CÔNG TY TIN TỨC VIDEO MỚI ‘VIORY’ RA MẮT TẠI HỘI NGHỊ TOÀN CẦU VỀ TRUYỀN THÔNG CỦA ABU DHABI

(SeaPRwire) –   Cơ quan tin tức video đầu tiên dành riêng cho việc đưa tin từ và đến Nam bán cầu

ABU DHABI, UAE, Ngày 16 tháng 11 năm 2023 — Viory, cơ quan tin tức video của Nam bán cầu, hôm nay chính thức khởi động hoạt động của mình, ra mắt trung tâm quốc tế đầu tiên tại thành phố sôi động Abu Dhabi, UAE. Lựa chọn Đại hội Truyền thông Toàn cầu 2023 để công bố sản phẩm của mình, hôm nay nó trình diễn kết quả của nhiều tháng chuẩn bị công phu của đội ngũ nhằm phát triển một mạng lưới quốc tế rộng lớn và dẫn đầu ngành.

Alex Kobia, Trưởng bộ phận Phân phối khu vực Châu Phi, Viory

Alex Kobia, Trưởng bộ phận Phân phối khu vực Châu Phi, Viory

Từ trụ sở chính tại Abu Dhabi, Viory sẽ tập trung vào việc trao quyền và tăng cường các quan điểm từ vùng địa lý, chính trị, và phát triển trung tâm là Nam bán cầu. Nó sẽ cung cấp tin tức đột phá trên các lĩnh vực chính trị, công nghệ, thể thao và giải trí. Thu thập hình ảnh từ nơi câu chuyện bắt đầu, Viory mua và sản xuất tin tức đột phá toàn cầu và khu vực nhờ đội ngũ quốc tế rộng lớn đảm bảo mang lại nội dung không thể bỏ lỡ từ và đến Nam bán cầu.

Alex Kobia, Trưởng bộ phận Phân phối khu vực Châu Phi, Viory, bình luận: Viory đại diện cho một thời kỳ mới trong báo cáo tin tức, dành riêng cho việc trao quyền và tăng cường các quan điểm từ Nam bán cầu. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp một nền tảng cho những câu chuyện cần được nghe. Chúng tôi rất phấn khởi khi bắt đầu hoạt động tại Abu Dhabi, và Đại hội Truyền thông Toàn cầu là sự kiện hoàn hảo để giới thiệu Viory cho thế giới.”

Viory khởi động với đội ngũ nhân viên toàn thời gian đã được tuyển dụng trước đó với hơn 150 người, và một mạng lưới đã thiết lập với hơn 3000 phóng viên video trên toàn thế giới – đảm bảo họ có người ở mọi nơi tin tức xảy ra. Họ tiếp tục mở rộng đội ngũ mỗi ngày, và đang tích cực theo đuổi chiến dịch tuyển dụng quy mô lớn tại UAE và ngoài nước.

Đội ngũ đã thiết lập một loạt các giao dịch nội dung với các nhà cung cấp trên toàn cầu để cung cấp kho lưu trữ hơn 150.000 gói video cho khách hàng, ngay lập tức. Điều này kết hợp với sản xuất hoạt động đã được triển khai trước khi ra mắt để đảm bảo trung bình 50 gói video được sản xuất hàng ngày, cùng với 300 giờ nội dung trực tiếp mỗi tháng.

Đội ngũ kinh nghiệm của Viory bao gồm các chuyên gia từ nhiều lĩnh vực truyền thông tin tức và cơ quan, bao quát mọi khía cạnh chuyên môn kỹ thuật và báo chí với hơn 38 ngôn ngữ được nói trong nhà. Sự đa dạng này cung cấp dịch vụ dịch thuật cho luồng trực tiếp đồng thời bằng 8 ngôn ngữ (tiếng Ả Rập, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức và tiếng Thổ Nhĩ Kỳ).

Viory đã có một sự hiện diện đáng kể tại Đại hội Truyền thông Toàn cầu năm nay, với đội ngũ trưng bày sản phẩm của mình trên gian hàng rộng lớn đặc biệt thiết kế, và tham gia một số sự kiện chính và bên lề trong suốt ba ngày hội nghị.

Ghi chú cho biên tập viên:

VỀ VIORY

Viory là cơ quan tin tức video của Nam bán cầu.

Tập trung vào việc trao quyền và tăng cường các quan điểm đa dạng từ vùng địa lý, chính trị và phát triển toàn cầu của mình, Viory là nguồn tin đáng tin cậy cho những câu chuyện quan trọng từ và trong Nam bán cầu.

Từ trụ sở chính tại thành phố trung tâm Trung Đông sôi động Abu Dhabi, UAE, đội ngũ Viory đang mở rộng nhanh chóng bao gồm một số chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông tin tức làm việc cùng nhau để cung cấp cho khách hàng các công cụ, nội dung độc quyền và nguồn lực cần thiết để kể câu chuyện toàn diện.

Thu thập hình ảnh từ nơi câu chuyện bắt đầu, Viory mua và sản xuất tin tức toàn cầu và khu vực nhờ hàng ngàn phóng viên video làm việc trực tiếp trên mặt đất. Mạng lưới ngày càng mở rộng này cung cấp nội dung không thể bỏ lỡ cho mọi người, từ các tập đoàn truyền thông quốc tế đến các cơ quan tin tức khu vực và nhà báo công dân cá nhân.  

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)