Công ty Goodbaby International Holdings Limited Công bố Doanh thu Quý 3 Năm 2023

Cả hai thương hiệu CYBEX và Evenflo tiếp tục tăng thị phần trên thị trường chủ lực của họ cùng với việc cải thiện biên lợi nhuận gộp và dòng tiền.

HỒNG KÔNG, Ngày 10 tháng 11 năm 2023Công ty Goodbaby International Holdings Limited (“Goodbaby International” hoặc “Công ty”, mã chứng khoán HKEX: 1086, cùng với các công ty con, “Tập đoàn“), một công ty hàng đầu toàn cầu chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc trẻ em, đã công bố doanh thu ước tính trong 9 tháng kết thúc ngày 30 tháng 9 năm 2023 (“Giai đoạn”), với doanh thu đạt khoảng HK$5.806,2 triệu.

Trong Giai đoạn, thương hiệu CYBEX tiếp tục tăng trưởng mạnh với tốc độ 11,9% (12,7% theo tỷ giá hối đoái không đổi) và đạt doanh thu khoảng HK$2.733,3 triệu. Hiệu suất tích cực này chủ yếu là nhờ vào vị thế thương hiệu mạnh mẽ và liên tục được cải thiện, danh mục sản phẩm và sản phẩm mới, phân phối toàn cầu đa kênh mạnh mẽ cũng như hoạt động toàn cầu được tăng cường. CYBEX liên tục vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường chủ lực, dẫn đến tăng thị phần.

Doanh thu thương hiệu gb đạt khoảng HK$896,4 triệu. Thương hiệu tiếp tục điều chỉnh hoạt động thương mại để thích ứng với giai đoạn hậu đại dịch và tốc độ suy giảm dân số ở Trung Quốc. Bên cạnh đó, họ tiếp tục đầu tư để làm phong phú danh mục sản phẩm theo chiến lược bán lẻ tập trung vào người tiêu dùng.

Thương hiệu Evenflo ghi nhận doanh thu khoảng HK$1.653,5 triệu trong Giai đoạn. Nhờ tăng trưởng tích cực trên kênh số và sự chấp nhận tốt của người tiêu dùng đối với các sản phẩm đổi mới, cũng như danh mục và hình ảnh thương hiệu được nâng cao, Evenflo tiếp tục vượt trội trên thị trường Bắc Mỹ, do đó tăng thị phần.

Ông Tongyou LIU, Giám đốc điều hành và Tổng Giám đốc nhóm của Goodbaby International, cho biết: “Chúng tôi vui mừng ghi nhận rằng Tập đoàn tiếp tục tăng thị phần trên các thị trường quốc tế chủ chốt và đạt đà tăng trưởng rất tích cực về biên lợi nhuận gộp và dòng tiền trong Giai đoạn. Nhìn về phía trước, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện chiến lược đã thiết lập trong khi duy trì cách tiếp cận thận trọng do môi trường đầy thách thức về xung đột chính trị leo thang, triển vọng tăng trưởng kinh tế chậm lại và độ không chắc chắn trong biến động tỷ giá hối đoái.”

Về Công ty Goodbaby International Holdings Limited

Công ty Goodbaby International Holdings Ltd. (mã chứng khoán: 1086) là một công ty hàng đầu thế giới chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc trẻ em. Tập đoàn phục vụ hàng triệu gia đình trên toàn thế giới thông qua thiết kế, nghiên cứu và phát triển, sản xuất, tiếp thị và bán các sản phẩm ghế an toàn cho trẻ em trên xe hơi, xe đẩy, quần áo và vải may nhà, sản phẩm cho bé ăn, bú, chăm sóc cá nhân, giường trẻ em, xe đạp và xe ba bánh cùng các sản phẩm chăm sóc trẻ em khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập trang web công ty của Goodbaby tại: www.gbinternational.com.hk.