Comways Trở thành Đối tác của Bright Pattern ở Châu Âu

(SeaPRwire) –   Comways, một chuyên gia hàng đầu về phần mềm giải pháp trung tâm chăm sóc khách hàng, chính thức hợp tác với Bright Pattern để bán lại và triển khai các giải pháp phần mềm đa kênh của Bright Pattern trên khắp Châu Âu.

SOUTH SAN FRANCISCO, California, Ngày 14 tháng 11 năm 2023 — Bright Pattern rất vui mừng thông báo rằng nó đã trở thành đối tác chính thức của Comways, một nhà lãnh đạo ngành trong lĩnh vực giải pháp trung tâm chăm sóc khách hàng tại Châu Âu. Comways sẽ hoạt động với tư cách là nhà phân phối và nhà bán lẻ chính thức của các giải pháp phần mềm đa kênh Bright Pattern tại các quốc gia khác nhau trên khắp khu vực châu Âu.

Comways cung cấp các giải pháp phần mềm trung tâm chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đáng tin cậy và tiên tiến cho khách hàng trên khắp Châu Âu. Comways tập trung vào việc thực thi chiến lược, triển khai, đào tạo và tái thiết kế quy trình kinh doanh. Bây giờ, Bright Pattern là một phần quan trọng trong danh mục giải pháp của Comways, cùng với các gã khổng lồ đang dẫn đầu ngành.

Bright Pattern sẽ cung cấp các công cụ và giải pháp tiên tiến nhất với tư cách là nhà cung cấp phần mềm đa kênh có tính đổi mới ngành công nghiệp, cho phép khách hàng giao tiếp trên bất kỳ kênh nào, truyền thống hay kỹ thuật số, đồng thời cho phép nhân viên có khả năng giữ bối cảnh toàn bộ cuộc trò chuyện.

“Chúng tôi rất vui mừng khi hợp tác với một chuyên gia về giải pháp như Comways,” ông Luc Cavelier, Trưởng bộ phận Phát triển Kinh doanh khu vực EMEA cho biết. “Điều này giúp chúng tôi cải thiện và chuyển đổi trải nghiệm khách hàng một cách hợp tác cho các công ty ở các khu vực châu Âu.” 

Về Bright Pattern

Bright Pattern cung cấp phần mềm trung tâm chăm sóc khách hàng đa kênh đơn giản nhưng mạnh mẽ, triển khai nhanh nhất với chi phí vận hành thấp nhất trong ngành. Bright Pattern cung cấp nền tảng đám mây đa kênh tiên tiến nhất trên các kênh như thoại, văn bản, trò chuyện, thư điện tử, video, tin nhắn, AI và bot. Bright Pattern cung cấp quản lý chất lượng đa kênh bản địa cho phép các công ty đo lường mọi tương tác trên mọi kênh. Bright Pattern cũng cung cụ ứng dụng di động cho phép bất kỳ nhân viên nào trong công ty của bạn giao tiếp với khách hàng của bạn. Với hơn 500 khách hàng tại 26 quốc gia, Bright Pattern là giải pháp trung tâm chăm sóc khách hàng đa kênh được xếp hạng cao nhất dựa trên đánh giá của các chuyên gia và khách hàng.

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)