Corptec Technology Partners Đạt Được Bậc Vàng Trong Chương Trình Đối Tác Atlassian Tại Hoa Kỳ

Corptec Achieved Atlassian Gold Solution Partner

(SeaPRwire) –   Corptec Technology Partners, một đối tác giải pháp và triển khai Atlassian Gold hàng đầu có trụ sở tại Melbourne, Úc, tự hào công bố vị thế mới của mình với tư cách là đối tác Atlassian Gold tại Hoa Kỳ.

Austin, Texas, ngày 23 tháng 6 năm 2024 – Corptec Technology Partners Đạt Vị Thế Hàng Đầu Với Tư Cách Là Đối Tác Atlassian Gold Tại Hoa Kỳ!

Corptec Technology Partners, một đối tác giải pháp và triển khai Atlassian Gold hàng đầu có trụ sở tại Melbourne, Úc, tự hào công bố vị thế mới của mình với tư cách là đối tác Atlassian Gold tại Hoa Kỳ.  

Danh hiệu cao quý của Atlassian là Đối tác Vàng được trao cho các đối tác giải pháp Atlassian thể hiện kiến thức sâu rộng về các sản phẩm của Atlassian, có hồ sơ theo dõi được chứng minh về sự hài lòng của khách hàng và thể hiện cam kết mạnh mẽ đối với đào tạo và phát triển chuyên nghiệp liên tục. 

Đạt được danh hiệu này là một cột mốc quan trọng trong hành trình của Corptec, bắt đầu mối quan hệ hợp tác với Atlassian vào năm 2018. Trong những năm qua, đội ngũ các chuyên gia Atlassian của chúng tôi đã luôn nhất quán và cam kết mang đến các giải pháp và dịch vụ vượt trội cho khách hàng của mình, bất kể sự phức tạp của những thách thức mà họ gặp phải. 

Đạt được vị thế Vàng cho công ty tư vấn của chúng tôi tại Hoa Kỳ trong Chương trình Đối tác của Atlassian củng cố mối quan hệ đối tác mạnh mẽ của chúng tôi với Atlassian và cho phép chúng tôi nâng cao cam kết của mình đối với cộng đồng Atlassian. 

Biret Agirtan, Giám đốc Điều hành và Chuyên viên Tư vấn Atlassian Chính tại Corptec, đã chia sẻ về sự công nhận này, cho biết, “Thật vinh dự khi chứng kiến những nỗ lực tập thể của đội ngũ chúng tôi đạt đến cột mốc mới này cho thực thể của chúng tôi tại Hoa Kỳ. Việc nằm trong số ít các đối tác Atlassian nhận được danh hiệu này cho thấy rõ sự tận tâm và nỗ lực của chúng tôi.”

Ông ấy nói thêm, “Tại Corptec Technology Partners, chúng tôi phấn đấu để cung cấp cho khách hàng của mình những công cụ và giải pháp tốt nhất nhằm nâng cao quy trình kinh doanh và cải thiện năng suất. Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục tận dụng bộ sản phẩm mạnh mẽ của Atlassian để thúc đẩy thành công cho khách hàng của mình. Hiện tại, đã đạt được vị thế Đối tác Vàng tại cả Úc và Hoa Kỳ, chúng tôi đang ở vị thế tốt hơn để cung cấp dịch vụ và hỗ trợ hàng đầu cho nhiều khách hàng Atlassian hơn trên toàn thế giới.” 

Với tư cách là Đối tác Vàng, Corptec Technology Partners hiện sẽ được quyền truy cập vào các tài nguyên, đào tạo và hỗ trợ độc quyền từ Atlassian, cho phép đội ngũ của chúng tôi cung cấp các dịch vụ và giải pháp nâng cao được thiết kế riêng cho các yêu cầu độc đáo của khách hàng của chúng tôi tại Hoa Kỳ. Hơn nữa, mối quan hệ đối tác này sẽ cho phép Corptec Technology Partners mang lại nhiều giá trị hơn thông qua kiến thức sản phẩm nâng cao, hỗ trợ vượt trội và các giải pháp sáng tạo thúc đẩy hiệu quả và tăng trưởng. 

, bao gồm Jira, Confluence, JSM và Trello, được công nhận rộng rãi về khả năng hợp lý hóa quy trình làm việc, thúc đẩy hợp tác và cải thiện quản lý dự án. Với tư cách là Đối tác Vàng được lựa chọn của Atlassian tại Hoa Kỳ, Corptec Technology Partners hiện được trang bị đầy đủ để giúp các tổ chức ở mọi quy mô triển khai và tối ưu hóa các công cụ này để đạt được mục tiêu kinh doanh của họ. 

Khách hàng làm việc với Corptec Technology Partners, Hoa Kỳ có thể mong đợi sự hướng dẫn chuyên nghiệp trong: 

  • Chọn và triển khai các sản phẩm của Atlassian 
  • , báo cáo vệ sinh và dịch vụ tối ưu hóa 
  •  để tích hợp AI liền mạch với các công cụ của Atlassian 
  • 7 bước  và dịch vụ quản lý  
  • Lợi ích cấp phép sản phẩm Atlassian, tối ưu hóa và kiểm toán trường hợp 
  • Triển khai, hỗ trợ tức thời, tư vấn thực hành tốt nhất và đào tạo                 
  • Thiết lập cấu trúc cấp phép và cấu hình phù hợp cho quản lý dự án Agile  
  • Thiết kế và triển khai các giải pháp Atlassian sử dụng JIRA, Confluence & JSM, và triển khai Khung Agile SAFe với Jira 
  • Sự đổi mới và thực hành tốt nhất liên tục trong CNTT và quản lý dự án 

Khi Corptec bắt đầu một chương mới trong sự phát triển của mình với Atlassian, chúng tôi hy vọng sẽ tận dụng chuyên môn của mình trong việc trao quyền cho khách hàng bằng các công cụ khám phá sản phẩm Atlassian mới nhất và trong việc thúc đẩy việc áp dụng các sản phẩm Atlassian tích hợp AI để mang lại trải nghiệm khách hàng được nâng cao độc đáo. 

Để biết thêm thông tin về Corptec Technology Partners, phạm vi dịch vụ rộng lớn của chúng tôi và quan hệ đối tác Atlassian của chúng tôi, vui lòng truy cập . 

Liên hệ với truyền thông

Corptec Technology Partners

+1 512-270-3746

5900 Balcones Drive Ste. 100 Austin TX 78731

Nguồn :Corptec Technology Partners

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.