngành,” ông Niclas Sanfridsson, Giám đốc điều hành Colt DCS nói. “Phương pháp tiếp cận đổi mới và bền vững của chúng tôi, cùng với sự cống hiến của chúng tôi đối với sự an toàn và đáng tin cậy, đã định vị Colt DCS là đối tác lựa chọn của các nhà cung cấp dịch vụ đám mây hyperscale và các doanh nghiệp mở rộng phạm vi hoạt động của họ tại Ấn Độ. Sự mở rộng chiến lược của chúng tôi chỉ được thiết lập để tiếp tục với các địa điểm mới dự kiến trên khắp đất nước khi chúng tôi tìm cách cung cấp các dịch vụ trung tâm dữ liệu chất lượng cao.”

Pratap Mane, Giám đốc Quốc gia Ấn Độ tại Colt DCS nói thêm: “Chúng tôi hiện được định vị một cách độc đáo trên thị trường Mumbai để đáp ứng nhu cầu của các nhà cung cấp Dịch vụ đám mây Hyperscale và các Doanh nghiệp lớn, đặc biệt là từ ngành Ngân hàng và Dịch vụ Tài chính. Các giải pháp của chúng tôi được thiết kế để hỗ trợ các ứng dụng phức tạp đòi hỏi khả năng mở rộng điện năng, xử lý, làm mát và bảo mật. Giai đoạn đầu tiên của Trung tâm dữ liệu Mumbai đã bắt đầu với 22MW và công suất điện CNTT có sẵn là 18MW. Hơn nữa, chúng tôi có kế hoạch mở rộng mạnh mẽ vào các thành phố lớn khác trên khắp Ấn Độ để đáp ứng nhu cầu thị trường đang tăng.”

Về Colt

Colt DCS cung cấp chất lượng dịch vụ và hoạt động xuất sắc trong thiết kế, xây dựng, cung cấp và quản lý hoạt động bền vững của các trung tâm dữ liệu hyperscale trên khắp Châu Âu và Châu Á – Thái Bình Dương. Chúng tôi cung cấp các giải pháp trung tâm dữ liệu cho khách hàng hyperscale và doanh nghiệp lớn thông qua 16 trung tâm dữ liệu hiện đại trung lập với nhà mạng trải rộng 8 thành phố.

Các giải pháp trung tâm dữ liệu và hạ tầng của chúng tôi cho phép khách hàng của chúng tôi tự do lập kế hoạch hiệu quả cho sự phát triển của doanh nghiệp mình, biết rằng chiến lược trung tâm dữ liệu của họ đã sẵn sàng cho những yêu cầu của ngày mai.

Chúng tôi có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành, thực hiện tầm nhìn của mình là trở thành nhà khai thác trung tâm dữ liệu đáng tin cậy và tập trung vào khách hàng nhất trên thị trường. Chúng tôi đặt ý thức về môi trường ở trung tâm mọi thứ chúng tôi làm vì chúng tôi biết đó là điều đúng đắn cần làm cho hành tinh của chúng ta. Đó là lý do tại sao chúng tôi đang nắm quyền sở hữu để giảm tác động môi trường toàn cầu của mình và biến