Công ty Global Lights Acquisition Corp Thông báo đóng cửa phát hành cổ phiếu ban đầu trị giá 69 triệu USD

(SeaPRwire) –   NEW YORK, Ngày 17 tháng 11 năm 2023 — Công ty Cổ phần Mua lại Toàn cầu Ánh sáng (NASDAQ: GLAC) (“Công ty”), một công ty trắng được thành lập tại Cayman Islands, hôm nay thông báo rằng đã hoàn tất đợt chào bán cổ phiếu ban đầu của 6.900.000 cổ phiếu với giá 10 USD mỗi cổ phiếu, bao gồm việc thực hiện đầy đủ quyền phân phối thừa của nhà bảo lãnh. Cổ phiếu được niêm yết trên Sàn giao dịch Chứng khoán toàn cầu Nasdaq (“Nasdaq”) và bắt đầu giao dịch dưới mã “GLAC” vào ngày 14 tháng 11 năm 2023. Mỗi đơn vị bao gồm một cổ phiếu thường và một quyền cho phép người nắm giữ nhận được một phần sáu (1/6) cổ phiếu thường khi hoàn tất sáp nhập kinh doanh ban đầu.

Chardan Capital Markets, LLC (“Chardan”) đóng vai trò là nhà bảo lãnh chính duy nhất của đợt chào bán.

Công ty Luật Robinson & Cole LLP đảm nhiệm vai trò cố vấn pháp lý cho Công ty Cổ phần Mua lại Toàn cầu Ánh sáng tại Mỹ, và Công ty Luật Loeb & Loeb LLP đảm nhiệm vai trò cố vấn pháp lý cho đại diện của các nhà bảo lãnh tại Mỹ trong đợt chào bán này.

Bản công bố đăng ký liên quan đến các chứng khoán này đã được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) chấp thuận vào ngày 13 tháng 11 năm 2023. Thông cáo báo chí này không phải là lời mời chào bán hoặc quảng cáo mua bán các chứng khoán này, cũng như không phải là lời đề nghị bán bất kỳ chứng khoán nào tại bất kỳ bang hoặc khu vực pháp lý nào mà đề nghị, quảng cáo hoặc bán hàng như vậy sẽ trái phép trước khi đăng ký hoặc đủ điều kiện theo luật chứng khoán của bất kỳ bang hoặc khu vực pháp lý đó.

Đợt chào bán chỉ được thực hiện thông qua bản công bố. Khi có sẵn, bản sao của bản công bố liên quan đến đợt chào bán có thể được yêu cầu bằng cách liên hệ với Chardan tại địa chỉ 17 State Street, Suite 2130 New York, NY 10004. Bản sao của bản công bố đăng ký có thể truy cập thông qua trang web của SEC tại

Về Công ty Cổ phần Mua lại Toàn cầu Ánh sáng

Công ty được thành lập dưới hình thức công ty trắng tại Cayman Islands nhằm mục đích mua lại, tham gia trao đổi cổ phần, tái cấu trúc và hợp nhất với, mua toàn bộ hoặc hầu hết tài sản của, tham gia vào các thỏa thuận hợp đồng với, hoặc tham gia vào bất kỳ giao dịch kinh doanh tương tự nào với một hoặc nhiều doanh nghiệp hoặc tổ chức.

Trong khi Công ty có thể theo đuổi một thương vụ mua lại hoặc sáp nhập kinh doanh ở bất kỳ ngành công nghiệp hoặc địa lý nào, Công ty dự định tập trung tìm kiếm mục tiêu cung cấp các giải pháp thúc đẩy phát triển bền vững và tập trung vào cơ sở hạ tầng và ứng dụng công nghiệp tôn trọng môi trường, loại bỏ hoặc giảm thiểu khí nhà kính phát thải, và/hoặc tăng cường khả năng chống chịu với biến đổi khí hậu.

Tuyên bố tương lai

Thông cáo báo chí này chứa các tuyên bố dự báo tương lai, bao gồm về đợt chào bán cổ phiếu ban đầu và việc tìm kiếm sáp nhập kinh doanh ban đầu. Không có bảo đảm nào về việc sử dụng tiền thu được từ đợt chào bán theo hướng dẫn. Các tuyên bố dự báo tương lai chịu ảnh hưởng bởi nhiều điều kiện ngoài kiểm soát của Công ty, bao gồm những nội dung tại mục Yếu tố Rủi ro trong bản công bố đăng ký ban đầu của Công ty được nộp cho SEC. Bản sao có thể truy cập trên trang web của SEC. Công ty không cam kết cập nhật những tuyên bố này về sửa đổi hoặc thay đổi sau ngày phát hành này, trừ khi luật định.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)