Công ty thi công HVAC sử dụng hệ thống quản lý kho và theo dõi tài sản BarCloud

(SeaPRwire) –   Công ty thi công máy lạnh Dallas Mechanical Group nâng cấp lên hệ thống quản lý kho và theo dõi tài sản tốt nhất

Austin, Texas Ngày 21 tháng 11 năm 2023 – BarCloud vui mừng thông báo rằng Dallas Mechanical Group, nhà thầu thi công máy lạnh thương mại phát triển nhanh nhất từ Dallas, TX, gần đây nâng cấp lên Phần mềm Quản lý Kho và Theo dõi Tài sản Toàn diện. Trước khi áp dụng hệ thống, công ty thi công máy lạnh gặp nhiều thách thức trong việc theo dõi kho hàng. Họ không có bất kỳ hệ thống theo dõi kho hàng trước đây, điều đó có nghĩa là họ không có tầm nhìn tốt về mức độ các mặt hàng hoặc thiết bị được sử dụng trong các công trình lắp đặt, và hoạt động trong kho bị chậm lại bởi các luồng công việc thủ công và chi phí không cần thiết do thay thế thiết bị bị mất. Điều này dẫn họ tìm kiếm trực tuyến về hệ thống quản lý kho tốt nhất.

Sau khi đánh giá kỹ càng lựa chọn của mình, họ chọn Phần mềm toàn diện của BarCloud cung cấp một giải pháp suôn sẻ cho những khó khăn của họ. Sau khi triển khai hệ thống, họ có thể tối ưu hóa hoạt động kho hiệu quả.

Phần mềm kiểm soát kho hàng giúp nhà thầu thi công máy lạnh:

  • Tối ưu hóa quy trình quản lý kho hàng
  • Nhận cập nhật thời gian thực về kho và thiết bị của họ
  • Theo dõi thiết bị với hệ thống được tùy chỉnh theo nhu cầu kinh doanh đặc thù của họ.
  • Cải thiện luồng thông tin và trách nhiệm.

Hệ thống cung cấp tự động hóa hiệu quả, tối ưu hóa quản lý kho hàng và tiết kiệm thời gian. Phần mềm dễ sử dụng và khả năng đa địa điểm cho phép quản lý kho hàng hiệu quả tại nhiều địa điểm. Theo dõi thời gian thực cung cấp thông báo cho các mặt hàng quan trọng, nâng cao hiệu quả hoạt động. Hệ thống linh hoạt phù hợp hoàn toàn với nhu cầu quản lý thiết bị chuyên dụng cho máy lạnh.

Phần mềm đã biến đổi hoạt động kho hàng của họ, loại bỏ rắc rối và tăng hiệu quả. Nhà thầy thi công máy lạnh mong đợi một mối quan hệ lâu dài với BarCloud với tư cách là nhà cung cấp hệ thống quản lý kho hàng.

BarCloud là nhà lãnh đạo trên thị trường về Giải pháp Hệ thống Kho và Theo dõi Tài sản sử dụng mã vạch di động, điện thoại thông minh và máy tính bảng. Họ giúp cải thiện lợi nhuận bằng cách loại bỏ nhập liệu dữ liệu thủ công, tệp giấy và mẫu biểu và tự động hóa lưu trữ hồ sơ. Với hệ thống mạnh mẽ của mình, doanh nghiệp luôn có quyền truy cập 24/7 vào vị trí và tình trạng của Kho hàng và Tài sản của họ, cho dù chúng ở kho, trên hiện trường hay văn phòng. Họ có văn phòng tại California (trụ sở chính) và Chicago.

Nguồn: BarCloud

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ (Hong Kong: HKChacha , BuzzHongKong ; Singapore: SingdaoPR , TodayinSG , AsiaFeatured ; Thailand: THNewson , ThailandLatest ; Indonesia: SEATribune , IndonesiaFolk ; Philippines: PHNewLook , EventPH , PHBizNews ; Malaysia: BeritaPagi , SEANewswire ; Vietnam: VNFeatured , SEANewsDesk ; Arab: DubaiLite , ArabicDir , HunaTimes ; Taiwan: TWZip , TaipeiCool ; Germany: NachMedia , dePresseNow )