Công cụ thu hút nhân tài của Cielo trao quyền lực của AI vào tay nhà tuyển dụng

(SeaPRwire) –   BROOKFIELD, Wis., Ngày 20 tháng 11 năm 2023 — Cielo, nhà cung cấp dịch vụ tuyển dụng hàng đầu thế giới, giới thiệu một loạt công cụ thông minh có khả năng thay đổi cách chơi, khai thác tự động hóa và trí tuệ nhân tạo để giúp các công ty tối ưu hóa trải nghiệm tuyển dụng cho tất cả mọi người: công nghệ nhân sự. Đối với nhiều nhà tuyển dụng, công nghệ nhân sự thất bại trong việc đáp ứng những lời hứa của mình. Bộ công cụ thông minh có khả năng trí tuệ nhân tạo mới này biến những lời hứa đó thành kết quả.

“Các tăng tốc kỹ thuật kết hợp khả năng công nghệ và trí tuệ nhân tạo với cam kết của Cielo về chất lượng dịch vụ, chuyên môn ngành và bộ dữ liệu giàu giá trị về nhân tài được hỗ trợ bởi trí tuệ con người,” ông Matt Jones, Giám đốc sản phẩm của Cielo cho biết. “Thị trường dựa vào công nghệ để cho phép các đội tuyển dụng và cải thiện quá trình tuyển dụng, nhưng ngay cả giải pháp hấp dẫn nhất cũng không thể mang lại hiệu quả nếu không có sự nhận thức và chấp nhận của người dùng. Đó là lý do tại sao những công cụ này được thiết kế với trải nghiệm ứng viên và nhà tuyển dụng là trọng tâm – sau cùng, công nghệ chỉ hoạt động khi con người hiểu và chấp nhận nó.”

Cielo đã biến hóa mọi kinh nghiệm tốt nhất về quy trình tuyển dụng thành Các tăng tốc kỹ thuật số, tạo ra các công cụ thông minh riêng biệt nhắm vào những điểm đau lớn nhất trong quá trình tuyển dụng ngày nay, dựa trên phản hồi từ các nhà lãnh đạo tuyển dụng.

“Những đổi mới thực sự hiếm có – nhưng với công cụ đầu tiên có sẵn, – chúng tôi thực sự làm điều đó. Bởi vì các kênh tìm nguồn được kết hợp thành một nền tảng tiết kiệm thời gian đặt trải nghiệm ứng viên lên hàng đầu – bây giờ dễ dàng hơn bao giờ hết để tìm nguồn, phù hợp, thu hút và lên lịch cho nhân tài có chất lượng,” ông Felix Wetzel, Phó Chủ tịch Quản lý Sản phẩm cho biết. “Hãy nhận ngay những ứng viên có chất lượng, quan tâm và sẵn sàng được gửi đến đội của bạn, tăng năng suất chung và xây dựng mối quan hệ có ý nghĩa hơn.”

Arkadev Basak, Đối tác của Everest Group, nói: “Vị thế dẫn đầu của Cielo trong dịch vụ tuyển dụng được hỗ trợ bởi công nghệ tạo nền móng vững chắc cho việc phát triển công nghệ tuyển dụng như Các tăng tốc kỹ thuật số. Khi công ty bước vào lĩnh vực công nghệ nhân sự, tôi rất phấn khích khi thấy thị trường phản hồi ra sao với sự kết hợp độc đáo của công cụ thông minh có khả năng trí tuệ nhân tạo được hỗ trợ bởi chuyên môn về cung cấp dịch vụ tuyển dụng. Những nỗ lực liên tục này cho thấy cam kết của Cielo trong việc thích ứng với yêu cầu không ngừng thay đổi của các nhà lãnh đạo tuyển dụng trong môi trường kinh doanh động hiện nay – và tôi thực sự hào hứng với hướng đi mà Cielo đang theo đuổi.”

Kyle Lagunas, Giám đốc Chiến lược tại Aptitude Research, nói: “Trong một thị trường ngập tràn các nhà cung cấp tuyên bố cung cấp các giải pháp thông minh về nhân tài, Các tăng tốc kỹ thuật số của Cielo nổi bật. Những giải pháp này được thiết kế một cách suy nghĩ sâu sắc để trao quyền cho các đội tuyển dụng ở tuyến đầu có thể cung cấp dịch vụ một cách hiệu quả, tiết kiệm và quy mô lớn hơn. Tôi đặc biệt quan tâm đến việc xem các nhà lãnh đạo và quản lý chương trình tài năng sẽ khai thác ra sao công cụ thông minh có khả năng trí tuệ nhân tạo sắp tới của Cielo để xác định khoảng trống và cơ hội trong khi theo dõi hoạt động tuyển dụng và môi trường tài năng cạnh tranh. Đây là những khả năng có tác động lớn mà tôi mong muốn có trong tay.”

Wetzel thêm, “Bởi vì Cielo Source & Engage – giống như toàn bộ bộ công cụ Các tăng tốc kỹ thuật số của chúng tôi – đã được các chuyên gia tuyển dụng thử nghiệm, chúng tôi biết mong đợi của ứng viên thay đổi theo từng khu vực. Để cung cấp trải nghiệm tiêu chuẩn hàng đầu, công cụ này hiện chỉ có sẵn đối với nhà tuyển dụng tại Mỹ, nhưng chúng tôi kế hoạch triển khai cho các nhà tuyển dụng trên toàn cầu trong tương lai gần.”

Hãy theo dõi thêm các công cụ thông minh trong bộ công cụ Các tăng tốc kỹ thuật số. Các sản phẩm sắp tới sẽ cho phép các nhà lãnh đạo tuyển dụng có được những hiểu biết hành động và khai thác trí tuệ nhân tạo sinh tạo để mở rộng phân tích dữ liệu, dự đoán chuyển đổi chính xác, tạo mô tả công việc, tối ưu hóa quảng cáo tuyển dụng và nhiều hơn nữa.

Về Cielo

Cielo là đối tác tuyển dụng hàng đầu thế giới. Chúng tôi cung cấp trải nghiệm tài năng tốt hơn cho mọi người thông qua các dịch vụ Tuyển dụng, Tìm kiếm, Tư vấn và Các tăng tốc kỹ thuật sốTM. Với cách tiếp cận mới mẻ của mình – chúng tôi thiết kế và xây dựng các giải pháp toàn diện, được chứng minh bằng công nghệ để tìm và giữ nhân tài duy nhất nâng cao khả năng cạnh tranh của khách hàng chúng tôi so với người khác. Tìm hiểu thêm tại .

Video –

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)